Cách nhận diện sơn Dulux chính hãng

1. Sơn Dulux giả

Sự tăng trưởng không ngừng của sơn Dulux về chất lượng cũng như số lượng đại lý phân phối đã tạo ra một thị trường cũng như những khu vực mua sơn chất lượng so với người mua. Tuy nhiên, đi song song với những ưu điểm trên là sự cạnh tranh đối đầu không lành mạnh của những cơ sở tự sản xuất mà không có giấy phép, họ trà trộn những loại sơn nhái, sơn giả vào những loại sản phẩm Dulux chính hãng nhằm mục đích thu lại doanh thu bất chính. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tác động tới những đại lý phân phối chính hãng mà còn tạo sự sợ hãi cho những người mua mua sơn Dulux .

Có rất nhiều khu công trình đã sử dụng nhầm sơn Dulux giả mang lại rất nhiều phiền phức cho người mua về mặt kinh tế tài chính, thẩm mỹ và nghệ thuật, cũng như mất rất nhiều thời hạn và sức lực lao động để khắc phục và sử dụng lớp sơn mới. Mặc dù cục quản trị thị trường cũng như những đơn vị chức năng tính năng đã phát hiện và xử phạt rất nhiều cơ sở làm giả, nhưng đây là cách làm bị động và gần như chỉ phát hiện khi đã có lượng sơn giả phân phối ra thị trường. Do đó, AkzoNobel ( chủ sở hữu thương hiệu Dulux và Maxilite ) đã tạo ra mạng lưới hệ thống tem nhãn cũng như những cách tương tác với nhà phân phối để người mua hoàn toàn có thể dữ thế chủ động trong việc phân biệt sơn Dulux thật và giả .
Sondulux. net.vn sẽ hướng dẫn hành khách những cách dễ nhất và chắc như đinh nhất để nhận ra được loại sản phẩm sơn Dulux chính hãng .

2. Kiểm tra tem chính hãng

Trên mỗi thùng sơn Dulux đều có 2 tem niêm phong nắp thùng dán đối xứng với nhau. Khi đổi hướng góc nhìn chữ A sẽ đổi thành chữ N. Khi bóc tem lên sẽ có vết keo hình tổ ong.

* * * Quý khách hàng quan tâm, do đặc trưng những loại sản phẩm sơn pha màu được hãng chuyển nhượng ủy quyền cho những TT phân phối nên những đơn vị chức năng này phải mở nắp thùng để thực thi pha màu sơn vi tính. Do đó, phần tem dán sẽ được những đại lý Dulux cắt rời, sau khi pha màu và test màu xong sẽ đóng lại vị trí nắp sơn như cũ. Việc này không làm tác động ảnh hưởng quy trình kiểm tra của hành khách, tuy nhiên nếu muốn yên tâm hơn hành khách hoàn toàn có thể đến trực tiếp đại lý phân phối và giám sát quy trình pha sơn Dulux chính hãng .

Đối với bột trét, tem nằm ở mặt sau bao bột và có độ bóng, đổi màu khi biến hóa góc nhìn. Khi thoa nước vào dải màu xanh sẽ có chữ Dulux hiện ra .

3. Nhắn tin tới tổng đài 8077

Dulux và Maxilite là những nhãn bột trét tường duy nhất tại Nước Ta có công cụ để người tiêu dùng kiểm tra mẫu sản phẩm chính hãng bằng tin nhắn .

Cách làm như sau: Cào lớp phủ bạc trên tem để lấy mã an ninh → Nhắn mã an ninh tới tổng đài 8077 → Nhận kết quả kiểm tra sản phẩm chính hãng trả về. Có 4 trường hợp:

• Nếu sản phẩm chính hãng và mã số mới được nhắn lần đầu:

“ Quý khách đã mua đúng mẫu sản phẩm của công ty Sơn Akzo Nobel Nước Ta. Để biết thêm thông tin về mẫu sản phẩm vui vẻ liên hệ số 1900 555 561 hoặc xem www.dulux.com.vn. ”

• Sử dụng số điện thoại khác gửi mã số đã kiểm tra trước đó

“ Mã số xxx bị trùng. Đã có người kiểm tra mã số này trước đây, vui mừng liên hệ số 1900 555 561 hoặc xem www.dulux.com.vn để biết thêm chi tiết cụ thể. ”

“ Mã số xxxx hành khách vừa nhắn không hợp lệ, sung sướng liên hệ 1900 555 561 hoặc xem tại www.dulux.com.vn để biết thêm cụ thể. ”

• Nhắn sai cú pháp

“ Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ ! Yêu cầu của bạn chưa rõ ràng, bạn vui mừng kiểm tra lại thao tác hoặc liên hệ 1900 555 561 để được hướng dẫn. ”

4. Yêu cầu giấy chứng nhận theo mã lô

Dulux là tên thương hiệu sơn không riêng gì được nhìn nhận cao về chất lượng mà những dịch vụ chăm nom cũng như tương hỗ người mua rất chu đáo. Nếu hành khách vẫn còn hoài nghi những cách kiểm tra trên thì hoàn toàn có thể liên hệ đại lý mình đã mua hoặc liên hệ trực tiếp 1900 555 561 để nhu yếu ghi nhận nguồn gốc loại sản phẩm theo đúng những mã mẫu sản phẩm mà người mua đã mua .

Các nhân viên cấp dưới tư vấn và dịch vụ người mua của Dulux sẽ kiểm tra những mã hàng mà người mua cung ứng và xác nhận, nếu hàng chính hãng họ sẽ cung gửi giấy ghi nhận xuất sứ loại sản phẩm về địa chỉ của người mua theo đường bưu điện. Giấy ghi nhận của Dulux do công ty AkzoNobel Nước Ta cung ứng bằng tiếng Anh và Tiếng Việt ( theo đúng chuẩn mạng lưới hệ thống toàn thế giới của AkzoNobel ) bộc lộ khá đầy đủ tên loại sản phẩm, số lô, mã màu, ngày sản xuất, dung tích loại sản phẩm và có con dấu cũng như chữ ký xác nhận của giám đốc tên thương hiệu .

5. Chọn đại lý Dulux chính hãng

Ngoài ra trước khi mua hàng, quý khách có thể kiểm tra đại lý sơn Dulux chính hãng thống qua giấy chứng nhận đại lý từ AkzoNobel. Điều này giúp quý khách có được sự an tâm trong việc mua hàng.

Paintmart ( tên thương hiệu thuộc công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn TM Và Xây Dựng Đạt Sơn ) là đại lý phân phối sơn Dulux và Maxilite được cấp giấy ghi nhận từ AkzoNobel do đó người mua trọn vẹn yên tâm khi mua sơn Dulux tại đại lý chúng tôi .

CÔNG TY CP XD TM DV THÀNH VẠN PHÁT

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMART