Bể Bơi Bách Khoa – Thông Tin Chi Tiết – Địa chỉ – Giá vé

bể bơi Bách Khoa

Review Bể Bơi

Bể bơi Đại học Bách Khoa nằm trong khuôn viên trường Đại Học này, được xây dựng từ lâu đời, phục vụ nhu cầu bơi lội, học tập của sinh viên trong trường và cư dân khu vực.

Tìm hiểu về bể bơi Bách Khoa

Địa chỉ: Tọa lạc tại số 1, ngõ 40, Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà nội

Bể bơi thuộc mô hình ngoài trời, diện tích lên đến 400m2, bể bơi có chiều dài 50m đạt tiêu chuẩn kích thước bể bơi thi đấu. Bể lắp đặt thiết bị hồ bơi hiện đại và có thiết kế phân tầng độ sâu từ 1m2 đến 1m8, phù hợp cho mọi đối tượng bơi.

Bạn đang đọc: Bể Bơi Bách Khoa – Thông Tin Chi Tiết – Địa chỉ – Giá vé

bể bơi Bách Khoa

Thông tin giá vé bể bơi Bách Khoa

Bể bơi có thời hạn Open linh động từ 6 – 19 h, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cung giờ rảnh rỗi tương thích nhất trong ngày để đến bể bơi Bách Khoa trong khoảng chừng thời hạn trên .
Tại bể bơi vận dụng những giá vé không phong phú như những bể bơi dịch vụ, kinh doanh thương mại bể bơi chuyên biệt khác, chỉ có 2 mức vé vận dụng với đối tượng người tiêu dùng là sinh viên trong trường và khách ngoài .

  • Sinh viên Bách Khoa: 25.000 đồng / lượt
  • Khách ngoài: 35.000 đồng / lượt

Một điểm cộng lớn cho bể bơi Bách Khoa mà rất ít các bể bơi khác có đó chính là việc phân làn bể bơi thành 2 khu vực rõ ràng dành cho nam và nữ, tạo sự thoải mái nhất khi học tập, trải nghiệm bơi lội, đây cũng là mô hình phù hợp đối với một bể bơi nằm trong khuôn viên một trường đại học.

Được xây dựng và đi vào hoạt động khá lâu, là một trong số những bể bơi đầu tiên trong khuôn viên một trường đại học, bể từng là địa chỉ được lựa chọn để tổ chức các giải bơi thi đấu của quận Hai Bà Trưng.

Trải qua quy trình hoạt động giải trí và phục phụ rất nhiều lượng khách, bể đã có tín hiệu cũ, cơ sở vật chất không còn được quá văn minh, tiện lợi như trước và tích tụ 1 số ít yếu tố xấu đi .
Điển hình cho đánh giá và nhận định này là mạng lưới hệ thống phòng máy, lọc nước hoạt động giải trí không được tối ưu, chất lượng nước tiếp tục không bảo vệ trong trạng thái tốt nhất .
Đỉnh điểm trong đợt hè nắng nóng vừa qua, khi lượng khách tại bể bơi Bách Khoa nói riêng và những bể bơi trên địa phận thành phố TP. Hà Nội nói chung đều tăng vọt, nước sau lọc luôn không được trong vắt và vệ sinh nhất .

Một số người đến trải nghiệm tại bể bơi đã đưa  ra ý kiến đánh giá như sau:

Bạn Lê Trường sinh viên ĐH Bách Khoa san sẻ : “ Mình đã vào bể 2 lần, giờ Open ship hàng không số lượng giới hạn, bể không được quá tốt lắm, dịch vụ không phong phú. Tuy nhiên, sinh viên như vậy là ổn rồi ” .

bể bơi Bách Khoa

Tuy vậy, khoảng thời gian sau, mọi vấn đề đã được cải thiện, khi bể được quan tâm, nâng cấp để cải thiện phục vụ tốt hơn, không chỉ phục vụ sinh viên Bách Khoa mà còn là địa chỉ giải nhiệt mùa hè của các cư dân trong khu vực.

>>> Bài viết tương tự: Danh sách các bể bơi quận Hai Bà Trưng nổi tiếng

Đặc biệt, tại đây cũng mở những lớp học bơi dạy những mô hình bơi khác nhau và lôi cuốn được nhiều khách đến, những cha mẹ cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để gửi gắm con em của mình mình học bơi tại địa chỉ này .

Trong bài viết này, beboi.info đã review cho bạn một số thông tin về bể bơi Bách Khoa. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng ghé thăm trực tiếp hoặc liên hệ đến ban quản lý bể bơi nhà trường để đặt vé. Xin cảm ơn!

Alternate Text Gọi ngay