Tổng đài Grab | Số Hotline hỗ trợ CSKH Grab miễn phí 24/7

Grab gia nhập thị trường Việt Nam năm 2014 với vai trò “xe ôm công nghệ” và từ đó phát triển thành một “siêu ứng dụng” cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau. Nhằm giải quyết các sự cố không mong muốn trong quá trình trải nghiệm dịch vụ, Grab đã mở đường dây nóng hỗ trợ nhằm tạo điều kiện cho khách hàng và đối tác liên hệ khi cần thiết. Tìm hiểu về số tổng đài Grab và hơn thế nữa.

Tổng đài chăm sóc khách hàng Grab

Theo kế hoạch quy đổi mã vùng do Bộ tin tức và Truyền thông phát hành, một số ít những số hotline sẽ được đổi khác như sau :

• Số tổng đài Grab tại Hà Nội: Tại thủ đô, bạn có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Grab theo số 024 7108 7108.
  • Tổng đài Grab tại TP.HCM. HCM và Đà Nẵng: Khách hàng ở khu vực nội thành sẽ sử dụng số điện thoại 028 7108 7108. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của GrabSố điện thoại đường dây nóng chăm sóc khách hàng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh
Ngoài ra, người mua cũng cần nắm vững những phím công dụng để thuận tiện hơn trong việc liên lạc. Sau khi được nhân viên cấp dưới tư vấn Grab nghênh đón, bạn sẽ tìm hiểu và khám phá về những phím tính năng sau :

Bước 1: Để chọn Tiếng Việt, nhấn 1

Bạn đang đọc: Tổng đài Grab | Số Hotline hỗ trợ CSKH Grab miễn phí 24/7

Bước 2: Chọn dịch vụ hỗ trợ đối tác (tài xế), nhấn 1

Bước 3: Tiếp tục chọn dịch vụ hỗ trợ cụ thể:

• Bấm phím 1 để liên hệ GrabCar, Grabbike.
  • Nhấn phím 2 để liên hệ với tổng đài Grab Food
  • Nhấn phím 3 để liên hệ với tổng đài GrabExpress
  • >Nhấn phím 4 để liên hệ với tổng đài GrabTaxi

BƯỚC 4: Để xem hỗ trợ, hãy tiếp tục nhấn 1

Cách liên hệ Nhận tổng đài qua ứng dụng

Bạn có thể liên hệ với Người điều hành bằng chức năng gọi điện hoặc trò chuyện trên ứng dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng liên lạc mà không cần phải nhớ số điện thoại của nhà điều hành.

Gọi trên ứng dụng Grab

Bước 1: Vào ứng dụng Grab và đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn “Tài khoản” và vào mục “Trung tâm trợ giúp” p>

Gọi tổng đài Grab bằng cách áp dụng bước 1

Chọn danh mục trung tâm trợ giúp

Bước 3: Kéo xuống chọn Gọi Grab/Moca rồi tiếp tục nhấn Gọi để liên hệ với tổng đài Grab qua ứng dụng

Gọi cho Grab Bước 2 qua ứng dụngNhấn gọi điện liên hệ với tổng đài viên Grab qua ứng dụng

Nhắn tin trực tiếp trên ứng dụng Grab

p>Bước 1: Vào trang Grab app và đăng nhập vào tài khoản của bạn

Bước 2: Chọn Danh mục Trung tâm trợ giúp

Bước 3: Tiếp tục chọn trò chuyện bây giờ

Nhắn tin trực tiếp đến tổng đài Grab qua ứng dụngHỗ trợ nhắn tin qua ứng dụng Grab

Câu hỏi thường gặp

Gọi điện trực tiếp đến hotline chăm nom người mua của Grab trước khi liên hệ, sung sướng tìm hiểu thêm một số ít câu hỏi thường gặp, để những yếu tố hoàn toàn có thể được xử lý nhanh gọn hơn .

Khi nào tổng đài Grab mở cửa?

Grab là ứng dụng cung ứng dịch vụ 24/7 nhằm mục đích tương hỗ kịp thời cho người mua và đối tác chiến lược. Cổng dịch vụ người mua của Grab chuẩn bị sẵn sàng giải quyết và xử lý những yếu tố 24/7, kể cả đợt nghỉ lễ, Tết Nguyên đán, thứ Bảy và Chủ Nhật .

Số tổng đài Grab. đồ ăn?

Grab Food là một dịch vụ trong chuỗi dịch vụ do Grab cung ứng trên ứng dụng. Grab Food mang đồ ăn, thức uống đến cho người mua mọi lúc, mọi nơi. Với mức giá không thay đổi và dịch vụ giao đồ ăn nhanh gọn, Grab Food đã nhanh gọn sở hữu một phần thị trường giao đồ ăn lúc bấy giờ .
Hiện tại, Grab chưa tiến hành tổng đài dành riêng cho người mua. Dịch Vụ Thương Mại Grab Food. Tuy nhiên, người mua và đối tác chiến lược hoàn toàn có thể liên hệ hotline Grab để được giao món ăn .

• Tổng đài Grab Hà Nội: 024 7108 7108
  • Số điện thoại Tổng đài Grab TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng: 028 7108 7108

Số tổng đài Grab Food?Nhấn phím 2 để gặp tư vấn viên Grab Food

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có thể liên hệ tớisố tổng đài. Lấy.Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới và Sforum sẽ giải đáp cho bạn. Đừng quên theo dõi trang tin công nghệ Sforum để cập nhật những thủ thuật mới nhất.

.