Sửa điện lạnh tại Đồng Tháp ở đâu tốt nhất hiện nay?

Đồng Tháp là tỉnh có số lượng hộ dân cư sở hữu thiết bị điện lạnh tương đối nhiều. Vì thế nhu cầu sửa chữa thiết bị này ngày càng tăng cao. Do vậy, các trung tâm sửa điện lạnh tại Đồng Tháp uy tín đã được thiết lập để phục vụ nhu cầu của người dân trong tỉnh. Bài viết hôm nay sẽ đi tìm câu trả lời chi tiết và đầy đủ về việc sửa điện lạnh tại Đồng Tháp ở đâu tốt nhất?

Sửa điện lạnh tại Đồng Tháp – Thành phố Sa Đéc

Thành phố Sa Đéc – Đồng Tháp có 8 phường 1, 2, 3, phường Hòa Thuận, Mỹ Phú, 4, 6. 11. Và các xã Mỹ Tân, Tân Quy Tây, Tịnh Thới, Tân Thuận Tây, Tân Thuận Đông, Hòa An, Mỹ Ngãi, Tân Phú Đông, Mỹ Trà.

Trung tâm sửa điện lạnh tại Thành phố Sa Đéc cam kết chất lượng sửa chữa thiết bị điện lạnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Bởi tại đây sở hữu nhiều chuyên viên kỹ thuật sửa chữa có chuyên môn tay nghề cao và thái độ làm việc tuyệt đối cẩn thận.

Liên hệ: 0495 748 444

Sửa điện lạnh tại Thành phố Cao Lãnh – Đồng Tháp

Thành phố Cao Lãnh – Đồng Tháp có 8 phường: Mỹ Phú,1, 2, 3, 4, 6, 11, Hòa Thuận. Và 7 xã là: Mỹ Ngãi, Hòa An, Tân Thuận Đông, Mỹ Tân, Tịnh Thới, Mỹ Trà, Tân Thuận Tây.

Trung tâm sửa điện lạnh tại Thành phố Cao Lãnh hiện tại có dịch vụ sửa chữa thiết bị điện lạnh và nhiều đồ điện lạnh, điện tử và gia dụng khác. Đặc biệt, chi phí sửa chữa tại trung râm rất phải chăng với túi tiền của bà con trong thành phố.

Liên hệ: 0596 699 473

Sửa điện lạnh tại Đồng Tháp -Thành phố Hồng Ngự

Thành phố Hồng Ngự – Đồng Tháp có 5 phường là: An Thạnh, An Lộc,  An Bình B, An Lạc, An Bình A. Và 2 xã là: Bình Thạnh, Tân Hội.

Trung tâm sửa điện lạnh tại Thành phố Hồng Ngự hiện tại đã và đang thực hiện các bước sửa chữa nhanh chóng, thuận tiện nhất. Để từ đó, người dân dễ dàng dùng dịch vụ sửa chữa ở trung tâm.

Liên hệ: 0495 474 833

Sửa điện lạnh tại huyện Cao Lãnh – Đồng Tháp

Huyện Cao Lãnh – Đồng Tháp có 1 thị trấn là Mỹ Thọ. Và các xã Gáo Giồng, An Bình, Mỹ Hiệp, Ba Sao, Tân Hội Trung, Tân Nghĩa, Bình Thạnh,Phương Thịnh, Phương Trà, Nhị Mỹ, Phong Mỹ, Mỹ Thọ, Mỹ Hội, Bình Hàng Tây, Bình Hàng Trung,Mỹ Long, Mỹ Xương.

Trung tâm sửa điện lạnh tại huyện Cao Lãnh cam kết 100% chi phí sửa chữa thiết bị điện lạnh hợp lý với thu nhập của đồng bào trong huyện.

Liên hệ: 0595 484 733

Sửa điện lạnh tại Đồng Tháp -huyện Thanh Bình

Huyện Thanh Bình – Đồng Tháp có thị trấn Thanh Bình. Và các xã Tân Long, Tân Quới, Tân Huề, Bình Tấn, Tân Phú, An Phong, Tân Hòa, Tân Thạnh,Bình Thành, Tân Bình, Tân Mỹ, Phú Lợi.

Hiện nay ở trung tâm sửa điện lạnh tại huyện Thanh Bình, quý khách hàng được thoải mái chọn lựa địa điểm sửa chữa thiết bị của mình.

Liên hệ: 0945 475 383

Sửa điện lạnh tại Đồng Tháp -huyện Lai Vung

Huyện Lai Vung – Đồng Tháp có thị trấn Lai Vung. Và các Hòa Long, Tân Dương, Tân Phước, Vĩnh Thới, xã Hòa Thành, Tân Hòa, Định Hòa Long Hậu,Phong Hòa, Tân Thành, Long Thắng.

Trung tâm sửa điện lạnh tại huyện Lai Vung có đội hình kỹ thuật viên sửa chữa thiết bị đồng đều về chuyên môn. Ngoài ra, trung tâm đảm bảo vệ sinh sạch sẽ thiết bị của khách hàng sau sửa chữa.

Liên hệ: 0498 373 383

Sửa điện lạnh tại huyện Châu Thành – Đồng Tháp

Huyện Châu Thành- Đồng Tháp có 1 thị trấn là Cái Tàu Hạ. Và các xã Phú Long, Hòa Tân, Tân Phú, Phú Hựu, Tân Nhuận Đông, Tân Phú Trung, Tân Bình,An Phú Thuận, An Hiệp, An Khánh, An Nhơn..

Trung tâm sửa điện lạnh tại huyện Châu Thành không chỉ hỗ trợ quý khách hàng sửa chữa thiết bị điện lạnh, mà còn sửa chữa nhiều loại thiết bị khác như: máy lạnh, lò vi sóng, máy hút bụi,…

Liên hệ: 0937 473 873

Sửa điện lạnh tại Đồng Tháp -Huyện Tân Hồng

Huyện Tân Hồng có 1 thị trấn: Thị trấn Sa Rài. Và 8 xã gồm: xã Tân Thành B, xã Tân Công Chí, xã Tân Phước, xã Bình Phú, xã Tân Thành A,Xã Tân Hộ Cơ, xã Thông Bình, xã An Phước.

Trung tâm sửa điện lạnh tại Huyện Tân Hồng hiện nay đảm bảo chất lượng sửa chữa thiết bị điện lạnh đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ sửa chữa nhiều thiết bị gia dụng, đồ điện lạnh và điện tử.

Liên hệ: 0867 383 984

Sửa điện lạnh tại huyện Hồng Ngự – Đồng Tháp

Huyện  Hồng Ngự – Đồng Tháp có 1 thị trấn là Thường Thới Tiền. Và các xã Thường Thới Hậu A,  Long Khánh B, Phú Thuận B, Thường Phước 1, Long Khánh A, Thường Lạc, Phú Thuận A, Thường Phước 2, Long Thuận.

Trung tâm sửa điện lạnh tại huyện Hồng Ngự hiện tại sở hữu đội ngũ chuyên viên sửa chữa được đào bài bản. Do đó, chất lượng sửa chữa thiết bị điện lạnh ở trung tâm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Liên hệ: 0983 829 463

Sửa điện lạnh tại Đồng Tháp -huyện Tam Nông

Huyện Tam Nông – Đồng Tháp có thị trấn Tràm Chim. Và 11 xã là: Phú Thành A, Phú Thọ, Hoà Bình, Phú Thành B, Tân Công Sính, Phú Ninh, Phú Cường, An Hoà, An Long, Phú Đức, Phú Hiệp.

Trung tâm sửa điện lạnh tại huyện Tam Nông đã thực hiện dịch vụ sửa chữa thiết bị điện lạnh tại nhà với mức giá phù hợp với năng lực kinh tế và tài chính của bà con trong huyện.

Liên hệ: 0378 292 291

Sửa điện lạnh tại huyện Tháp Mười – Đồng Tháp

Huyện Tháp Mười – Đồng Tháp có 1 thị trấn và Mỹ An. Và các xã Mỹ Hoà, Phú Điền, Mỹ Đông, Mỹ An, Thanh Mỹ, Hưng Thạnh, Trường Xuân, Đốc Binh Kiều,Láng Biển, Mỹ Quý, Thạnh Lợi, Tân Kiều.

Trung tâm sửa điện lạnh tại huyện Tháp Mười hỗ trợ sửa chữa tận nhà các thiết bị điện lạnh như: lò vi sóng, tủ lạnh, máy lạnh, máy điều hòa,..

Liên hệ: 0922 872 812

Sửa điện lạnh tại Đồng Tháp -huyện Lấp Vò

Huyện Lấp Vò – Đồng Tháp có 1 thị trấn là Lấp Vò. Và tổng cộng 12 xã là: Mỹ An Hưng B, Tân Mỹ, Bình Thành, Định Yên, Mỹ An Hưng A, Long Hưng B, Hội An Đông,Long Hưng A, Bình Thạnh Trung, Tân Khánh Trung, Định An, Vĩnh Thạnh.

Hiện nay trung tâm sửa điện lạnh tại huyện Lấp Vò cam kết chất lượng sửa chữa thiết bị điện lạnh tuyệt vời nhất trên thị trường. Không những vậy, khách hàng còn được trợ giá tốt mỗi khi sửa chữa thiết bị ở trung tâm.

Liên hệ: 0937 228 901

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết về trung tâm sửa điện lạnh tại Đồng Tháp ở đâu tốt nhất. Hy vọng rằng, những thông tin trên đã mang đến cho quý bạn đọc nhiều điều lý thú nhất.