Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Tính năng vượt trội của điều hòa Mitsubishi Heavy 9.000BTU SRK/SRC09CTR-S5

Tính năng vượt trội của điều hòa Mitsubishi Heavy 9.000BTU SRK/SRC09CTR-S5

Tính năng vượt trội của điều hòa Mitsubishi Heavy 9.000BTU SRK/SRC09CTR-S5

Nếu đang cần tìm kiếm một chiếc điều hòa có thể lắp đặt được mọi nơi thì điều hòa Mitsubishi Heavy 9.000BTU SRK/SRC09CTR-S5 chính là một lựa chọn phù hợp. Sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn.

Tự động cài đặt nhiệt độ theo thuật toán nội suy

Tính năng cài đặt nhiệt độ tự động cực kỳ thông minh, giúp tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe, đặc biệt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Máy sẽ tự động chọn chế độ vận hành (Cool, Heating, Dry) tùy theo nhiệt độ trong phòng tại thời điểm cài đặt, tránh lãng phí điện năng.

Làm lạnh nhanh chóng

Nếu bạn muốn làm lạnh nhanh nhất để máy lạnh tỏa ra hơi mát ngay lập tức thì chọn chức năng “Hi Power”. Điều hòa Mitsubishi Heavy 1 chiều 9.000 BTU (SRK/SRC09CTR-S5) sẽ chạy hết công suất để đạt nhiệt độ lạnh mong muốn trong thời gian chưa đầy 15 phút.

Tuy nhiên, nhà sản xuất không khuyến cáo sử dụng thường xuyên bởi nếu đang ở nhiệt độ thường mà bạn bật lạnh đột ngột có thể gây nên sốc nhiệt và dễ làm giảm tuổi thọ của máy.

Chế độ Economy tiết kiệm năng lượng

Chế độ Economy giúp tiết kiệm điện năng trong khi vẫn đảm bảo được việc làm lạnh căn phòng của bạn. Công nghệ này được tích hợp sẵn trên điều hòa Mitsubishi Heavy 1 chiều 9.000 BTU (SRK/SRC09CTR-S5) giúp bạn tận hưởng luồng không khí dễ chịu mà không cần quá lo lắng về hóa đơn tiền điện.

Chức năng tự động đảo gió

  • Tự động chọn góc thổi chếch để tối đa việc làm lạnh.
  • Chế độ nhớ vị trí cánh đảo
  • Khi cánh tản gió quay, bạn có thể chọn vị trí dừng bất kỳ của chúng. Khi khởi động lại máy, máy sẽ nhớ vị trí cánh đảo ở lần vận hành trước.
  • Góc đảo cánh lên/xuống
  • Chọn góc độ lên/xuống theo độ rộng mong muốn.

Chức năng chuẩn đoán lỗi

Trong trường hợp máy bị sự cố, bộ vi xử lý sẽ tự động chẩn đoán và báo lỗi. Lúc này bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành để được sửa chữa kịp thời. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tháo bộ lọc để vệ sinh 1 cách dễ dàng.

Gas R410A – Hiệu suất làm lạnh cao

Máy sử dụng gas R410A là môi chất làm lạnh mới với cấu tạo phức tạp hơn gas R22. Gas R410A đạt hiệu suất làm lạnh cao hơn khoảng 1.6 lần so với gas R22, đồng nghĩa với tiết kiệm năng lượng hơn. Ngoài ra, gas R410A khá thân thiện với môi trường.

Các tính năng hiện đại khác

  • Chế độ khử ẩm: Làm giảm độ ẩm bằng cách kiểm soát gián đoạn chu kì làm lạnh.
  • Chế độ định giờ tắt máy: Máy sẽ tự động tắt theo giờ đã được cài đặt.
  • Chế độ định giờ khởi động: Định giờ khởi động máy tự động. Máy có thể khởi động sớm so với giờ cài đặt nhằm giúp nhiệt độ phòng đạt theo mong muốn khi bắt đầu sử dụng.
  • Chế độ định giờ tắt/mở máy/Định giờ tắt mở máy trong 24h: Bằng cách kết hợp 2 bộ định giờ bật/tắt máy, bạn có thể cài đặt cho cả 2 thời điểm vận hành trong 1 ngày. Với một lần cài đặt bộ đinh giờ sẽ bật hoặc tắt hệ thống ở một thời gian xác định lặp đi lặp lại hàng ngày.
  • Chế độ ngủ: Giúp kiểm soát nhiệt độ một cách tự động trong thời gian cài đặt để đảm bảo nhiệt độ phòng không quá lạnh hay quá nóng.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352