Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Blog / Tính năng nổi bật trên máy sấy quần áo Electrolux EDS7552S

Tính năng nổi bật trên máy sấy quần áo Electrolux EDS7552S

Tính năng nổi bật trên máy sấy quần áo Electrolux EDS7552S

Những ngày mưa hoặc nồm ẩm trở thành nỗi ám ảnh của các chị em bởi quần áo không đủ khô, lại có mùi hôi khó chịu. Thấu hiểu điều này, máy sấy Electrolux EDS7552S ra đời với những tính năng nổi bật xóa bỏ nỗi ám ảnh của các chị em.

Electrolux EDS7552S có nhiều tùy chọn sấy khác nhau. Nổi bật nhất là tùy chọn sấy nhanh Fast 40 giúp tiết kiệm thời gian sử dụng khi sấy khô hoàn toàn 2 kg quần áo ướt chỉ trong vòng 40 phút.

Tính năng này phù hợp sử dụng trong những lúc bạn không có quá nhiều quần áo cần sấy hoặc trường hợp cần sấy gấp một số trang phục đặc biệt. Ngoài ra, bạn cũng có thể giới hạn thời gian hoạt động của máy trong các mốc thời gian như: 30, 60 đến 90 phút.

Một điểm đáng chú ý khác là sấy đảo chiều giúp quần áo được phân bổ đều trong lồng chứa, không bị rối hoặc chất đống một phía, tăng khả năng sấy khô đều hơn và giúp quần áo đỡ nhàu.

Sản phẩm này cũng được trang bị cảm biến thông minh Smart sensor, tự động điều chỉnh thời gian sấy khô quần áo dựa vào loại vải và khối lượng để hạn chế tác động xấu lên trang phục, bảo vệ chất vải, màu sắc và thiết kế.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352