Số điện thoại tổng đài Vietnam Airline và hotline các phòng vé cấp 1, cấp 2

Số điện thoại tổng đài Vietnam Airline và số điện thoại những Trụ sở phòng bán vé của Vietnam Airline này sẽ được san sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây. Hãng hàng không Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không lớn và chất lượng nhất nước ta được rất nhiều hành khách lựa chọn. Việc đi máy bay thường nhu yếu rất nhiều những thủ tục phức tạp, do vậy cũng phát sinh rất nhiều yếu tố rắc rối phát sinh nếu bạn không nắm rõ những luật lệ của hãng hàng không này .

Số điện thoại tổng đài Vietnam Airline

Việc nắm chi tiết số điện thoại tổng đài Vietnam Airlines sẽ giúp bạn được giải đáp tất cả các thông tin về mua vé máy bay hay chuyến bay cụ thể của mình nhanh chóng, tiện lợi và chính xác nhất. Cùng tham khảo ngay bài viết được Sanvemaybay chia sẻ dưới đây để nắm toàn bộ nguồn thông tin hữu ích này nhé.

Số điện thoại tổng đài Vietnam Airline tại những Trụ sở lớn trên cả nước

Từ ngày 01/5/2017, hãng hàng không Vietnam Airlines chính thức thay đổi số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng mới là số 1900 1100 và số điện thoại tổng đài chăm sóc hội viên Bông Sen Vàng là số 1900 1800. Hai số điện thoại mới này được thay thế cho các số điện thoại cũ của hãng là:

Bạn đang đọc: Số điện thoại tổng đài Vietnam Airline và hotline các phòng vé cấp 1, cấp 2

Số điện thoại tổng đài Vietnam Airline Trụ sở Thành Phố Hà Nội ( 04 ) 38.320.320Số điện thoại tổng đài Vietnam Airline Trụ sở thành phố Hồ Chí Minh ( 08 ) 38.320.320Số điện thoại tổng đài Vietnam Airline Trụ sở Thành Phố Đà Nẵng ( 0511 ) 3.832.320Số điện thoại hội viên Bông Sen Vàng ( 04 ) 38.738.738 hoặc ( 04 ) 38. 730.314

Số điện thoại tổng đài Vietnam Airlines

Sự biến hóa số điện thoại này được xem là một bước tiến thuận tiện mới vì người mua không phải quay nhiều số và sử dụng mã vùng như trước kia mà hoàn toàn có thể gọi trực tiếp và gặp nhân viên cấp dưới đơn thuần, nhanh gọn. Đây được xem là bước khởi đầu mới cho việc hãng hàng không Vietnam Airlines chính thức ra đời “ Trung tâm chăm nom người mua 24/7 ” trong thời hạn tới đây. Đây là dịch vụ để hãng hàng không này thực hiện thực hóa cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, cung ứng ngày một tốt hơn nhu yếu của người mua .Những dịch vụ mà tổng đài hãng hàng không Vietnam Airlines ship hàng cho hành khách gồm :

1. Mua vé máy bay .
  2. Đặt chỗ ngồi .
  3. Thay đổi những thông tin cá thể như họ tên .
  4. Thay đổi lịch trình bay, ngày giờ bay .
  5. Đổi vé, biến hóa chỗ ngồi hoặc hoàn vé .
  6. Chăm sóc hội viên Bông Sen Vàng .
  7. Cung cấp và ship hàng những dịch vụ đặc biệt quan trọng như ghế ngồi bổ trợ hoặc dịch vụ nhà hàng siêu thị đặc biệt quan trọng .
  8. Nhận và lắng nghe phản hồi về chất lượng dịch vụ từ người mua .

tin tức cụ thể về những số điện thoại tổng đài Vietnam Airline

Số điện thoại tổng đài Vietnam Airline chăm sóc khách hàng mới

Thời gian hoạt động giải trí : từ 07 : 00 – 19 : 00 ( từ thứ 2 đến thứ 6 sáu hàng tuần ) và từ 08 : 00 – 17 : 00 ( so với những ngày thứ 7, Chủ nhật và dịp nghỉ lễ ) .Số điện thoại liên hệ gọi trong chủ quyền lãnh thổ Nước Ta : 1900 1100 .Số điện thoại liên hệ gọi từ quốc tế về Nước Ta : + 84 24 38320320 .E-Mail liên hệ trực tuyến : [email protected]

Số điện thoại tổng đài Vietnam Airline chăm sóc hội viên Bông Sen Vàng

Thời gian hoạt động giải trí : Từ 08 : 00 – 12 : 00 trưa và từ 13 : 00 – 17 : 00 những ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, nghỉ vào thứ 7 chủ nhật và những ngày lễ tết .Số điện thoại liên hệ gọi trong chủ quyền lãnh thổ Nước Ta : 1900 1800 .

Số điện thoại liên hệ gọi từ nước ngoài về Việt Nam: +84 24 38320320.

Bên cạnh đó, để biết thêm các thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập trang website chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines theo địa chỉ website www.vietnamairlines.com.

Danh sách số điện thoại những phòng bán vé của hãng hàng không Vietnam Airlines

Phòng vé Phú Nhuận

• Địa chỉ phòng vé Phú Nhuận : 137 Phổ Quang, P. 9, Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh .
  • Số điện thoại : ( 08 ) 38441 776 .

Phòng vé Sao Mai

• Địa chỉ phòng vé Sao Mai : Số 2 ngõ 26 Nguyễn Văn Huyên, phường Quan Hoa, Q. CG cầu giấy, thành phố Thành Phố Hà Nội .
  • Số điện thoại : ( 04 ) 32000 176 .

Phòng vé Nguyễn Huệ

• Địa chỉ phòng vé Nguyễn Huệ : Lầu 16, Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại : 84 – 8 38 320 320 .

Phòng vé Nguyễn Đình Chiểu

• Địa chỉ phòng vé Nguyễn Đình Chiểu : Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh .
  • Số điện thoại : 84 – 8 38 320 320 .

Phòng vé Đinh Tiên Hoàng

• Địa chỉ phòng vé Đinh Tiên Hoàng : 15B Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh .

Phòng vé Hùng Vương

• Địa chỉ phòng vé Hùng Vương : 126 Hùng Vương, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh .

Phòng vé Trường Sơn

• Địa chỉ phòng vé Trường Sơn : 49 Trường Sơn, P. 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh .

Đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines tại Săn vé máy bay

Bạn đang mong muốn tìm kiếm được một tấm vé máy bay Vietnam Airlines nội địa hay quốc tế với mức giá mềm mại nhất mà không hề mất một chút thời gian công sức nào để săn tìm hoặc học hỏi kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ ở bất cứ nơi đâu. Sanvemaybay.com.vn hiện tại đang sở hữu đội ngũ nhân viên booker trình độ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong việc tìm vé máy bay giá rẻ  của hãng hàng không Vietnam Airlines hay bất cứ hãng hàng không nào nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, bạn sẽ được cung ứng toàn bộ những thông tin khác tương quan đến hành trình dài bay như kinh nghiệm tay nghề đặt chỗ, pháp luật tư trang mang đi, lao lý đi máy bay quá cảnh, cách đặt chỗ, cách hủy hoặc hoãn vé …

Số điện thoại 098 258 8080

Săn vé máy bay giá rẻ – Vé máy bay khuyến mãi

252/10 Nguyễn Thượng Hiền, P.1, Gò Vấp