Tiếp vụ siêu thị Con Cưng: Khách hàng từ chối lời xin lỗi và quà tặng phiếu mua hàng 1 triệu đồng

Ngày 25/5, người mua phát hiện bộ quần áo có tín hiệu bị cắt tem và thay thế sửa chữa bằng tem khác tại siêu thị nhà hàng Con Cưng. Ông Vĩnh khiếu nại tại shop thì nhân viên cấp dưới lý giải : Đây là loại sản phẩm chính hãng, người mua không có gì phải lo ngại .Không đồng ý chấp thuận với cách lý giải trên, người mua điện thoại cảm ứng đến đường dây nóng của Công ty CP Con Cưng, nhân viên cấp dưới tổng đài hứa sẽ liên lạc lại. Ba ngày sau không thấy “ hồi âm ”, người mua liên tục điện thoại cảm ứng, lần này nhân viên cấp dưới tổng đài thông tin “ công ty xử lý khiếu nại trong vòng 30 ngày ” .Ông Vĩnh cho rằng cách thao tác của Công ty Con Cưng là thiếu nghĩa vụ và trách nhiệm, nhu yếu gặp trực tiếp để xử lý vấn đề. Ngày 30/5 là buổi thao tác tiên phong giữa người mua và Công ty Con Cưng. Nội dung trong biên bản khiếu nại bộc lộ : Khách hàng khiếu nại về mẫu sản phẩm bộ thun bé gái dài tay CF G127011 ( NB, màu hồng ) có tín hiệu cắt tem nhãn sản phẩm & hàng hóa và thay thế sửa chữa bằng tem nhãn CF .

Trong khi đó phía Công ty Con Cưng khẳng định: Sẽ làm việc và có phản hồi chính xác về vụ việc với nhà cung cấp Thái Lan và phản hồi cho khách hàng vào thứ tư ngày 6/6/2018.

Tại biên bản thao tác ngày 6/6 không có phản hồi của công ty về nội dung người mua khiếu nại “ cắt tem nhãn sản phẩm & hàng hóa và thay thế sửa chữa bằng tem nhãn CF ”. Lần thao tác này, người mua đưa ra những nhu yếu bổ trợ : Thống kê về số lượng hàng hóa nhập có yếu tố tem nhãn, số lượng sản phẩm & hàng hóa có yếu tố là bao nhiêu ? Thu hồi hàng đã tiêu thụ và còn tồn dư, thống kê phản ứng của người mua về mẫu sản phẩm ? Và email xin lỗi người mua Trương Đình Công Vĩnh .Phía Công ty Con Cưng đồng ý chấp thuận với những nhu yếu của người mua, đồng thời nhìn nhận “ Nhìn vào thực tiễn, mẫu sản phẩm đã nêu trên có tín hiệu cắt tem nhãn cũ và thay tem nhãn mới ”. Ngày hôm sau ( 7/6 ), Công ty Con Cưng đã cho tịch thu mẫu sản phẩm trên hàng loạt nhà hàng trong cả nước .Tại buổi thao tác sáng ngày 13/6, hai bên thống nhất một số ít nội dung : Thu hồi sản phẩn lỗi đang bán tại shop ( đã giải quyết và xử lý xong 7/6 ) ; Thu hồi mẫu sản phẩm lỗi người mua đã mua bằng cách gửi tin nhắn tịch thu và bồi thường cho người mua ; Gửi trả lại mẫu sản phẩm lỗi cho nhà sản xuất, xem xét không việc với nhà cung ứng và không nhập những loại sản phẩm tương tự như trong tương lai. Tiếp vụ siêu thị Con Cưng: Khách hàng từ chối lời xin lỗi và quà tặng phiếu mua hàng 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Tiếp vụ siêu thị Con Cưng: Khách hàng từ chối lời xin lỗi và quà tặng phiếu mua hàng 1 triệu đồng - Ảnh 2.
Thư xin lỗi và cảm ơn của phía Công ty Con Cưng

Buổi chiều cùng ngày, ông Vĩnh nhận được tin nhắn từ Công ty với nội dung : Vì nguyên do mẫu sản phẩm dưới đây ( hình bộ quần áo – PV ) gặp sự cố kỹ thuật trong quy trình gắn nhãn, Con Cưng sẽ tịch thu mẫu sản phẩm bị lỗi và xin gửi đến người mua mã code mua hàng trong tin nhắn, tương tự với giá trị mẫu sản phẩm hành khách đã mua dưới đây, có thời hạn hết ngày 30/6/2018. Quý khách sung sướng mang loại sản phẩm bị lỗi đến shop Con Cưng gần nhất để đổi trả lại mẫu sản phẩm mới .Ngày 14/6, ông Vĩnh nhận được thư của Công ty Con Cưng, ngoài việc xin lỗi và cảm ơn, công ty gửi khuyến mãi ngay ông một phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng. Ông Vĩnh không gật đầu giải pháp xin lỗi và bồi thường của phía Công ty Con Cưng .

PLVN sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.


Theo Hoàng Giang

Theo baophapluat.vn

Link bài gốc

Alternate Text Gọi ngay