Giải đáp sửa điện lạnh tại Gia Lai ở đâu tốt nhất hiện nay?

Hiện nay các thiết bị điện lạnh trở thành một phần không thể thiếu hỗ trợ nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Đi cùng với đó vấn đề sửa chữa thiết bị điện lạnh luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa điện lạnh tại Gia Lai ở đâu tốt nhất?

Sửa điện lạnh tại Gia Lai -thành phố Pleiku 

Thành phố Pleiku, Gia Lai bao gồm các phường: Tây Sơn, Diên Hồng, Hội Phú, Đống Đa,Phù Đổng, Thống Nhất, Ia Kring, Yên Thế, Thắng Lợi, Trà Bá, Yên Đỗ, Hội Thương, Hoa Lư, Chi Lăng và các xã: Tân Sơn, Gào, An Phú, Biển Hồ, Gào,Chư HDrông, Diên Phú, Biển Hồ, Tân Sơn Ia Kênh.

Trung tâm sửa điện lạnh tại thành phố Pleiku chuyên sửa chữa các loại thiết bị điện lạnh với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có trình độ kỹ thuật cực cao.

Liên hệ: 0493 738 383

Sửa điện lạnh tại thị xã An Khê -Gia Lai

Thị xã An khê có 6 phường: An Phước, An Bình, An Tân, An Phú,Tây Sơn, Ngô Mây. 5 xã gồm: Song An, Thành An, Cửu An, Tú An, Xuân An.

Bạn có thể lựa chọn 2 hình thức sửa chữa tại nhà, hoặc sửa chữa tại trung tâm. Cân nhắc lựa chọn mức giá phù hợp. Trung tâm đảm bảo chất lượng sửa chữa tuyệt đối với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề.

Liên hệ: 0598 448 390

Sửa điện lạnh tại Gia Lai -thị xã Ayun Pa 

Thị xã Ayun Pa có 4 phường: Đoàn Kết, Hòa Bình, Sông Bờ, Cheo Reo. Và 4 xã: Arbol, Ia Sao, Ia RTô, Chư Băh

Các bạn nhân viên sẽ gợi ý các gói dịch vụ phù hợp với mức giá hợp lý để khách tham khảo. Trung tâm hỗ trợ sửa chữa thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hoà,… đều nằm trong danh sách hỗ trợ sửa chữa. Có các chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Liên hệ: 0943 373 589

Sửa điện lạnh tại Huyện Đắk Đoa – Gia Lai

Huyện Đắk Đoa có các xã: Hneng, Tân Bình, KDang, Hà Bầu, A Dơk, Ia Pết, Ia Băng, Nam Yang, Hà Đông, Đak Sơ Mei,Kon Gang, Hải Yang,  Glar, Trang,  và thị trấn Đak Đoa.

Khi mang thiết bị điện lạnh đến trung tâm sửa chữa quý khách hàng không chỉ được hỗ trợ tận tình các dịch vụ về giá cả, chất lượng mà còn nhận được các tư vấn ưu đãi khủng của hãng. 

Liên hệ: 0594 838 493

Sửa điện lạnh tại huyện Đak Pơ – Gia Lai

Huyện Đak Pơ gồm các xã: Cư An, An Thành, Tân An,Đak Pơ,Hà Tam, Phú An, Ya Hội, Yang Bắc.

Trung tâm sửa điện lạnh uy tín nhận được sự quan tâm của đông đảo bà con trên địa bàn huyện. Chúng tôi cam kết sửa chữa thiết bị điện lạnh nhà bạn với mức giá phải chăng, ưu đãi nhất trên thị trường.

Liên hệ: 0596 489 392

Sửa điện lạnh tại huyện Đức Cơ -Gia Lai

Huyện Đức Cơ bao gồm thị trấn Chư Ty và 9 xã: Ia Kla, Ia Dơk, Ia Dom, Ia Kriêng, Ia Krêl, Ia Din, Ia Lang,Ia Nan, Ia Pnôn.

Tham gia sửa chữa, khách hãng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ như giá cả, nguồn gốc xuất xứ của các linh kiện sửa chữa. Chi tiết quá trình sửa chữa sẽ được thông qua tất cả cho khách hàng nắm được.

Liên hệ: 0595 478 329

Sửa điện lạnh tại Gia Lai -huyện Ia Grai

Huyện Ia Grai bao gồm các xã: Ia O,Ia Dêr, Ia Bă,  Ia Hrung, Ia Grăng, Ia Tô, Ia Yok, Ia Chía, Ia Krai, Ia Pếch, Ia Sao, Ia Khai.

Mỗi dịch vụ đều có các phân mức giá khác nhau để lựa chọn sao cho phù hợp. Nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn khách hàng về mọi mặt với trình độ chuyên môn cao.

Liên hệ: 0954 448 492

Sửa điện lạnh tại huyện Ia Pa -Gia Lai

Huyện Ia Pa gồm các xã Ia Mrơn, Pờ Tó, Ia Kdăm, Ia Tul, Chư Mố, Chư Răng,  Ia Broăi, Ia Trôk, Kim Tân.

Ở trung tâm tất cả các giá thành về sửa chữa thiết bị điện lạnh đều được thống kê rõ ràng giúp khách hàng yên tâm không lo tới các khoản chi phí phát sinh. Có tất cả các phân khúc giá khác nhau để khách hàng lựa chọn mức giá phù hợp với tài chính của mình.

Liên hệ: 0495 574 032

Sửa điện lạnh tại Gia Lai -huyện K’Bang

Huyện bao gồm Thị trấn: Phú Túc và các xã: Đất Bằng, Phú Cần,  Ia Rmok,Uar, Ia Rsiơm, Ia Mlah, Ia Dreh,  Ia Rsai, Krông Năng,Chư Rcăm, Chư Drăng, Chư Gu, Chư Ngọc.

Thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên rất chuẩn mực, hiếu khách vô cùng. Khi có bất kỳ vướng mắc nào trong quá trình mua bán tại cửa hàng, khách hàng sẽ được nhân viên tận tình hướng dẫn và giải thích.

Liên hệ: 0958 584 432

Sửa điện lạnh tại huyện Kông Chro -Gia Lai

Huyện Kông Chro bao gồm thị trấn Kông Chro và 13 xã: Chư Krey,Đăk Song, Đăk Pling, Chơ Long, An Trung, Yang Nam, Đăk Kơ Ning,Ya Ma,Kông Yang, Sró, Đăk Pơ Pho, Đăk Tơ Pang, Yang Trung.

Chiếc thiết bị điện lạnh của quý khách sẽ được hãng sửa chữa 100% nếu xảy ra bất kỳ sự cố nào của nhà sản xuất.  Với mức giá hợp lý, phải chăng, khách hàng có thể yên tâm và hoàn toàn tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa của samsung.

Liên hệ: 0267 488 443

Sửa điện lạnh tại Gia Lai -huyện Krông Pa

Huyện Krông Pa gồm 1 Thị trấn: Phú Túc và các xã: Ia Rsai, Ia Rmok,  Ia Mlah, Chư Gu, Ia Dreh, Đất Bằng, Phú Cần,  Chư Rcăm,Uar, Ia Rsiơm, Krông Năng,Chư Drăng, Chư Ngọc.

Các khâu sửa chữa sẽ được báo cáo chi tiết cho khách hàng để khách tiện theo dõi các khoản cần chi trả. Một ưu điểm lớn của trung tâm khiến khách hàng hài lòng đó chính là phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp của nhân viên. Điều này tạo được cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến mua sắm và sửa chữa

Liên hệ: 0378 589 494

Sửa điện lạnh tại huyện Mang Yang -Gia Lai

Huyện Mang Yang gồm 1 Thị trấn: Kon Dỡng. Các xã: Kon Chiêng, Ðê Ar, Ðăk Jơ Ta, Lơ Pang, Ðăk Djrăng, Ðăk Trôi,Ðăk Ya, Kon Thụp, A Yun, Hra,Ðăk Ta Ley.

Khách hàng chỉ cần đem những sản phẩm đã mua tại cửa hàng của hãng khi phát hiện những dấu hiệu bất thường đến thì sẽ được kiểm tra và sửa chữa theo đúng chính sách. Khách được lựa chọn khung giá phù hợp qua sự tư vấn chi tiết tới từ các nhân viên của trung tâm.

Liên hệ: 0985 538 363

Sửa điện lạnh tại Gia Lai -huyện Phú Thiện

Huyện Phú Thiện có 1 Thị trấn: Phú Thiện. Các xã Ia Hiao, Ia Piar, Chư A Thai, Ayun Hạ, Ia Ake, Ia Sol, Ia Peng, Chrôh Pơnan, Ia Yeng.

Với mức giá phải chăng, linh kiện nhập khẩu chính hãng, và đặc biệt là tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp tuyệt vời của đội ngũ nhân viên cửa hàng đã góp phần tạo nên sự hài lòng, đánh giá cao của khách hàng khi tham gia trải nghiệm mua hàng tại trung tâm.

Liên hệ: 0946 478 383

Sửa điện lạnh tại huyện Chư Păh -Gia Lai

Tại huyện Chư Păh có các xã: Chư Đăng Ya, Ia Phí, Nghĩa Hòa,Hà Tây, Đăk Tơ Ver, Hòa Phú, Ia Ka, Ia Khươl, Ia Mơ Nông, Nghĩa Hưng, Ia Kreng, Ia Nhin.

Đến sửa chữa tại cửa hàng khách hàng cần đem theo thiết bị điện lạnh sửa chữa đã mua chính hãng tại cửa hàng, còn thời hạn sửa chữa và đã được xác nhận là lỗi từ phía nhà sản xuất. Sau đó, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với chuyên viên tư vấn đề tham khảo các mức giá phù hợp.

Liên hệ: 0948 758 590

Sửa điện lạnh tại Huyện Chư Prông -Gia Lai

Đến nay, toàn huyện Chư Prông bao gồm: thị trấn Chư Prông và các xã  Bàu Cạn,Ia Me, Ia Bòong, Ia Mơr,  Thăng Hưng, Bình Giáo,Ia Drăng, Ia Ga, Ia Piơr, Ia O, Ia Lâu, Ia Băng, Ia Vê, Ia Tôr, Ia Kly,Ia Púch, Ia Phìn, Ia Bang và Ia Pia

Mỗi thiết bị sẽ có một mức giá sửa chữa khác nhau đã được niêm yết sẵn giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp. Chi tiết sửa chữa sẽ được công bố rõ ràng tới khách hàng để tham khảo. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình luôn khiến khách hàng thoải mái.

Liên hệ: 0948 373 121

Sửa điện lạnh tại Huyện Chư P10h -Gia Lai

Huyện Chư Pưh gồm thị trấn Nhơn Hòa và 8 xã: IaPhang, Ia Hrú, Chư Don, Ia Le, Ia Drang,  Ia Hla, Ia Blứ,  Ia Rong.

Thời hạn sửa chữa của các sản phẩm sẽ được quy định tùy theo từng loại sản phẩm với các mốc thời gian khác nhau. Có các mức giá khác nhau từ cao đến thấp. Chi tiết các dịch vụ sửa chữa sẽ được liệt kê rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi.

Liên hệ: 0948 373 382

Sửa điện lạnh tại Gia Lai -Huyện Chư Sê 

Huyện Chư Sê có 1 Thị trấn mang tên: Chư Sê. Các xã:  Ia Blang, Dun, Ayun,Bar Măih,Ia Glai, Ia LBá, Bờ Ngoong,  Ia Tiêm, Ia Ko, Hbông, Ia Pal, Chư Pơng, Ia Hlốp, và Kông HTok.

Chính sách sửa chữa của trung tâm luôn được người dân tại đây tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. Giá cả sửa chữa hợp lý. Chất lượng được đánh giá cao. Đặc biệt là luôn có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng hướng dẫn khách hàng tạo thiện cảm rất lớn.

Liên hệ: 0394 474 444

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ sửa điện lạnh tại Gia Lai ở đâu tốt nhất? Hãy liên hệ ngay tới trung tâm để được hỗ trợ ngay và luôn bạn nhé!

 

Alternate Text Gọi ngay