Sửa máy giặt Electrolux không vắt, vắt không khô

Trung tâm dịch vụ sửa máy giặt electrolux không vắt. Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sửa máy giặt electrolux không vắt 0984666352 gọi cho chúng tôi

Sửa máy giặt Electrolux không vắt, vắt không khô

Sửa máy giặt Electrolux không vắt, vắt không khô

Bạn có thể đang cần >>> Bảo hành electrolux 
Nguyên nhân và cách sửa máy giặt Electrolux vắt không khô

– Cách sửa máy giặt không vắt, vắt không khô đối với máy cơ:

+ Lỗi do tụ kích. Máy cơ hoàn toàn thường sử dụng tụ kích để đẩy tốc độ lên cao, động cơ đời này không sử dụng chổi than và hoạt động ở hai tốc độ giặt, vắt. Khi tụ kích hỏng máy sẽ không vắt.

+ Lỗi bơm. Khi máy vắt cần bơm thoát nước để van áp lực đóng lệnh cho chương trình vắt. Ở lần vắt cuối máy thường được cấp nhiều nước, khi này áp lực cao. Nếu bơm yếu hoặc bị om đều không đẩy được nước đi máy cũng không vắt. Nếu lỗi bơm bạn cần liên hệ Bạn liên hệ trung tâm bảo hành Electrolux để thay thế bơm mới.

+ Lỗi do động cơ: Động cơ của máy giặt cơ hoàn toàn không sử dụng bộ chổi than khi cuộn điện bị om có thể máy cũng không thể vắt. Nếu động cơ hỏng bạn liên hệ Bạn liên hệ trung tâm bảo hành Electrolux để để được hỗ trợ thay thế. Ngoài ra muốn mua đồ chơi tình dục giá rẻ, đồ chơi thủ dâm đồng tình thì bấm vào đây nhé, Shop Bao Cao Su Yêu là nơi bán giá rẻ, chính hãng.

+ Lỗi do bộ đồng hồ điều khiển. Máy giặt Electrolux cơ hoàn toàn sử dụng bộ đồng hồ cơ hoàn toàn để điều khiển chương trình giặt. Bộ đồng hồ cơ này sử dụng các nan tiếp điểm để đóng ngắt các chế độ giặt vắt cấp nước hoặc bơm nước đi. Hoạt động như nguyên lý đồng hồ cót, chỉ chạy theo chiều kim đồng hồ nên bạn không được vặn núm xoay của bộ điều khiển này ngược kim đồng hồ.

+ Do dây curoa. Máy Electrolux cơ hoàn toàn như EW703F sử dụng dây curoa bản to V. Động cơ của nó thường có bát xiết dây curoa thì động cơ mới chạy. Nếu dây bị mòn, không bám bát thì máy cũng không vắt.

– Cách sửa máy giặt không vắt, vắt không khô đối với máy điện tử:

+ Do mạch điều khiển: Trên mạch điều khiển có các linh kiện phụ trách khi máy thực hiện lệnh vắt. Nếu những linh kiện này hỏng hoặc chạy sai chỉ số náy cũng sẽ bỏ vắt.

+ Do van áp lực: Nếu van áp lực hỏng máy sẽ không chuyển được lệnh vắt.

+ Do bơm: Nếu do bơm máy cũng bỏ lệnh vắt như chúng tôi đã trình bày ở trên. Nếu tắc bơm máy cũng không thể vắt đúng tốc độ vì còn nước trong lồng giặt.

+ Do bột giặt: Nghe có vẻ không đúng nhưng nếu bạn cho bột giặt không đúng cho máy cửa ngang máy cũng không thể vắt đúng tốc độ vì quá nhiều bọt lên ống áp của van áp lực, máy không vắt tít.

+ Do động cơ: Động cơ máy giặt Electrolux điện tử có sử dụng bộ chổi than, và bộ phận điều tốc động cơ. Nếu hỏng bộ điều tốc máy thường quay ré lên rồi dừng. Nếu động cơ bị om máy cũng không thể vắt.

– Đối với máy inverter sử dụng động cơ không dùng chổi than thì máy dùng mạch điều tốc thường gọi là mạch công suất. Ngoài những lý do ở trên máy rất hay bị hỏng ở mạch công suất và động cơ. Nếu bị ẩm, máy cũng bỏ vắt.

Bạn liên hệ Trung tâm sửa máy giặt tại hà nội để được hỗ trợ.

Hotline 24/7:O984 666 352