BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG – Insmart

Giới thiệu chung

Bệnh viện Hùng Vương tọa lạc tại số 128 Hồng Bàng, P. 12, Quận 5, Hồ Chí Minh. Tiền thân của Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương thời nay vốn là nhà Bảo sanh Chợ Lớn với khoảng chừng 60 giường, đa phần đỡ sinh cho những thai phụ sinh thường. Đây là khu chuyên khoa Sản thuộc Bệnh viện Lalung Bonaire ( nhà thương Nam Việt cũ ), nay là Bệnh viện Chợ Rẫy. Ngoài trách nhiệm đỡ sanh, nhà bảo sanh này còn được dùng làm trường Nữ hộ sinh bản xứ .
Hiện nay, Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện sản phụ khoa tuyến TW, hạng nhất số 1 tại khu vực phía Nam. Bệnh viện triển khai những tính năng khám, điều trị những bệnh lý sản phụ khoa, đỡ sanh, điều trị hiếm muộn, tương hỗ sinh sản, kế hoạch hóa mái ấm gia đình .

Bệnh viện Hùng Vương có quy mô 900 giường, mỗi năm chào đón khoảng 35.000 đến 40.000 đứa trẻ, trong đó có 20.000 đến 25.000 ca phẫu thuật. Bệnh viện có 1.200 nhân viên, 30 khoa trong đó có hơn 20 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 10 phòng chức năng.

Đội ngũ Y – Bác sỹ

Bệnh viện Hùng Vương quy tụ những Y bác sỹ số 1 trong ngành Sản Phụ khoa với đội ngũ gồm gần 200 Y, bác sỹ, hơn 30 Dược sỹ, 91 Điều dưỡng viên, hơn 500 Hộ sinh và nhiều cán bộ công nhân viên khác .

Cơ sở vật chất

Bệnh viện Hùng Vương được thiết kế xây dựng và đưa vào hoạt động giải trí từ 1902, đến nay đã hơn 118 năm, chỉ huy bệnh viện qua những thời kỳ luôn chăm sóc thiết kế xây dựng và tái tạo cơ sở vật chất nhằm mục đích Giao hàng kịp thời nhu yếu khám chữa bệnh của dân cư. Tổng diện tích sàn kiến thiết xây dựng của toàn bệnh viện là 51,710 mét vuông, trung bình đạt 58 mét vuông / giường bệnh, xử lý được cơ bản thực trạng quá tải bệnh viện và rút ngắn thời hạn chờ khám bệnh cho người bệnh. Bệnh viện đã góp vốn đầu tư cho khoa xét nghiệm với mạng lưới hệ thống trọn vẹn tự động hóa, phòng mổ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, xây dựng khoa di truyền y học với mạng lưới hệ thống xét nghiệm di truyền văn minh, khoa hiếm muộn với cơ sở vật chất tân tiến và không thiếu trang thiết bị đạt tiêu chuẩn RTAC ( tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm – TTTON ) góp thêm phần nâng cao tỉ lệ thành công xuất sắc trong TTTON .
Bệnh viện Hùng Vương sẽ liên tục tiến hành thực thi những dự án Bất Động Sản tái tạo tòa nhà cũ trở thành Trung tâm chăm nom sơ sinh tân tiến theo xu thế tăng trưởng của những nước trên quốc tế, nhằm mục đích giúp tăng cường hiệu suất cao hơn năng lực cứu sống những trường hợp sơ sinh cực non, sơ sinh bệnh lý. Bên cạnh đó, bệnh viện sẽ tăng trưởng Trung tâm Sản bệnh lý nhằm mục đích giúp cho những thai phụ có bệnh lý được mẹ tròn con vuông khi thực thi thiên chức làm mẹ. Bệnh viện Hùng vương sẽ thực sự là địa chỉ an toàn và đáng tin cậy của chị em phụ nữ trong thành phố và những tỉnh khu vực phía Nam khi có nhu yếu chăm nom sức khỏe thể chất sinh sản, bệnh viện sản phụ khoa công lập đạt tiêu chuẩn quốc tế ship hàng phụ nữ Việt nam !

Các chuyên khoa nổi bật

1. Chẩn đoán trước sinh

• Tham vấn và kiểm tra sức khỏe cho cặp vợ chồng trước khi kết hôn và trước khi quyết định mang thai.
  • Thực hiện tất cả các xét nghiệm chuyên khoa sâu để chẩn đoán sức khỏe mẹ và bé trước sinh: sàng lọc bệnh Down, siêu âm 4D, sinh thiết gai nhau, chọc ối…
  1. Khoa Sanh
  • Khám, tư vấn trước mang thai.
  • Khám thai định kỳ, tiêm ngừa VAT.
  • Tầm soát tiền sản.
  • Khám, tư vấn và điều trị sẩy thai liên tiếp.
  • Mở các lớp tiền sản.
  • Tour Hành trình vượt cạn.
  • Dịch vụ sanh.
  • Khám và điều trị các bệnh lý trong thai kỳ.
  1. Khoa Sơ sinh
  • Chăm sóc sinh non tháng.
  • Chăm sóc Kangaroo.
  • Suy hô hấp sơ sinh.
  • Vàng da sơ sinh.
  • Nhiễm trùng sơ sinh.
  • Chăm sóc trẻ có mẹ HBSAG và HIV.
  • Chăm sóc trẻ em dị tật bẩm sinh.
  • Tầm soát các bệnh lý bẩm sinh.
  • Khám, theo dõi định kỳ trẻ em khỏe mạnh.
  • Tiêm chủng trẻ em.
  1. Phụ khoa
  • Khám phụ khoa định kỳ.
  • Điều trị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung.
  • U xơ tử cung.
  • U nang buồng trứng.
  • Rong kinh, rong huyết.
  • Tầm soát ung thư cổ tử cung.
  • Soi cổ tử cung, sinh thiết, đốt cổ tử cung.
  • Nạo sinh thiết buồng trứng cổ tử cung.
  • Khám và điều trị bệnh lý sàn chậu.
  • Tư vấn, tiêm ngừa HPV.
  1. Nhũ
  • Khám nhũ.
  • Chụp nhũ ảnh.
  • Điều trị khối u vú lành tính.
  • Điều trị ung thư vú giai đoạn đầu.
  1. Kế hoạch hóa gia đình
  • Cung cấp các biện pháp tránh thai tạm thời.
  • Cung cấp các biện pháp tránh thai vĩnh viễn.
  • Hút thai.
  • Phá thai bằng thuốc.
  1. Vô sinh hiếm muộn
  • Khám và tư vấn cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.
  • IVF với xin trứng, xin tinh trùng, xin phôi.
  • Tinh dịch đồ.
  1. Nam khoa
  • Sinh thiết tinh hoàn, trữ mẫu tinh hoàn.
  • Điều trị dãn tĩnh mạch thừng tinh.

Thông tin liên hệ: Bệnh viện Hùng Vương

• Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Website: bvhungvuong.vn