Tổng đài ShopeeFood là gì? Cách liên hệ với tổng đài ShopeeFood – Phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe, quán ăn CUKCUK.VN

Nhằm bảo vệ trong quy trình người mua sử dụng dịch vụ nhanh gọn và thuận tiện nhất, Shopee có TT tổng đài ShopeeFood hỗ trợ người mua 24/24. Nếu bạn đang bán hàng trên ShopeeFood hoặc là người mua trung thành với chủ tiếp tục sử dụng dịch vụ trên ShopeeFood đừng bỏ lỡ những thông tin có ích sau .

I. Số tổng đài ShopeeFood là gì? 

Khi có vấn đề phát sinh khi sử dụng ứng dụng ShopeeFood (đặt đơn, thanh toán…), bạn có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ của ShopeeFood: 1900 2042. 

Tổng đài hoạt động giải trí 24/24 nên nếu có yếu tố cần xử lý, bạn hoàn toàn có thể gọi tới bất kỳ khi nào. Hệ thống sẽ nhận cuộc gọi và giải đáp cho bạn ngay lập tức .

Số tổng đài ShopeeFood

Đối với vấn đề tài xế nhấn “hoàn tất” đơn hàng nhưng không giao hàng thì trong vòng 12 tiếng kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, bộ phận CSKH có thể sẽ liên hệ lại bạn thông qua SĐT để thông báo kết quả. Vì vậy, ShopeeFood mong bạn lưu ý cuộc gọi từ ShopeeFood. 

Lưu ý: ShopeeFood chỉ tiếp nhận khiếu nại các đơn hàng trong vòng 12 tiếng kể từ khi đơn hàng hoàn tất. Sau thời gian trên, ShopeeFood mặc định miễn trách nhiệm với mọi khiếu nại phát sinh liên quan đến đơn hàng. Do đó khi có vấn đề gì xảy ra, bạn nên liên hệ ngay với tổng đài ShopeeFood. 

Tiền thân của ShopeeFood là DeliveryNow – thuộc quyền quản trị của công ty CP Foody. Từ ngày 18.8.2021 ứng dụng Now đã chính thức biến hóa từ NowFood thành ShopeeFood. Với tên tuổi mới này, ShopeeFood đã và đang dần khẳng định chắc chắn tên thương hiệu trên thị trường của mình một cách can đảm và mạnh mẽ .
Chỉ cần có trên tay một chiếc điện thoại thông minh mưu trí được liên kết internet là bạn hoàn toàn có thể thực thi mọi tiến trình đặt hàng trên ShopeeFood. Việc sử dụng app ShopeeFood ship hàng cho nhu yếu nhà hàng siêu thị hay Giao hàng cho nhu yếu shopping đã trở thành thói quen của phần đông người mua trẻ. Để hạn chế những yếu tố tác động ảnh hưởng đến người mua, bạn nên update số tổng đài ShopeeFood để được hỗ trợ kịp thời .

Số tổng đài ShopeeFood là gì?

II. Hướng dẫn sử dụng tổng đài ShopeeFood

2.1. Tổng đài ShopeeFood hỗ trợ vấn đề gì? 

Tổng đài của ShopeeFood sẽ hỗ trợ tổng thể những yếu tố tương quan tới dịch vụ phân phối. Đối tượng hỗ trợ gồm có những đối tác chiến lược người bán, người luân chuyển và người mua là người mua đều hoàn toàn có thể gọi tới số này để được giải đáp vướng mắc và xử lý những khiếu nại của mình .

  • Đối với tài xế:

ShopeeFood tạo ra những thời cơ việc làm với thu nhập mê hoặc và không thay đổi ; giờ giấc linh động ; được huấn luyện và đào tạo kỹ lưỡng và có chính sách bảo hiểm vừa đủ theo lao lý của Nhà nước …
Nếu bạn trogn độ tuổi 18 – 55 và có một chiếc điện thoại thông minh mưu trí được link ví Shopeepay với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, mong ước kiếm thêm thì hoàn toàn có thể ĐK trở thành tài xế đối tác chiến lược của ShopeeFood .
Khi thao tác cho ShopeeFood, tổng đài ShopeeFodd sẽ hỗ trợ cho tài xế về thông tin đơn hàng, đơn hàng lỗi, liên hệ người mua, shop không hoạt động giải trí, boom hàng, … .

Tổng đài ShopeeFood hỗ trợ người bán

  • Đối với người bán: 

Khi trở thành đối tác chiến lược của ShopeeFood hay tương tự với việc mở quầy bán hàng trên nền tảng thương mại điện tử dưới sự quản trị của Shopee là một kênh marketing hiệu suất cao của chủ quán .
Quán của bạn sẽ nhận được nhiều quyền hạn như ngày càng tăng số lượng đơn hàng, có nguồn thu nhập không thay đổi và tăng độ uy tín cũng như sức mạnh tên thương hiệu trải qua feedback chất lượng từ người dùng .

Ưu đãi ShopeeFood

Tổng đài ShopeeFood 1900 2042 sẽ hỗ trợ người bán về việc ĐK quầy bán hàng, những yếu tố tương quan đến bán hàng. Có thể bạn chăm sóc Hướng dẫn cụ thể cách bán hàng trên Shopeefood từ A – Z dành cho quán mới

  • Đối với người mua:

Khách hàng của ShopeeFood trải đều ở mọi lứa tuổi, mọi việc làm. Động lực giúp mạng lưới hệ thống ShopeeFood luôn nâng cấp cải tiến và tăng trưởng vững mạnh như ngày ngày hôm nay là nhờ những feedback hài lòng, có tâm từ người mua .
Khách hàng hoàn toàn có thể tự do đặt món trên những nền tảng đa phần như : website của ShopeeFood, mục ShopeeFood trên ứng dụng Shopee hoặc app ShopeeFood … Việc đặt món hoặc tìm kiếm quán ăn cũng rất đơn thuần, mỗi nền tảng sẽ có những bước khác nhau .
Đối với những dịch vụ trên, tổng đài ShopeeFood 1900 2042 sẽ hỗ trợ người mua trong việc hỗ trợ khiếu nại và giải đáp vướng mắc tương quan đến mua hàng, gồm có : mã giảm giá món ăn, mã giảm phí ship, khiếu nại, nhìn nhận tài xế và người bán .

Số tổng đài hỗ trợ của ShopeeFood

2.2. Thời gian hỗ trợ của tổng đài ShopeeFood

Tổng đài ShopeeFood là TT liên lạc, chăm nom xử lý thường trực Shopee. Tuy nhiên, để ship hàng và phân phối cho người mua những dịch vụ tốt nhất, tổng đài của ShopeeFood và tổng đài của Shopee là hai bộ phận riêng không liên quan gì đến nhau .
Tổng đài ShopeeFood hoạt động giải trí 24/24 ( ngoại trừ những ngày nghỉ lễ / nghỉ Tết, nhân viên cấp dưới Shopee sẽ chỉ thao tác từ 8 h – 17 h ) vì vậy mạng lưới hệ thống sẽ nhận cuộc gọi và giải đáp cho bạn ngay lập tức .
Trong trường hợp khiếu nại về đơn hàng hoặc những thứ tương quan sẽ được xử lý trong vòng 3 ngày thao tác vì bộ phận tổng đài cần thêm thời hạn để xác thực đơn hàng và những yếu tố thiết yếu .

2.3. Khi nào cần liên hệ với tổng đài ShopeeFood? 

Trên mạng lưới hệ thống của ShopeeFood sẽ hiện trạng thái đơn hàng của bạn khi bạn đã đặt hàng thành công xuất sắc. Khi đó, mạng lưới hệ thống ShopeeFood sẽ có thông tin của tài xế nhận đơn đó, nếu có bất kể yếu tố gì với đơn hàng bạn hoàn toàn có thể gọi cho tài xế để trao đổi trực tiếp .

Người mua: Khi đơn hàng đến đích, tài xế sẽ tự liên lạc với bạn để giao hàng. Nếu việc giao hàng quá lâu so với dự kiến, bạn có thể không nhận hàng, hủy đơn…

Tuy nhiên, trước đó bạn hoàn toàn có thể gọi cho tài xế để xác nhận tình hình. Nếu không gọi được cho tài xế thì bạn hoàn toàn có thể gọi cho tổng đài ShopeeFood và nhu yếu xử lý .

Người bán: Mỗi số điện thoại của tài xế sẽ ứng với mỗi đơn hàng riêng biệt. Bạn nên liên hệ với tài xế để xác nhận đơn hàng lần nữa để chắc chắn.

Trong trường hợp bạn gọi không được hoặc tài xế có việc đột xuất như tắc đường, tai nạn đáng tiếc … không giao được, bạn hoàn toàn có thể gọi tổng đài ShopeeFood ý kiến đề nghị hỗ trợ sắp xếp tài xế khác cho đơn hàng đó .
Đối với người mua và cả người bán, trước khi liên hệ với tổng đài ShopeeFood để được xử lý, hãy liên lạc với tài xế theo những cách sau :

  • Nhắn tin cho tài xế về yếu tố bạn đang gặp phải trên khung chat của đơn hàng .
  • Xem xét lại điện thoại cảm ứng của mình có đang gặp yếu tố gì hay không, nếu vậy yếu tố hoàn toàn có thể đến từ điện thoại cảm ứng của tài xế .
  • Nếu thời hạn chờ đón quá lâu, bạn hoàn toàn có thể nhấn vào hủy đơn để đặt đơn mới, tránh mất quá nhiều thời hạn .

2.4. Cách thức liên hệ với tổng đài ShopeeFood

Để liên hệ được với tổng đài ShopeeFood sẽ có 4 cách cơ bản :

  1. Gọi trực tiếp tới tổng đài 19002042 để được hỗ trợ nhanh gọn nhất, đây là tổng đài hoạt động giải trí 24/24 nhằm mục đích hỗ trợ cho người mua nhanh nhất hoàn toàn có thể .
  2. Gửi vướng mắc tới địa chỉ email [email protected]. Đây là địa chỉ email hỗ trợ của tổng đài ShopeeFood, tuy nhiên hình thức này xử lý khá lâu. Trong một số ít trường hợp nhất định việc khiếu nại cũng cần phải được xử lý trải qua email .
  3. Liên hệ trực tiếp với dịch vụ CSKH qua việc chat với Tép Thám Tử trên Shopee nếu bạn đặt hàng ShopeeFood trên ứng dụng Shopee. .
  4. Gửi phản hồi đến Bộ phận CSKH của ShopeeFood trải qua Biểu mẫu tiếp đón nhu yếu trợ giúp của họ. Bộ phận CSKH ShopeeFood sẽ liên hệ lại với bạn qua email trong vòng 24 tiếng kể từ thời gian tổng đài đảm nhiệm nhu yếu trợ giúp .

III. Kết luận

Trên đây là một số thông tin hữu ích về tổng đài Shopee Food mà các tín đồ mua hàng online không thể bỏ qua. Tổng đài Shopee Food là nơi hỗ trợ dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất của Shopee. Để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua sắm, Shopee đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình mỗi ngày. Vì sự tận tâm đó, không khó hiểu khi Shopee dần chiếm lĩnh thị trường, trở thành “gã khổng lồ” trong lĩnh vực thương mại điện tử và có vô số khách hàng trung thành, tin tưởng đối với loại hình dịch vụ này. 

Đừng quên đăng ký nhận tin từ MISA CukCuk để không bỏ lỡ những kiến thức và kỹ năng kinh doanh thương mại, tin thị trường ngành F&B hữu dụng .

đăng ký nhận tin

Alternate Text Gọi ngay