Cập nhật sổ tổng đài ngân hàng Mirae Asset hỗ trợ 24/24

Nếu có một khoản vay tại Mirae Asset hoặc có vấn đề thắc mắc về Mirae Asset. Lúc này chúng ta có thể tới văn phòng làm việc hoặc gọi tới tổng đài ngân hàng Mirae Asset. Khi gọi điện tới tổng đài Mirae Asset mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức.

Giới thiệu về Mirae Asset

Mirae Asset là một công ty tài chính chứ không phải ngân hàng như nhiều người vẫn nghĩ. Đây là một tập đoàn tài chính lớn nhất Châu Á và đã có 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tài chính… Và hiện tại đang có mặt tại hơn 15 quốc gia trong đó có Việt Nam.

Là tập đoàn tài chính lớn nhất tại Việt Nam và có mặt từ năm 2006. Tại Mirae Asset chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ cho vay tiêu dùng, vay tín chấp, vay mua xe… và nhận được các tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. Bên cạnh những sản phẩm tốt thì Mirae Asset cũng có hệ thống chăm sóc khách hàng vô cùng tốt. Trong đó có số tổng đài ngân hàng Mirae Asset.

Khi có bất kể yếu tố gì thì những bạn hoàn toàn có thể gọi điện tới số điện thoại thông minh Mirae Asset. Sẽ được tương hỗ ngay lập tức .

Số tổng đài ngân hàng Mirae Asset

Tổng đài ngân hàng Mirae Asset hoạt động 24/24 chuyên giải đáp các vấn đề của khách hàng. Đồng thời tư vấn về các sản phẩm cho vay tại Mirae Asset.

Nếu bạn có vướng mắc gì thì hãy nhấc điện thoại cảm ứng ngay và gọi tới những số tổng đài sau :

*1234 hoặc 90280 7300 – 7777 hoặc (028) 9999 -7777

Tong dai ngan hang mirae asset

Nhấn theo phím được hướng dẫn để gặp tổng đài viên. Và đặt ra câu hỏi mà bạn đang gặp phải. Tổng đài viên sẽ tư vấn ngay lập tức cho bạn .

Trường hợp nào nên gọi tổng đài Mirae Asset

Không phải trong trường hợp nào cũng nên gọi tới tổng đài của Mirae Asset đâu nhé. Chỉ trong những trường hợp quan trọng thì mới nên gọi tới tổng đài để được nhân viên cấp dưới tư vấn. Hãy gọi đến số điện thoại thông minh của Mirae Asset khi gặp phải những yếu tố sau đây .

Tong dai ngan hang mirae asset

• Cần tư vấn về các sản phẩm vay của Mirae Asset.
  • Cần hỏi về các thủ tục và điều kiện của những gói vay của Mirae Asset.
  • Tra cứu các thông tin từ công ty của Mirae Asset.
  • Kiểm tra các thông tin về hợp đồng khoản vay tại Mirae Asset.
  • Trả lời các câu hỏi về thời gian thẩm định hồ sơ, thanh toán, lãi suất.
  • Thông báo và nhắc nhở lịch thanh toán.
  • Đăng ký khoản vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND của Mirae Asset

Gọi tổng đài ngân hàng Mirae Asset có mất phí không?

Mirae Asset tương hỗ cho khách hàng những thông tin khi thực sự thiết yếu. Nhằm mang tới dịch vụ tốt nhất, do đó khi gọi tới tổng đài sẽ không mất một khoản phí nào .

Khung giờ làm việc của tổng đài Mirae Asset

Khung giờ thao tác của tổng đài Mirae Asset là từ thứ 2 đến thứ 6 từ 8 h đến 20 h. Còn thứ 7, chủ nhật sẽ tư vấn từ 8 h đến 17 h30 .
Khách hàng của Mirae Asset hãy quan tâm gọi điện tới tổng đài vào những khung giờ này. Nếu gọi ngoài giờ thao tác pháp luật thì không được tương hỗ đâu nhé .

Không gọi được tổng đài Mirae Asset thì phải làm sao?

Hiện tại có rất nhiều bạn không liên hệ được với tổng đài Mirae Asset khi có những thắc mắc, yếu tố gấp cần xử lý. Nguyên nhân của yếu tố này như sau :

• Gọi điện vào giờ nghỉ nên tổng đài viên Mirae Asset không bắt máy.
  • Tổng đài hiện đang bận, nên cuộc gọi của bạn không được được tiếp nhận.

Trong những trường hợp này, nếu bạn cần xử lý những yếu tố. Hãy nhanh gọn tới phòng thao tác của Mirae Asset để được tư vấn trực tiếp .

STT Tên PGD Địa chỉ
1 TP. Hồ Chí Minh Lầu 1, 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM
2 An Giang Tầng 6, TT mua sắm Nguyễn Huệ – 9 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên
3 Bạc Liêu Vincom Bạc Liêu (Lầu 3)- 15 Trần Phú, Phường 2, Bạc Liêu
4 Bến Tre 73-75-77-79 Nguyễn Đình Chiểu & 30-32 Lê Lợi, Phường 1, TP.Bến Tre, tỉnh Bến tre
5 Bình Dương Lầu 11, Khu mua săm phức hợp Becamex, Đại Lộ Bình Dương, Phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Tầng 2, Tòa Nhà The Sun, 48 Hoàng Văn Thụ, Thủ Dầu Một, tỉnh Tỉnh Bình Dương
6 Bình Phước Tầng 2, 254 QL 14, P. Tân Phú, TX Đồng Xoài, Bình Phước
7 Đà Nẵng 1Tầng 8, Tòa Nhà Phú Gia Thịnh, 220 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Trên đây chỉ là 1 số ít tên phòng thanh toán giao dịch của Mirae Asset mà thôi. Bạn hoàn toàn có thể tra cứu trực tiếp tên Trụ sở trải qua website .

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ https://mafc.com.vn/lien-he.html

Bước 2: Kéo xuống bên dưới bạn sẽ thấy phần hệ thống mạng lưới, phòng giao dịch như hình ảnh. Nhấn vào dấu +.

tra-cuu-chi-nhanh-mirae-asset

Bước 3 : Chọn khu vực nơi bạn muốn tra cứu, ngay lập tức thông tin địa chỉ sẽ được hiển thị ra .

Tóm lại

Trên đây là số tổng đài ngân hàng Mirae Asset hiện nay đang hoạt động. Các bạn có thể gọi điện tới số tổng đài khi có các câu hỏi này nhé.

Biên tập bởi : https://suadieuhoa.edu.vn/