Taxi thủ đô tổng đài taxi toàn quốc phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi

1. Giới thiệu về taxi Thủ Đô.

Trải qua hơn 7 năm hình thành và tăng trưởng, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Song Mã – Hãng Taxi Thủ Đô đã có những bước tăng trưởng không ngừng trong nghành vận tải đường bộ hành khách bằng xe taxi .
Với năng lượng, uy tín đã có năng lực cung ứng nhu yếu vận động và di chuyển của người mua trong nhiều năm qua, chất lượng dịch vụ của hãng này đã dần được khẳng định chắc chắn. Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, Taxi Thủ Đô tự tin sẽ mang đến chất lượng Giao hàng tốt nhất, bảo đảm an toàn nhất với Chi tiêu hài hòa và hợp lý nhất cho quý khách .
Chúng tôi luôn kỳ vọng được người sử dụng đặt niềm tin sử dụng dịch vụ “ Taxi Thủ Đô ” và không ngừng góp phần ý kiến thiết thực để chúng tôi đạt được một dịch vụ vận tải đường bộ tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

2. Số điện thoại tổng đài taxi Thủ Đô.

Taxi Thủ Đô là một hãng taxi lớn phục vụ nhu cầu đi lại của người dân Hà Nội và các khu vực khác vì vậy có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu đi taxi thì đều tìm kiếm số điện thoại taxi Thủ Đô hoặc số điện thoại tổng đài taxi Thủ Đô để gọi xe. Tuy nhiên có thể nhiều khi vào những giờ cao điểm hoặc ở những vị trí có thể ít xe taxi Thủ Đô dừng chờ thì bạn sẽ mất nhiều thời gian để gọi và chờ xe. Vì vậy để tìm số điện xe taxi Thủ Đô bạn có thể gọi theo số: 19006236 sẽ hỗ trợ bạn tìm và gọi xe một cách nhanh nhất tại địa điểm bạn cần đón.

taxi thủ đô

3. Gía cước đi xe taxi Thủ Đô

Thông thường bảng giá cước đi xe taxi Thủ Đô có 02 loại : Một là giá mở của xe, hai là giá cho những km tiếp theo. VD bạn đi từ Q. TX Thanh Xuân sang Q. Hoàn Kiếm thì sẽ vận dụng 1 khung giá, còn nếu bạn đi từ Quận CG cầu giấy tới Huyện Sóc Sơn thì hoàn toàn có thể sẽ được vận dụng 1 khung giá khác rẻ hơn vì bạn càng đi xa giá càng rẻ hơn và bạn cần thêm một quan tâm là giá xe nhờ vào vào loại xe, VD xe Kia Vio một giá, xe Toyota Vios một giá. Cái này bạn hoàn toàn có thể hỏi trực tiếp tài xế xe Thủ Đô khi gọi xe nhé .
Thông thường giá cước xe khi mở của giao động từ 10.000 – 15.000. Giá cước từ 21 km trở lên giao động từ 8.500 – 10.000 ( giá cước này vận dụng cho mỗi nhà xe khác nhau ) .

4. Một số hãng xe taxi khác cùng khu vực.

Địa bàn TP.HN là một khu vực to lớn tập trung chuyên sâu nhiều dân cư, doanh nghiệp vì thế những dịch vụ rất tăng trưởng nhu yếu đi lại rất cao là một địa phận rộng với những Q. như Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Q. Hoàng Mai, HĐ Hà Đông, Long Biên, đến những huyện như Ba Vì, Phúc Thọ, Phú Xuyên, Thường Tín, Sóc Sơn, việc chuyển dời giữa những quận huyện hoàn toàn có thể lên đến hàng trăm km thế cho nên nếu một hãng taxi đơn lẻ như Thủ Đô thì đôi lúc cũng không đủ xe đẻ cung ứng dịch vụ taxi trên toàn địa phận thế cho nên còn có nhiều hãng taxi khác cung ứng dịch vụ taxi tại TP. Hà Nội như : Taxi Mai Linh tập trung chuyên sâu đa phần những Q. nội thành của thành phố và trường bay nội bài, hay như taxi Quê Lụa tập trung chuyên sâu đa phần ở HĐ Hà Đông, Taxi Thanh Nga tập chung nhiều thành phố cổ, Taxi Sơn Tây đa phần ở Ba Vì, Sơn tây .
Vì vậy nếu bạn muốn gọi được xe taxi tương thích với vị trí của mình thì bạn cần biết khu vực bạn đang gọi xe có hãng xe nào mạnh nhất thì việc gọi xe sẽ nhanh và giá sẽ tốt hơn .

Các Dịch Vụ Taxi Thủ Đô Tại Các Thành Phố Và Điểm Du Lịch

Taxi đưa đón

Cung cấp dịch vụ đưa và đón tại bất cứ điểm nào bạn cần

Taxi business

Dịch Vụ Thương Mại đưa đón Giao hàng cho toàn bộ cuộc họp và hội nghị của bạn

Xe du lịch, trải nghiệm

Cung cấp tư vấn để giúp bạn mở màn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình

Các Hãng Taxi Tiêu Biểu

Ngoài Taxi Thủ Đô còn rất nhiều hãng taxi khác để bạn lựa chọn như Taxi Mai Linh, Taxi Quê Lụa, Taxi Nội Bài, Taxi Group v … v … v mỗi hãng taxi lại có những thế mạnh tại những vị trí khác nhau

Taxi Mai Linh

Taxi Quê Lụa

Taxi Group

Taxi Thanh Nga

Tư Vấn Đi Taxi Thủ Đô Gọi: 19006236

Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ đặt taxi tối ưu nhất. Bạn sẽ được tư vấn chọn hãng taxi tương thích nhất theo từng mức giá, nhu yếu sử dụng, điểm đi – điểm đến .

Tư vấn chọn Taxi đi sân bay

Tư vấn chọn Taxi đi trong thành phố

Tư vấn chọn Taxi đi tỉnh trong ngày

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi đi các điểm du lịch hấp dẫn

Tư vấn chọn Taxi quay đầu

Alternate Text Gọi ngay