Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Tin tức / Thời điểm mua điều hòa thích hợp nhất

Thời điểm mua điều hòa thích hợp nhất

Thời điểm mua điều hòa thích hợp nhất

Bạn đang có ý định mua điều hòa đừng vội vã hãy nghe lời khuyên của chúng tôi vào thời điểm mua điều hòa thích hợp nhất để có được điều hòa ưng ý mà giá chuẩn.

Rất nhiều gia đình đã lên cho mình kế hoặc mua sắm cho mình chiếc điều hòa nhưng lại vội vã mua vào những thời điểm cháy hàng và bão giá, những ngày nắng nóng khiến bạn tăng vọt chi phí có khi lại còn bị tráo đổi giữa hàng thật và hàng nhái, đặc biệt hơn bạn không có nhiều lựa chọn, nếu mua đúng thời điểm bạn sẽ được nhiều hơn những gì bạn nghĩ, hãy chờ cơ hội khuyến mại, từ công lắp đặt, ống dẫn gas, hay một giảm giá đặc biệt xả hàng nào đó, có thể nó không quá rẻ nhưng ít nhất bạn không phải mua vào với giá cắt cổ lại phải ngồi chờ thợ đến lắp.

thời điểm mua điều hòa thích hợp nhất

Lưu ý: Việc lắp đặt dịch chuyển vị trí điều hòa bạn cũng lên tìm thời điểm thích hợp tránh những ngày nắng nóng thợ lap dieu hoa bị quá tải dẫn đến việc báo giá cao từ những thợ dịch vụ tư nhân.

Thời điểm sang tháng 8 là thời điểm các siêu thị, cửa hàng bán điều hoà, các trung tâm sua chua dieu hoa… đã bắt đầu tri ân khách hàng, kích cầu các mặt hàng vật dụng điện tử như điều hoà nhiệt độ, tủ lạnh giảm giá rất nhiều và tất nhiên thời điểm này là thời điểm vàng để người tiêu dùng mua sắm cho gia đình chiếc điều hoà mới, model 2012 các chức năng hiện đại mà giá rất phù hợp để thay thể cho chiếc điều hoà cũ đã lâu đời của gia đình, hoặc các cặp vợ chồng trẻ tranh thủ mua sắm để dùng.

Thời điểm vàng để mua điều hoà giá rẻ!

Ngoài việc chọn mua và lắp điều hòa thời điểm này sẽ thuận tiện hơn, còn có những lợi ích như giảm giá trực tiếp bằng tiền mặt, tặng công lắp đặt và vật tư, quà tặng hiện vật khác…

Thực tế thị trường cho thấy, vào các đợt cao điểm nắng nóng nhất trong năm là tháng 3 tháng 4 vừa qua. Người tiêu dùng đã đổ xô đến các trung tâm để mua sắm máy lạnh, giá một số dòng điều hòa đã tăng đáng kể, trung bình từ khoảng 500.000 đồng đến trên dưới 1 triệu đồng. Thêm vào đó, nhiều model hot hoặc model có giá tốt thì lại liên tục hết hàng người mua hàng phải đặt hàng và phải chờ 10 ngày nửa tháng và cũng vì vậy việc thời gian lắp đặt cũng không được theo ý khách hàng.

Vào ngày nắng nóng chúng tôi cam kết vẫn luôn cung cấp đủ thợ bao duong dieu hoa chỉ sau 30 phút với đội ngũ chuyên nghành sẽ phục vụ bạn tốt hơn bất kẻ trung tâm nào

Cũng theo nhận định của các chuyên gia: “Theo chu kỳ sản xuất, Đây là thời điểm các nhà sản xuất bắt đầu các chiến dịch đưa ra thị trường các mẫu điều hòa mới. Vì vậy, các model đang có mặt trên thị trường thường được nhà sản xuất giảm giá để tránh lượng hàng tồn kho và bán các model mới, lúc này người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn được loại máy điều hòa ưng ý, rẻ về tiền, tốt về chất lượng và hài lòng hơn dịch vụ lắp đặt bảo trì ”.

Như vậy nếu người tiêu dùng đợi đến các đợt cao điểm để mua sắm và nghĩ sẽ nhận được nhiều khuyến mãi, hậu mãi hơn có thể coi là một kinh nghiệm không hay.

Thời điểm mua điều hòa thích hợp nhất

Thời điểm mua điều hòa thích hợp nhất

Có nhiều trường hợp thợ không đảm bảo cho bạn những bảo hành vào thời điểm nắng nóng, khiến bạn mấy tiền oan mà vẫn không làm lạnh được sua dieu hoa chúng tôi thuộc công ty TNHH TM VÀ DV KỸ THUẬT BKS BÁCH KHOA sẽ mang cho bạn những người thợ tốt hơn ngay cả bảo hành.

Hotline 24/7:O984 666 352