Các số điện thoại sân bay Nội Bài bạn cần biết

3:51 chiều 17/05/2022

4102 lượt xem

Mỗi khi bạn có điều cần thắc mắc, muốn biết các thông tin tại sân bay về hành lý, giải đáp thắc mắc… thì nên gọi đến đâu? Đó chính là điều mà nhiều người mong muốn. Chúng tôi sẽ giúp bạn các số điện thoại sân bay Nội Bài cần thiết!

Xem thêm bài viết: giá thuê xe 7 chỗ

Số điện thoại quầy giải đáp thông tin

Mỗi khi có nhu cầu cần được giải đáp thông tin về giờ bay, giờ hạ cánh của các chuyến bay đi và đến, hướng dẫn về quy trình bay, thủ tục hàng không cùng các bộ phận khác có liên quan trong dây chuyền phục vụ hàng không tại Cảng HKQT Nội Bài. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc liên hệ qua số điện thoại sân bay Nội Bài với bộ phận giải đáp thông tin của cảng HKQT Nội Bài.

Quầy giải đáp thông tin Nhà ga hành khách quốc tế (T2)

Ở nhà ga hành khách quốc tế T2 có sắp xếp 2 quầy giải đáp thông tin để Giao hàng hành khách, những quầy đó được đặt tại TT của sảnh công cộng tầng 1 và tầng 3. Quý khách hoàn toàn có thể xem cụ thể ở trên sơ đồ của nhà ga .
Số điện thoại cảm ứng để giải đáp vướng mắc :
– ( 04 ) 3587.6611 hoạt động giải trí 24/24
– ( 04 ) 3587.6612 có hiệu lực hiện hành trong giờ nhà ga hoạt động giải trí

Quầy giải đáp thông tin Nhà ga hành khách quốc nội (T1)

Ở nhà ga hành khách quốc nội T1 có 2 quầy giải đáp thông tin được sắp xếp tại khu vực TT của sảnh công cộng đến tầng 1 và vị trí ở giữa hiên chạy dọc thông suốt sảnh A và sảnh E .
Số điện thoại thông minh giải đáp vướng mắc cho người mua : ( 04 ) 3584.3004

Số điện thoại tìm hành lý thất lạc

Nếu hành lý của bạn bị thất lạc, bạn loay hoay không biết nên dò tìm số điện thoại sân bay Nội Bài nào, hãy tìm hiểu số điện thoại để thông báo khi tìm hành lý bị thất lạc nhé!

Với các hành lý bị thất lạc trên chuyến bay

Trong những trường hợp hành khách hàng không nhận được tư trang của mình hay tư trang có những tín hiệu không bình thường như bị vỡ, rách nát, phá khóa … thì hành khách cần phải thực thi thông tin ngay cho hãng hàng không. Hoặc bạn hoàn toàn có thể báo cho đơn bị Giao hàng mặt đất để được xử lý tình hình bạn đang gặp phải .
Trong sân bay sẽ có sắp xếp 1 số ít quầy tiếp đón thông tin, đơn cử như :
Tại Nhà ga hành khách quốc nội ( T1 ) :
– Cách ly trong nước đến, tầng 1, cánh A : 2 quầy
– Cách ly trong nước đến, tầng 1, cánh B : 2 quầy
– Cách ly trong nước đến, tầng 1, sảnh E : 2 quầy
Tại Nhà ga hành khách quốc tế ( T2 ) :
– Cách ly quốc tế đến tầng 1, đầu Đông : 2 quầy
– Cách ly quốc tế đến tầng 1, đầu Tây : 2 quầy

Bên cạnh đó, bạn cần thông báo cho lực lượng an ninh hàng không đang làm nhiệm vụ tại khu vực đó; hoặc bạn có thể thông qua số điện thoại của Trực ban an ninh tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Số điện thoại cảm ứng : ( 04 ) 3584.2627 .

Với các hành lý bị thất lạc tại các khu vực công cộng của nhà ga

Trong những trường hợp mà hành khách bị thất lạc gia tài tại những khu vực công cộng của nhà ga hành khách Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, hành khách cần phải nhanh gọn thông tin ngay cho lực lượng bảo mật an ninh hàng không. Mục đích là để họ nhanh gọn hoàn thành xong trách nhiệm tại khu vực đó .
Hoặc bạn hoàn toàn có thể liên hệ qua số điện thoại thông minh của Trực ban bảo mật an ninh tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài : ( 04 ) 3584.2627 hoặc Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài qua số điện thoại cảm ứng : ( 04 ) 3884.3241 .

Có thể bạn muốn xem thêm dịch vụ khác: thuê xe 4 chỗ đi tỉnh

Số điện thoại tổng đài phục vụ hành khách

Bắt đầu từ ngày 01/08/2017, Cảng HKQT Nội Bài đã chính thức đưa số điện thoại tổng đài 1900 636 535 vào hoạt động. Mục đích của việc thiết lập số điện thoại sân bay Nội Bài này chính là nhằm hỗ trợ, giải đáp thông tin cho các khách hàng, tiếp nhận những thông tin phản hồi từ khách hàng khi đi tàu. Bên cạnh đó, không ngừng nâng cao chất lượng của dịch vụ.

Những thông tin được thực thi giải đáp trải qua tổng đài mới này sẽ gồm có :
– tin tức về những chuyến bay đi và chuyến bay đến Cảng
– tin tức về những hãng xe sân bay Giao hàng đưa đón tới đến Cảng hàng không
– Các yếu tố thời tiết trong ngày bay
– Những lao lý về yếu tố bảo mật an ninh hàng không so với hành khách và tư trang của họ
– Địa chỉ tiếp đón thông tin phản ánh về chất lượng của dịch vụ …
Sau khi gọi điện đến số tổng đài, hành khách sẽ được tổng đài hướng dẫn đến những Trụ sở thông tin mà người mua cần tra cứu. Tổng đài viên chính là mạng lưới hệ thống nhân viên cấp dưới những quầy giải đáp thông tin tại Nhà ga hành khách T1, T2 .
phận tiếp đón thông tin nhằm mục đích phản ánh chất lượng dịch vụ, cung cấp số điện thoại thông minh liên hệ với nhà chức trách của sân bay như Cảng vụ hàng không miền Bắc, Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài .
Tổng đài 1900 636 535 đã được thiết lập cả ngôn từ tiếng Việt và tiếng Anh, tần suất hoạt động giải trí của nó là 24 h / 24 h tổng thể những ngày trong tuần, không kể những ngày lễ hội, tết .

Trên đây là thông tin về các số điện thoại sân bay Nội Bài mà chúng tôi có thể giúp ích cho bạn! Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi!

Bên cạnh đó, dịch vụ taxi Nội Bài 247 luôn chuẩn bị sẵn sàng ship hàng bạn mọi lúc mọi nơi !
Mọi cụ thể xin liên hệ :

CÔNG TY TNNH MTV VẬN TẢI CÔNG NGHỆ NỘI BÀI 247

    • Văn Phòng: 101 Đông Tác, Đống Đa, Thành phố Hà Nội
    • Hotline: 0777.888.247
    • Email: [email protected]

☆ ☆ ☆ ☆ ☆

Điểm : 4.32 ( 18 bầu chọn )

Cảm ơn bạn đã bầu chọn !

Alternate Text Gọi ngay