Hướng dẫn cài đặt sử dụng camera ezviz xem trên điện thoại

Hướng dẫn cài đặt sử dụng camera ezviz xem trên điện thoại

Camera EZVIZ là dòng Camera IP mưu trí và hiện tại đang rất được ưa chuông để sử dụng trong những hộ mái ấm gia đình bởi tính năng và chất lượng của nó hiện đang được nhìn nhận rất tốt. Camera EZVIZ trọn vẹn rất dễ sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Camera EZVIZ để quan sát, theo dõi và quản trị mọi hoạt động giải trí trải qua ứng dụng trên điện thoại thông minh ( điện thoại thông minh ). Sau đây ngaydem.vn sẽ giúp những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự thiết lập và sử dụng những tính năng của Camera IP Wifi EZVIZ trên chiếc điện thoại cảm ứng của những bạn qua hình ảnh những bước đơn cử dưới đây .
Trước tiên những bạn tải và setup ứng dụng EZVIZ trên điện thoại cảm ứng của mình từ shop CH Play ( cho hệ quản lý Android ) hoặc AppStore ( cho hệ quản lý IOS ) .

huong-dan-cai-dat-va-su-dung-camera-ip-wifi-ezviz-tren-dien-thoa-ngaydem.vn1

Đăng ký thông tin tài khoản người dùng mới để đăng nhập vào ứng dụng EZVIZ .

huong-dan-cai-dat-va-su-dung-camera-ip-wifi-ezviz-tren-dien-thoa-ngaydem.vn1

Tiếp đến bạn chọn một trong hai phương pháp ĐK qua địa chỉ E-Mail hoặc số điện thoại thông minh .

huong-dan-cai-dat-va-su-dung-camera-ip-wifi-ezviz-tren-dien-thoa-ngaydem.vn1

1.1. Đăng ký thông tin tài khoản bằng địa chỉ E-Mail

Khi lựa chọn hình thức ĐK bằng địa chỉ E-Mail thì bạn phải điền không thiếu những thông tin thiết yếu như : tên email, tạo mật khẩu. Lưu ý : Mật khẩu phải gồm từ 6 – 16 ký tự và gồm có cả chữ và số. Ví dụ : abc123456. Sau khi điền rất đầy đủ những thông tin thì tất cả chúng ta sẽ chọn “ Kế tiếp ” .


Để bảo mật thông tin thông tin tài khoản thì ứng dụng sẽ nhu yếu một sự xác nhận từ địa chỉ email của bạn. Chọn vào mục “ Gửi mã qua E-Mail ”, một mã xác nhận sẽ được gửi về hộp thư email của bạn .

Sau khi chọn xong bạn phải vào trong E-Mail của mình để kiểm tra và lấy mã xác nhận gồm có 4 số. Khi có mã xác nhận bạn nhập vào ô trống và chọn “ Kế tiếp ” .

huong-dan-cai-dat-va-su-dung-camera-ip-wifi-ezviz-tren-dien-thoa-ngaydem.vn1

Bạn đợi vài giây mạng lưới hệ thống sẽ đồng nhất tài liệu và hiện thông tin như hình là bạn đã ĐK thành công xuất sắc và sẽ tự động hóa đăng nhập vào thông tin tài khoản của ứng dụng EZVIZ .

1.2. Đăng ký thông tin tài khoản bằng số điện thoại cảm ứng

Trường hợp người dùng lựa chọn hình thức ĐK bằng số điện thoại cảm ứng thì phải chọn đúng mực vương quốc ĐK ( ở đây tất cả chúng ta chọn là Vietnam ) và sau đó chọn “ Đã hoàn thành xong ” ở trên bên phải màn hình hiển thị để sang bước tiếp theo .


Tiếp đến, bạn cần điền đúng chuẩn số điện thoại cảm ứng muốn ĐK và chọn “ Lấy mã xác nhận ” .


Bạn kiểm tra tin nhắn từ số điện thoại cảm ứng ĐK và nhập mã số xác nhận gồm 4 số vào ô trống và chọn “ Kế tiếp ” .


Sau đó bạn điền những thông tin setup thông tin tài khoản thiết yếu và chọn “ Đã hoàn thành xong ” .

Bạn đợi vài giây hệ thống sẽ đồng bộ dữ liệu và hiện thông báo như hình là bạn đã đăng ký thành công và sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản của ứng dụng EZVIZ.

Bước 2 : Kết nối Camera IP EZVIZ với điện thoại cảm ứng

Ở bước này bạn cần cấp nguồn điện và liên kết internet cho Camera EZVIZ qua dây cáp mạng LAN. Một điểm mà bạn cần chú ý quan tâm đó là camera và điện thoại cảm ứng phải liên kết đến cùng một mạng internet. Trong bài viết này mình đang sử dụng mẫu Camera EZVIZ CS-C1C dòng chuyên sử dụng để quan sát cố định và thắt chặt trong nhà với góc nhìn rộng cùng độ phân giải 2.0 MP Full HD 1080 p cho hình ảnh rõ nét .

Trên điện thoại thông minh, sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng EZVIZ thì giao diện màn hình hiển thị chính của ứng dụng Open, bạn bấm chọn vào ký hiệu hình dấu cộng ( + ) trên màn hình hiển thị để thêm camera muốn quan sát .


Lúc này trên màn hình hiển thị sẽ nhu yếu quét mã QR của thiết bị camera EZVIZ, bạn hoàn toàn có thể quét mã code QR ở dưới mặt đế của camera .


Tiếp đến khi ứng dụng đã tìm được Camera EZVIZ CS-C1C thì bạn lưu lại vào phần ” Đã bật nguồn thiết bị ” rồi nhấn “ Tiếp theo ” .


Bạn chú ý quan tâm duy trì liên kết với nguồn điện không thay đổi cho camera rồi nhấn “ Tiếp theo ”


Bước tiếp theo bạn khởi đầu setup wifi cho camera, bạn tắt thông tin hiển thị trên màn hình hiển thị


Sau đó bạn chọn tên mạng wifi và nhập mật khẩu sóng wifi, rồi nhấn “ Tiếp theo ” để setup cho camera


Lúc này trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị trạng thái liên kết đến mạng wifi và bạn chỉ việc đợi chạy đến 100 % là xong


Khi thiết lập hoàn thành xong camera EZVIZ CS-C1C đã được thêm vào ứng dụng quản trị trên điện thoại thông minh. Bạn hoàn toàn có thể đặt lại múi giờ và định dạng ngày cho đúng rồi nhấn “ Xem Camera ” .

>> > Click xem thêm những dòng camera quan sát chính hãng của ngaydem.vn

Bước 3 : Sử dụng những tính năng của Camera EZVIZ

Giao diện trang chủ của ứng dụng khi đã liên kết được với Camera trọn vẹn bằng Tiếng Việt tương đối dễ sử dụng, bạn chọn và nhấn vào khung hình camera cần xem. Tương tự như vậy, nếu bạn có nhiều Camera EZVIZ cần quan sát thì nhấn vào hình dấu cộng ( + ) để thêm mới và cùng quản lí chúng trên điện thoại cảm ứng .

3.1. Giao diện sử dụng camera EZVIZ

Khi nhấn chọn vào Camera để xem video trực tiếp thì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tùy chỉnh thu phóng màn hình hiển thị lên đến 8 lần, bằng cách dùng 2 ngón tay chạm vào màn hình hiển thị và kéo về 2 hướng khác nhau để phóng to vị trí cần quan sát .

3.2. Tùy chọn những phím công dụng

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng và kiểm soát và điều chỉnh nhanh bằng những phím công dụng được hiển thị trên màn hình hiển thị chính khi quan sát video trực tiếp như sau : – Tạm dừng quan sát : Camera sẽ chuyển sang trạng thái chờ tạm ngưng hoạt động giải trí để xem trực tiếp – Bật / tắt âm thanh : kiểm soát và điều chỉnh bật tiếng hoặc tắt tiếng khi quan sát – Chọn chính sách xem nhiều camera cùng lúc trên một màn hình hiển thị điện thoại thông minh – Cài đặt chất lượng cho video : bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 3 chính sách : Chuẩn, Hi-Def, Độ nét cực cao. – Chọn xem toàn màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng – Đàm thoại chuyện trò : bạn nhấn giữ ký hiệu micro trên màn hình hiển thị để đàm thoại chuyện trò với người nhà. – Chụp ảnh màn hình hiển thị : bạn chỉ cần nhấn chạm vào ký hiệu camera trên màn hình hiển thị ứng dụng sẽ tự động hóa lưu về thư viện ảnh trên điên thoại. – Quay video màn hình hiển thị : chỉ cần nhấn chạm 1 lần vào ký hiệu máy quay trên màn hình hiển thị bạn sẽ thấy hiện lên ký hiệu đèn màu đỏ Rec nhấp nháy bên phía trên góc trái màn hình hiển thị là trạng thái đang quay, để dừng đoạn quay phim bạn nhấn chạm tiếp lần nữa vào ký hiệu máy quay là video sẽ tự lưu vào bộ nhớ máy điện thoại cảm ứng. – Xem lại video đã được ghi hình và lưu vào thẻ nhớ theo toàn thời hạn. Phần xem lại khá hay vì hoàn toàn có thể xem trọn hàng loạt những gì mà camera tàng trữ, bạn hoàn toàn có thể chọn được khoảng chừng thời hạn muốn xem lại .

Bước 4 : Cài đặt cho Camera IP EZVIZ

Để cài đặt lại thời gian, kết nối wifi, ghi dữ liệu vào thẻ nhớ, gửi cảnh báo về điện thoại, cập nhật phần mềm và thêm nhiều cài đặt khác bạn chọn vào phần “Cài đặt” của camera ký hiệu hình bánh răng cưa bên góc phải trên màn hình giao diện.

Chúc những bạn setup thành công xuất sắc ! Và để mua được đúng Camera IP EZVIZ chính hãng, vui vẻ chọn mua tại ngaydem.vn với chính sách bh 24 tháng 1 đổi 1, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua mẫu sản phẩm tại đây và được hướng dẫn thiết lập sử dụng tận tình từ đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp .

Alternate Text Gọi ngay