Tổng Đài Tư Vấn Bảo Hiểm Xã Hội Miễn Phí – Luật Thiên Mã – Dịch vụ luật sư chuyên nghiệp

TƯ VẤN BẢO HIỂM XÃ HỘI QUA EMAIL

Khi lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp lý qua email trả phí của Tổng Đài Tư Vấn, Quý khách hàng sẽ được :

• Tư vấn đúng mực và không thiếu dựa trên địa thế căn cứ pháp lý :Yêu cầu tư vấn của người mua sẽ được những Luật sư của chúng tôi tư vấn đúng mực dựa trên những lao lý của Pháp luật. Nội dung vấn đáp sẽ có gồm có cả việc trích dẫn những lao lý của pháp lý đơn cử và đúng chuẩn cho từng trường hợp .
  • Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi và thanh toán mọi phí tư vấn, các Luật sư của chúng tôi sẽ sắp xếp để tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của khách hàng ngay lập tức!

• Do Luật sư trực tiếp vấn đáp : Câu hỏi của người sử dụng sẽ do Luật sư có trình độ trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi vấn đáp !
  • Hỗ trợ xử lý hàng loạt và triệt để mọi yếu tố : Chúng tôi cam kết hỗ trợ xử lý tận gốc yếu tố và tư vấn rõ ràng, đơn cử để Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tác dụng tư vấn đó trong xử lý trường hợp mà mình đang gặp phải .
  • Phí tư vấn : 300.000 VNĐ / E-Mail và tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vấn đề mà người mua muốn nhờ sự tư vấn của chúng tôi .

Để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email trả phí của Tổng Đài Tư Vấn, Quý khách hàng chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Gửi câu hỏi về địa chỉ email: [email protected], trong đó nội dung thư có ghi rõ:

• Yêu cầu tư vấn pháp lý qua email có trả phí
  • Số điện thoại người yêu cầu

Xem thêm: Hút hầm cầu TPHCM 365 không đục phá, bảo hành 5 năm

• Họ và tên người nhu yếu
  • Nội dung câu hỏi cần tư vấn ( trình diễn rõ ràng và cụ thể về nội dung vấn đề trong đó có gửi kèm theo sách vở tương quan đến vấn đề )

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn qua tài khoản ngân hàng của Tổng Đài Tư Vấn với mức phí tư vấn niêm yết là: 300.000 VNĐ/email tư vấn

Bước 3: Xác nhận hoàn tất thủ tục thanh toán và yêu cầu tư vấn: Sau khi đã gửi email và thanh toán xong chi phí, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với luật sư của tổng đài qua số Hotline 1900.6174 tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp luật qua email để được xác nhận yêu cầu tư vấn và đã nhận thanh toán. Luật sư của chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công.

Bước 4: Gửi kết quả tư vấn: Trong vòng 24h-48h kể từ khi xác nhận thành công, Quý khách hàng sẽ sớm nhận được phản hồi tư vấn của các Luật sư thông qua email mà Quý khách hàng gửi. Nếu trường hợp của Quý khách hàng cần đính kèm những căn cứ pháp lý hay tư vấn bằng văn bản thì Quý khách hàng hoàn toàn có thể đọc lại nhiều lần để hiểu kỹ và sử dụng nó làm tài liệu để giải quyết vụ việc sau này.

Nếu có nhu yếu tư vấn ngay lập tức cũng như trao đổi và lắng nghe sự tư vấn trực tiếp từ những Luật sư thì chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ tư vấn pháp lý qua tổng đài điện thoại thông minh !