Tổng đài tư vấn pháp luật viettel: 1068 và 1069

1. Gọi số tổng đài tư vấn luật của Viettel

Viettel là một trong những nhà mạng uy tín và có số thuê bao lớn nhất tại Nước Ta. Việc phân phối dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài của Viettel là một bước cạnh tranh đối đầu mang tính cải tiến vượt bậc bởi đây là một nghành nghề dịch vụ tư vấn sâu xa, thực tiễn và cần phải phân phối những điều kiện kèm theo pháp luật khắc nghiệt .

Với đội ngũ nhân sự hùng hậu (các tổng đài viên khoảng trên 3000 nhân sự), Viettel đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật qua tổng đài của nhà mạng Viettel: 1068 hoặc 1069 (nhánh 2).

Với thế mạnh về tiếp thị quảng cáo và nhân sự tổng đài tư vấn pháp luật của Viettel có những ưu điểm nổi trội nhưng khi cạnh tranh đối đầu tại thị trường tư vấn pháp luật trực tuyến ( đơn cử là qua tổng đài ), đây là một thị trường ngách ( nhỏ và hẹp ) nơi có rất nhiều công ty luật, văn phòng luật sư cũng phân phối dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài thì thị trường và sự cạnh tranh đối đầu đang ngày càng quyết liệt và khó khăn vất vả hơn khi nào hết .

Ngoài Viettel, các nhà mạng khác như VNPT cũng bắt đầu triển khai – Tổng đài tư vấn pháp luật của nhà mạng VNPT: 1088 (nhánh 4).

Bạn đang đọc: Tổng đài tư vấn pháp luật viettel: 1068 và 1069

Vậy, lợi thế so sánh của tổng đài tư vấn pháp luật của Viettel và những công ty luật khác là gì ? việc sử dụng hình thức tư vấn nào sẽ có quyền lợi hơn so với người dân ? Bài viết sẽ nghiên cứu và phân tích, làm sáng tỏ yếu tố này :

2. Tư vấn pháp luật qua tổng đài của công ty luật – Văn phòng luật sư

Hiện nay, nếu bạn mong ước được tương hỗ pháp luật mà không phải đi lại quá nhiều, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật trải qua những Tổng đài tư vấn pháp luật. Có rất nhiều Công ty tương hỗ tư vấn pháp luật qua tổng đài nhưng nổi tiếng và thông dụng nhất thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm list những tổng đài dưới đây :

Có thể nói rằng, các công ty luật sử dụng số tổng đài 1900XXXX của các nhà mạng để đấu với chính dịch vụ của các nhà mạng giống như “châu chấu đá xe” vậy. Nhà mạng cung cấp đầu số 1900 cho người dùng là các công ty luật/văn phòng luật sư – Họ tư vấn được bao nhiêu thì nhà mạng đã nhận được hơn 60% (có khi là gần 70%) giá trị cước tư vấn. Nghĩa là không cần làm gì (không cần cung cấp dịch vụ tư vấn luật), các nhà mạng đã thu về đến 3/5 giá trị cước tư vấn qua tổng đài. Các công ty văn phòng luật sư, chỉ nhận phí tư vấn là 2/5 giá trị (chưa kể thuế VAT, thuế thu nhập …).

Nếu những ai làm tổng đài tư vấn pháp luật, mới đồng cảm được sự quyết liệt khi kiếm những đồng bạc lẻ này. Vậy, tại sao những Công ty luật / Văn phòng luật sư biết doanh thu thấp, hoàn toàn có thể thua lỗ nhưng vẫn phải làm ?

Bởi lẽ, hoạt động tư vấn pháp luật qua tổng đài có những lợi thế nhất định:

– Tư vấn, tiếp cận khách hàng ở phạm vi rộng lớn (không phân biệt ranh giới địa lý);

– Tư vấn tiếp cận người mua không bị số lượng giới hạn về thời hạn ( Giao hàng 24/7 )
và Hy vọng có sự quy đổi thành dịch vụ, kỳ vọng người mua sử dụng dịch vụ luật sư so với những công ty này khi dịch vụ tư vấn thực sự tốt, chất lượng và mang lại sự hài lòng cho người mua .

Các công ty luật / văn phòng luật sư sẽ sẵn sàng chuẩn bị lắng nghe câu hỏi của bạn và tương hỗ bạn giải đáp tổng thể những vướng mắc của bạn về pháp luật trong tổng thể những nghành pháp luật như Pháp luật về Hôn nhân và mái ấm gia đình, Pháp luật về Hình sự, Pháp luật về Dân sự, Pháp luật về Doanh nghiệp, Pháp luật về Sở hữu trí tuệ, …. nhằm mục đích tăng trưởng những dịch vụ thế mạnh của mình .