Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Bình Dương – Thông tin địa điểm

Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Bình Dương

Trung tâm shopping Nguyễn Kim với mục tiêu tổng thể cho người mua – người mua cho tổng thể. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên sự độc lạ và góp thêm phần đưa quyền lợi và nghĩa vụ người tiêu dùng Nước Ta ngang bằng với những nước tiên tiến và phát triển trên quốc tế .
Tọa lạc ngay tại vị trí TT Thị xã Thủ Dầu Một, nằm ngay vòng xoay giao lộ của những con đường lớn thuộc tỉnh Bình Dương, Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim-Bình Dương với diện tích quy hoạnh bắt đầu đưa vào kinh doanh thương mại điện máy là 2.600 mét vuông gồm có 2 tầng hoạt động giải trí. Tầng 1 kinh doanh thương mại những mẫu sản phẩm điện tử, kỹ thuật số ; Tầng 2 dùng để tọa lạc và kinh doanh thương mại những loại sản phẩm điện lạnh, gia dụng, công cụ dụng cụ, điện cơ, ngành hàng đồng giá .

 

Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Bình Dương

Với mạng lưới hệ thống tọa lạc khoa học, Nguyễn Kim Bình Dương sẽ giúp người mua tìm hiểu thêm và lựa chọn loại sản phẩm vừa lòng nhất. Thường xuyên nhập khẩu những mẫu sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến mới trên quốc tế với những chương trình khuyễn mãi thêm ưu việt, người mua khi đến với Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Bình Dương còn cảm nhận được sự tự do của một TT shopping đạt chuẩn, đặc biệt quan trọng những tiện ích đơn cử nhất từ bãi đỗ xe, khoảng trống thật sạch, thiên nhiên và môi trường văn minh đến chủ trương bán hàng chuyên nghiệp và chất lượng ship hàng ưu việt, sẵn sàng chuẩn bị ship hàng người sử dụng .

Nguyễn Kim Bình Dương

Trung tâm kho vận hậu mãi Nguyễn Kim với đội ngũ giao nhận kỳ cựu, kỹ thuật trình độ cao, cùng những phương tiện đi lại máy móc tiên tiến và phát triển nhất, cung ứng mọi nhu yếu và khắc phục sự cố của người mua nhanh gọn và hiệu suất cao nhất trên khắp địa phận tỉnh Bình Dương và những tỉnh lân cận .

01. Đảm bảo hàng chính hãng.
02. Giá cả tốt nhất.
03. Hậu mãi chu đáo.
04. Phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp.
05. Miễn phí lắp đặt và vận chuyển trong nội thành và 6 tỉnh lân cận.
06. Vị trí thuận lợi với môi trường mua sắm tiện nghi, hiện đại.
07. Luôn cập nhật sản phẩm công nghệ mới.
08. Hơn 100,000 Sản phẩm có mặt tại nguyenkim.com.
09. Top 500 nhà bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương.
10. Hơn 1000 thương hiệu nổi tiếng có mặt tại Nguyễn Kim.

Hoạt động gần đây:

Comments Box SVG iconsUsed for the like, share, comment, and reaction icons

This message is only visible to admins.

Problem displaying Facebook posts. Backup cache in use.

Error: Unsupported get request. Please read the Graph API documentation at https://developers.facebook.com/docs/graph-api
Type: GraphMethodException

  • Details: *

Alternate Text Gọi ngay