Dịch vụ chăm sóc khách hàng 5 sao của Samsung | Nguyễn Kim Blog

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 5 sao của Samsung có gì đặc biệt?

Bên cạnh sản phẩm mang thương hiệu Samsung đạt chất lượng cao, người dùng công nghệ rất hài lòng, ngây ngất vì dịch vụ chăm sóc khách hàng của hãng quá tốt.

Dịch vụ chăm sóc của Samsung

Thời gian vừa mới qua, Samsung tiến hành dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt tiêu chuẩn 5 sao khi cung ứng Thương Mại Dịch Vụ Galaxy, tiện ích nằm trong ứng dụng Quà khuyến mãi ngay Galaxy cho dòng điện thoại cảm ứng cùng với máy tính bảng, riêng dòng TV phân phối tính năng Hỗ Trợ Từ Xa. Đây là một độc quyền dành cho chủ sở hữu sản phẩm mang tên thương hiệu Samsung. Nó rất hữu dụng trong những trường hợp loại sản phẩm gặp lỗi kỹ thuật, khách hàng gửi câu hỏi, gọi điện thoại cảm ứng không tính tiền đến tổng đài tương hỗ Samsung, nhờ nhân viên kỹ thuật tư vấn giải đáp vướng mắc, kiểm tra và tự động hóa khắc phục lỗi mẫu sản phẩm .
Thương Mại Dịch Vụ Galaxy gồm có nhiều phân mục khác nhau, điểm điển hình nổi bật nhất chính là Tổng Đài Hỗ Trợ 24/7, Hỗ Trợ Từ Xa và Dịch Vụ Chăm Sóc Thông Minh. Đối với dòng Internet / Smart TV, dịch vụ chăm sóc khách hàng, tương hỗ từ xa chính là tính năng Quản lý từ xa nằm trong phân mục Hỗ trợ từ phần Cài đặt. Điều rất đặc biệt quan trọng khiến fan tự hào, Samsung chính là hãng duy nhất tại thời gian này phân phối dịch vụ Hỗ Trợ Từ Xa .

Dịch vụ chăm sóc của Samsung

Trong quy trình sử dụng mẫu sản phẩm, không ít khách hàng phát hiện 1 số ít tính năng lạ do mới làm quen máy, bị vài lỗi nhỏ phát sinh trong mạng lưới hệ thống nhưng lại ngại ngùng hỏi bè bạn, chưa muốn đến shop hay TT Bảo hành vì nhiều nguyên do khác nhau. Chính vì thế, Samsung đã đồng cảm những mong ước của khách hàng, bổ trợ phân mục Tổng Đài Hỗ Trợ 24/7 trong dịch vụ Galaxy. Nhờ vậy, khách hàng hoàn toàn có thể gửi câu hỏi, gọi điện thoại cảm ứng đến tổng đài tương hỗ khách hàng Samsung để gặp trực tiếp nhân viên kỹ thuật nhằm mục đích nêu ra những vướng mắc, yếu tố cần xử lý trên mẫu sản phẩm .
Nếu khách hàng mới làm quen với dòng mẫu sản phẩm mới mua, vẫn chưa tự mình khắc phục được lỗi mạng lưới hệ thống sau khi đã được nhân viên kỹ thuật tư vấn, trợ giúp thì khuyến nghị chuyển sang phân mục Hỗ Trợ Từ Xa ( so với điện thoại thông minh, máy tính bảng ) và Quản lý từ xa ( Internet / Smart TV ). Lưu ý, khách hàng cần phân phối mã PIN bằng cách gọi cho tổng đài 1800-588-889 và làm theo hướng dẫn trên màn hình hiển thị mẫu sản phẩm. Sau khi màn hình hiển thị mẫu sản phẩm của khách hàng hiển thị thông tin đã liên kết thành công xuất sắc, nhân viên kỹ thuật Samsung sẽ làm toàn bộ những thao tác kiểm tra máy, tự kiểm soát và điều chỉnh mạng lưới hệ thống, khắc phục lỗi cho khách hàng. Tất nhiên, nhân viên kỹ thuật và Samsung sẽ không can thiệp vào vùng tài liệu cá thể của khách hàng .

Dịch vụ chăm sóc của Samsung

Xem thêm: Hút hầm cầu TPHCM 365 không đục phá, bảo hành 5 năm

Đánh giá nhanh về dịch vụ chăm sóc khách hàng, Samsung rõ ràng nổi bật hơn hẳn so với những thương hiệu khác. Khách hàng mỗi lần gặp trở ngại, sự cố lỗi kỹ thuật cũng không nhất thiết phải đi đến tận nơi cửa hàng, trung tâm bảo hành Samsung. Thay vào đó, khách hàng dù đang ở nhà hay công ty, vào buổi sáng sớm hoặc tận đêm khuya thì cứ thoải mái đặt câu hỏi, gọi điện thoại hoàn toàn miễn phí để yêu cầu chuyên viên kỹ thuật Samsung kiểm tra và tự động khắc phục lỗi sản phẩm.

Điểm điển hình nổi bật khác, Thương Mại Dịch Vụ Chăm sóc Thông minh của Samsung tương hỗ tổng đài chuyên biệt 1800-588-885, khách hàng được tư vấn, thay thế sửa chữa mẫu sản phẩm chỉ tối đa trong một tiếng tại những quầy thanh toán giao dịch trực tiếp tại TP. Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng, Cần Thơ. Trong lúc chờ đón nhận lại mẫu sản phẩm, khách hàng tự do thưởng thức uống không lấy phí như cafe, trà, nước. Đồng thời, khách hàng có con nhỏ đi theo hãy dẫn đến khu game show trẻ nhỏ, học viện chuyên nghành mưu trí để giúp bé vui đùa và tăng trưởng trí tuệ .

Dịch vụ chăm sóc của Samsung

Thay cho lời kết

Ngoài chất lượng loại sản phẩm đang ngày càng tốt hơn, Samsung đã nổ lực không ngừng nghỉ, cố gắng nỗ lực đem đến cho người dùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất. Khách hàng không khi nào phải lúng túng, lo ngại mỗi khi thưởng thức một mẫu sản phẩm mới, bởi đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn chuyên nghiệp luôn sát cánh, tương hỗ giải đáp nhanh gọn, nhiệt tình vào mọi thời gian trong ngày. Ngay cả đến trường hợp loại sản phẩm bị phát sinh lỗi, nhân viên kỹ thuật Samsung cũng luôn sát cánh tự động hóa kiểm tra, khắc phục lỗi cho khách hàng và trọn vẹn không can thiệp vào vùng tài liệu riêng tư. Tính đến nay, Samsung đứng đầu về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, tương hỗ người dùng “ tận răng ” .

Alternate Text Gọi ngay