Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Tính năng trên điều hòa Inverter Midea 10.000 BTU MSMAI-10CRDN1

Tính năng trên điều hòa Inverter Midea 10.000 BTU MSMAI-10CRDN1

Tính năng trên điều hòa Inverter Midea 10.000 BTU MSMAI-10CRDN1

Để quyết định mua điều hòa nào, thì tính năng trên điều hòa đó giữ vai trò khá lớn. Cùng kiểm định những tính năng trên điều hòa Inverter Midea 10.000 BTU MSMAI-10CRDN1 sau:

Điều hòa 1 chiều Inverter Midea 10.000BTU MSMAI-10CRDN1 là dòng sản phẩm mới nhất 2017, mẫu mã hiện đại, được đánh giá là đẹp hơn những model 2016. Sản phẩm bao gồm nhiều tính năng nổi trội, giúp tiết kiệm điện cũng như có công suất 10.000 BTU làm lạnh tuyệt vời.

Những điều mới mẻ của sản phẩm thế hệ mới này để tìm ra cho mình những giải pháp làm mát tốt nhất trong mùa hè năm nay. 

  • Chế độ Turbo: Ở chế độ làm mát Cool, khi bạn điều chỉnh nút Turbo trên thanh điều khiển từ xa, thì các thiết lập mà bạn cài đặt sẽ vào chế độ Turbo với tốc độ cực cao và đạt được nhiệt độ cài đặt nhanh nhất (và vận hành trong khoảng thời gian 20 phút). Sau đó, máy về lại trạng thái hoạt động bình thường, chế độ quạt sẽ tự động phục hồi.

  • Chức năng vận hành khi ngủ Sleep Mode: Điều hòa Midea MSMAI-10CRDN1 sẽ tự động tăng 1 độ C mỗi giờ. Nhiệt độ đã đặt sẽ ổn định lại trong 2 giờ và sẽ không thay đổi. Điều hòa không khí sẽ duy trì nhiệt độ thoải mái nhất và tiết kiệm năng lượng hơn cho gia đình bạn 
  • Chức năng tạo ion lọc khí: MSMAI-10CRDN1 trả lại không khí an lành với mật độ ion lớn được phẩn bổ ra ngoài, bắt lấy những hạt bụi bẩn cho đến khi đủ nặng và rớt xuống, nhằm tăng cường chức năng của phổi, ngăn chặn hiệu quả các bệnh đường hô hấp như hen suyễn và viêm phổi.
  • Chức năng Follow me: Nhấn nút Follow me trên bộ điều khiển từ xa để kích hoạt chức năng này. Sau đó, bộ điều khiển từ xa sẽ gửi tín hiệu PCB (theo hướng điều khiển) để điều chỉnh hướng gió (kéo dài 3 phút). Và nếu trong vòng 7 phút PCB không nhận được tín hiệu nhấn Follow me một lần nữa thì chức năng Follow me sẽ chấm dứt.
  • >>> Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội
  • >>> 14 Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa uy tín tại nhà Hà Nội
  • >>> Bảng giá nạp gas điều hòa tại nhà Hà Nội

  • Chức năng nhớ vị trí hướng gió: Sau lần 1 sử dụng ở hướng gió A, thì khi bạn tắt điều hòa đi và khởi động lại thì bộ nhớ hướng gió A sẽ được lập trình ghi nhớ khởi động lại, thay vì đảo chiều thông thường như những điều hòa trước đây.

  • Phát hiện rò rỉ chất làm lạnh: Với công nghệ mới này, dàn lạnh trong nhà sẽ báo động khi các dàn nóng ngoài trời phát hiện tình trạng rò rỉ môi chất làm lạnh.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352