4 TRUNG TÂM TIẾNG ANH GẦN BÁCH KHOA ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Khu vực Hà Nội nói chung và khu vực gần Đại học Bách Khoa nói riêng có rất nhiều các trung tâm tiếng Anh với các hình thức đào tạo khác nhau. Vì vậy, để lựa chọn được một trung tâm phù hợp với nhu cầu học tập luôn là điều băn khoăn của nhiều người. Vậy trung tâm tiếng Anh gần Bách Khoa nào mới là địa chỉ đáng để bạn đầu tư tiền bạc và công sức? Langmaster sẽ giới thiệu đến bạn top 4 trung tâm dưới đây mà bạn nên theo học!

1. Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Có thể nói Langmaster là địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp chất lượng bậc nhất tại Hà Nội. Các khóa học tại Langmaster được thiết kế theo mô hình 4CE độc quyền (Club, Conference, Class, Community, E-learning). 

 • Class:Học và tương tác trực tiếp với giáo viên trên lớp, rèn luyện năng lực sử dụng từ vựng, năng lực giải quyết và xử lý những yếu tố tiếp xúc một cách dữ thế chủ động và phát minh sáng tạo
 • Club:Tham gia những câu lạc bộ tiếng Anh hàng tuần. Các câu lạc bộ sẽ là môi trường tự nhiên tiếp xúc tiếng Anh lý tưởng cho bạn. Không những giúp bạn rèn luyện kỹ năng và kiến thức tiếp xúc tiếng Anh mà còn tạo điều kiện kèm theo lan rộng ra thêm những mối quan hệ .
 • Conference:Langmaster còn tổ chức triển khai những hội thảo chiến lược hướng nghiệp cho học viên, với sự tham gia của những chuyên viên trong và ngoài nước, giúp bạn định hình tiềm năng và nâng cao năng lượng bản thân .
 • Community:Các hoạt động giải trí hội đồng cũng được Langmaster chú trọng thực thi. Tại đây, học viên sẽ có thời cơ tham gia những tổ chức triển khai, những chương trình như những cuộc thi tiếng Anh, những hoạt động giải trí văn hóa truyền thống, văn nghệ, hoạt động giải trí từ thiện, …
 • E-learning:Thay vì sử dụng chiêu thức kiểm tra bài tập trên giấy theo cách truyền thống lịch sử, Langmaster đã tăng trưởng ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Langmaster – học tiếng Anh 30 phút mỗi ngày. Học viên hoàn toàn có thể truy vấn để làm và nộp bài tập trực tiếp trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, mạng lưới hệ thống học trực tuyến eStudy tự theo dõi và nhìn nhận những hoạt động giải trí học tập của học viên và phân phối kho tài liệu khổng lồ .

Với đội ngũ giảng viên chất lượng và tận tình, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tin cậy chất lượng giảng dạy tại đây. Cụ thể, đội ngũ giảng viên tại Langmaster bảo vệ 100 % đều đạt trình độ tối thiểu 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS cho giảng viên offline và tối thiểu 850 TOEIC hoặc 7.0 IELTS cho khóa trực tuyến. Ngoài ra, tổng thể giảng viên trước khi đứng lớp đều phải trải qua 2 tháng huấn luyện và đào tạo khắc nghiệt và luôn được nâng cao kỹ năng và kiến thức giảng dạy sau khi đã đứng lớp .

Hơn thế nữa, Langmaster là tổ chức giáo dục đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp giảng dạy NPL vào lộ trình giảng dạy tiếng anh nhằm giảm thiểu tối đa sự thiếu tự tin của người học tiếng Anh. Giúp học viên giao tiếp tự tin hơn luôn là mục tiêu mà Langmaster hướng đến trong nhiều năm qua. Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm tiếng Anh gần Bách Khoa thì đây Langmaster chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn. 

Các khóa học tại TT Langmaster :

 • Khóa Starter
 • Khóa Elementary
 • Khóa Pre-Intermediate
 • Khóa học Trực tuyến 1 kèm 1 và 1 kèm 4
 • Khóa học Online

Xem thêm : Cảm nhận của học viên sau khi theo học tại Langmaster .

tin tức cụ thể :
Địa chỉ : 76 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website : https://suadieuhoa.edu.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/Tienganhgiaotieplangmaster

null

Học viên tại Langmaster thoải mái tương tác và giao tiếp tiếng Anh

Xem thêm :

2. Trung tâm Anh ngữ Language Link

Language Link là thành viên truyền kiếp của Thương Hội những trường Tiếng Anh ( AELS ), được công nhận bởi Hội đồng Anh và English UK. Với hơn 40 năm kinh nghiệm tay nghề giảng dạy trên toàn thế giới và hơn 20 năm kinh nghiệm tay nghề giảng dạy tại Nước Ta, Language Link là một trong những chiếc nôi đào tạo và giảng dạy tiếng Anh trên toàn quốc tế .

Language Link thiết kế xây dựng những chương trình đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cho những trường học, cao đẳng, đại học và học viên ở những độ tuổi khác nhau. Các khóa học tại đây được nhìn nhận rất phong phú, trải dàn đều từ cấp mẫu giáo cho đến tiếng Anh tiếp xúc chuyên nghiệp, hạng sang. Với mỗi độ tuổi và trình độ khác nhau, Language Link đều hoàn toàn có thể cung ứng nhu yếu học tập tiếng Anh tương thích .

Dù mức học phí tại đây khá cao so với mặt bằng chung nhưng đây là một trong những trung tâm tiếng Anh gần Bách Khoa được yêu thích nhất vì chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế. 

Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Language Link

 • Tiếng Anh Mẫu giáo
 • Tiếng Anh Chuyên Tiểu học
 • Tiếng Anh Chuyên trung học cơ sở
 • Tiếng Anh Luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp
 • Tiếng Anh Trực tuyến
 • Tiếng Anh Dạy kèm hạng sang

tin tức cụ thể :
Địa chỉ : 24 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website : https://llv.edu.vn/vi/
Fanpage : https://www.facebook.com/LanguageLink

null

Language Link cung cấp nhiều khóa học đa dạng cho đủ mọi lứa tuổi

(Nguồn: Language Link)

=> Đăng ký học thử miễn phí tại Hà Nội: TẠI ĐÂY

3. Trung tâm tiếng Anh EDUTRIP

EDUTRIP là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy theo phương pháp khá đặc biệtphương pháp dẫn tour cho người nước ngoài. Phương pháp này vừa giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp vừa giúp gia tăng hứng thú khi trải nghiệm, đặc biệt đối với những bạn có đam mê trong lĩnh vực du lịch. 

Khi tham gia học tại EDUTRIP, bạn có thời cơ thưởng thức được dẫn tour bằng tiếng Anh trực tiếp cho người quốc tế trong suốt 3 – 6 h đồng hồ đeo tay mày mò những khu vực du lịch nổi tiếng tại Hà Nội. Vì tiếp xúc tiếng Anh liên tục như vậy, bạn sẽ phải vận dụng hết mức tối đa năng lực ngôn từ của mình. Nhờ vậy, năng lực phản xạ tiếng Anh sẽ được cải tổ rất đáng kể .

Với phương pháp đặc biệt này, hàng ngàn học viên sau khi theo học tại đây tự tin và mạnh dạn hơn khi giao tiếp tiếng Anh. Ngoài phương pháp dẫn tour cho người nước ngoài, EDUTRIP cũng cung cấp những khóa học “chuẩn hóa quốc tế EI” kết hợp với “mô hình độc quyền CEO”. Nhờ phương pháp học đặc biệt, đây là một trung tâm tiếng Anh gần Bách Khoa rất được yêu thích. 

Các khóa học tại Trung tâm tiếng Anh EDUTRIP :

 • Khóa tiếp xúc cơ bản
 • Khóa tiếp xúc nâng cao
 • Khóa Dẫn tour

tin tức chi tiết cụ thể :
Địa chỉ : Đối diện số 67, Ngõ 10, Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Website : https://edutrip.edu.vn/
Fanpage : https://www.facebook.com/etrip.edu.vn

null

Học viên EDUTRIP trải nghiệm phương pháp học dẫn tour cho khách du lịch

(Nguồn: EDUTRIP)

Xem thêm :

4. Trung tâm Anh ngữ JOLO

JOLO English được xây dựng năm 2013, là mạng lưới hệ thống TT luyện thi IELTS và cung ứng những khóa học tiếng Anh số 1 Nước Ta. Trung tâm cũng là một trong những đơn vị chức năng tiên phong tại Nước Ta trong nghành huấn luyện và đào tạo tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh học thuật .

Đội ngũ giáo viên tại JOLO được tuyển chọn, nhìn nhận và đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, có chất lượng giảng dạy cao và ý thức chuyên nghiệp. Thêm vào đó, giáo trình giảng dạy tại JOLO là những đầu sách nổi tiếng từ những nhà xuất bản trên quốc tế như NXB Cambridge, NXB Đại học Oxford, …

JOLO English cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh dành cho mọi đối tượng khác nhau, từ thiếu nhi đến sinh viên, người đi làm. Với sứ mệnh giúp học viên đạt được ước mơ và mang đến những thay đổi tích cực cho cộng đồng bằng cách xóa bỏ mọi rào cản giao tiếp, JOLO English hiện đang là một trung tâm tiếng Anh gần Bách Khoa được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ JOLO

 • Luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh tiếp xúc
 • Tiếng Anh trẻ nhỏ
 • IELTS General – Định cư

tin tức cụ thể :
Địa chỉ : Số 27, Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website : https://jolo.edu.vn/vi/
Fanpage : https://www.facebook.com/joloenglish

null

JOLO English luôn đề cao trải nghiệm học tập thú vị cho học viên

(Nguồn: JOLO English)

Sau khi đọc bài viết này, Langmaster hy vọng những bạn đang có mong muốn chọn một trung tâm tiếng Anh gần Bách Khoa để nâng cao trình độ tiếng Anh sẽ bỏ túi được ngay cho mình được một địa chỉ phù hợp. Langmaster sẵn sàng là người đồng hành cùng bạn trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Hãy để lại lời nhắn để được tư vấn ngay nếu bạn vẫn còn đắn đo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Nhanh tay đăng ký khóa học tại Langmaster để nhận nhiều ưu đãi bạn nhé!

Alternate Text Gọi ngay