Sửa điện tử gia dụng tại Điện Biên ở đâu tốt nhất hiện nay?

Dịch vụ sửa điện tử gia dụng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Nguyên nhân là vì đây là thiết bị mà mỗi gia đình Việt đều sử dụng đến. Vậy nên đối khi một vài sự cố hoặc là lỗi nhỏ có thể xảy ra. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu sửa điện tử gia dụng tại Điện Biên ở đâu tốt nhất.

Sửa điện tử gia dụng tại Điện Biên – Thành phố Điện Biên Phủ

Thành phố Điện Biên Phủ – Điện Biên nay chia thành các phường là Tà Lèng, Noong Bua, Him Lam, Tân Thanh, Thanh Trường, Thanh Bình, Nam Thanh, Thanh Minh.

Mọi trường hợp hư hỏng hay sự cố kỹ thuật tại trung tâm đều hỗ trợ giải quyết nhanh chóng nhất có thể. Đảm bảo người dân không mất công chờ đợi. 

Liên hệ: 0289 490 576

Sửa điện tử gia dụng tại Điện Biên – Thị Xã Mường Lay 

Thị Xã Mường Lay hiện tại thời điểm này có phường Sông Đà, Na Lay cùng với xã Lay Nưa 

Tại trung tâm bạn sẽ thấy được mức độ đầu tư từ máy móc hiện đại cho đến nhân viên có chuyên môn nghiệp vụ tốt. Nên bất kể vấn đề nào cũng đều xử lý ổn thỏa cho khách hàng. 

Liên hệ: 0372 949 393

Sửa điện tử gia dụng tại huyện Mường Nhé – Điện Biên

Huyện Mường Nhé nay có hệ thống các xã đó là Pá Mỳ, Nậm Vì, Huổi Lếch,  Mường Nhé, Quảng Lâm, Leng Su Sìn, Nậm Kè, Mường Toong, Chung Chải, Sen Thượng, Sín Thầu. 

Đây không chỉ sữa chữa mà còn hướng dẫn và tư vấn cho những khách hàng của mình sử dụng sản phẩm đúng quy cách. Nhằm tránh gặp phải các sự cố hay những lỗi kỹ thuật không mong muốn. 

Liên hệ: 0493 378 903

Sửa điện tử gia dụng tại Điện Biên – huyện Nậm Pồ 

Huyện Nậm Pồ –  Điện Biên có hệ thống các xã đó là Pa Tần, Phìn Hồ, Si Pa Phìn, Vàng Đán, Nậm Tin, Nậm Khăn, Chà Tở, Chà Nưa, Nậm Nhừ, Nà Khoa, Na Cô Sa, Nậm Chua, Nà Bủng, Nà Hỳ, Chà Cang.

Cung cấp đầy đủ các dịch vụ như là sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ… Ngoài ra, khách còn có thể lựa chọn hỗ trợ tận nhà thay vì đến trung tâm. 

Liên hệ: 0943 383 335

Sửa điện tử gia dụng tại Điện Biên – huyện Điện Biên 

Huyện Điện Biên có hệ thống các xã là Thanh Chăn, Mường Nhà, Thanh Hưng, Thanh Luông, Thanh Nưa, Thanh Yên, Hẹ Muông, Na Tông, Na Ư, Noong Luống, Núa Ngam, Noong Hẹt, Mường Lói, Phu Luông, Pa Thơm, Pom Lót, Sam Mứn, Thanh An, Hua Thanh, Mường Pồn, Thanh Xương. 

Bạn hãy liên hệ ngay đến trung tâm để được hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Sẽ giải đáp mọi vấn đề mà bạn đang gặp phải theo đúng với nguyên tắc và quy trình. 

Liên hệ: 0495 894 494

Sửa điện gia dụng tại huyện Tuần Giáo – Điện Biên 

Huyện Tuần Giáo hiện nay đã có hệ thống các xã Pú Nhung, Chiềng Đông, Nà Tòng, Mùn Chung, Nà Sáy, Chiềng Sinh, Nà Tòng, Tỏa Tình, Phình Sáng, Rạng Đông, Ta Ma, Mường Thín, Ta Ma, Quài Tở, Quài Cang, Pú Xi, Quài Nưa, Mường Mùn, Tênh Phông, Mường Không cùng với thị trấn Tuần Giáo.

Trung tâm được chính các khách hàng khu vực đánh giá là có mức giá rất phù hợp với mức kinh tế hiện tại của người dân khu vực. 

Liên hệ: 0933 748 292

Sửa điện tử gia dụng tại Điện Biên – huyện Mường Chà 

Huyện Mường Chà nay đã có một thị trấn Mường Chà cùng hệ thống các xã là Mường Mươn,  Pa Ham, Huổi Mí, Nậm Nèn, Huổi Lèng, Na Sang, Sá Tổng, Sa Lông, Ma Thì Hồ, Mường Tùng, Hừa Ngài.

Đối với các sản phẩm mất thời gian sửa chữa thì trung tâm sẽ có lịch hẹn cho khách hàng để giao về tận nhà. Không những vậy, toàn bộ các linh kiện thay thế đó là hàng từ các công ty sản xuất phân phối nên hoàn toàn không có hàng giả hay nhái. 

Liên hệ: 0836 493 393

Sửa điện tử gia dụng tại Điện Biên – huyện Tủa Chùa 

Huyện Tủa Chùa nay đã có thị trấn đó là Tủa Chùa với hệ thống các xã là Tả Phìn, Xá Nhè, Sín Chải, Sính Phình, Lao Xả Phình, Tả Sìn Thàng, Huổi Só,  Mường Báng, Mường Đun, Tủa Thàng, Trung Thu.

Trong khi tiếp nhận các sản phẩm nếu như bạn thiết bị nhà bạn có đầy đủ những yêu cầu của bảo hành hãng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo quyền lợi cho mỗi khách hàng. 

Liên hệ: 0398 489 390

Sửa điện tử gia dụng tại huyện Điện Biên Đông – Điện Biên

Huyện Điện Biên Đông nay có một thị trấn đó là Điện Biên Đông cùng với các xã Mường Luân, Háng Lìa, Xa Dung, Na Son, Pu Nhi, Tìa Dình, Nong U, Phình Giàng, Phì Nhừ, Chiềng Sơ, Luân Giói, Keo Lôm, Pú Hồng.

Đối với các sản phẩm điện tử gia dụng trung tâm sửa chữa hầu hết tất cả các hãng phổ biến trên thị trường như hiện nay là panasonic, Sharp, Samsung…

Liên hệ: 0948 489 392

Sửa điện tử gia dụng tại Điện Biên – huyện Mường Ảng 

Huyện Mường Ảng – Điện Biên nay có thị trấn là Mường Ảng với hệ thống các xã là Nặm Lịch, Mường Lạn, Ngối Cáy, Mường Đăng, Ẳng Nưa, Ẳng Tở, Búng Lao, Xuân Lao,Ẳng Cang.

Trung tâm là tổng hợp của chất lượng và mức giá siêu rẻ để mang đến những dịch vụ tốt cho bà con địa phương. 

Liên hệ: 0938 947 382

Bài viết trên đã giúp tổng hợp các trung tâm sửa điện tử gia dụng tại Điện Biên. Bạn hãy lưu lại để có thể liên hệ nhanh chóng khi cần nhé. 

Alternate Text Gọi ngay