So sánh tủ lạnh Hitachi và tủ lạnh Panasonic trên thị trường.

Rất nhiều hộ ra đình đang phân vân giữa việc lựa chọn tủ lạnh Hitachi hay tủ lạnh Panasonic cho căn bếp của nhà mình. Để bạn đọc có cái nhìn khách quan hơn về hai sản phẩm này, chúng tôi có bài viết so sánh 2 dòng sản phẩm này.

Về công nghệ làm lạnh

Tủ lạnh Panasonic: Panasonic thường sử dụng hai công nghệ làm lạnh chính là công nghệ Panorama và công nghệ ECONAVI. Trong đó, công nghệ làm lạnh Panorama chủ yếu được ứng dụng cho các dòng sản phẩm bình dân. Nó sử dụng quạt để thổi các luồng khí lạnh đa chiều đến mọi các ngóc ngách tủ, giúp thực phẩm luôn tươi ngon. Công nghệ ECONAVI đa phần được tích hợp trong các tủ lạnh cao cấp. Với cảm biến ban đêm và cảm biến thói quen sử dụng của người dùng, công nghệ này giúp tủ lạnh điều chỉnh hiệu suất làm lạnh hợp lý, vừa bảo quản thực phẩm tối ưu, vừa tiết kiệm điện năng.

Có Thể Bạn Quan tâm >>> Trung tâm bảo hành hitachi Ủy Quyền

Tủ lạnh Hitachi: Các sản phẩm của Hitachi hiện đang được ứng dụng 1 trong 3 công nghệ làm lạnh là công nghệ Air Jet Flow, công nghệ Minus Zero và công nghệ Frost Recycling. Air Jet Flow thường được sử dụng cho các dòng tủ lạnh dung tích dưới 300 lít với giá bán dưới 10 triệu đồng. Công nghệ này có thể đảm bảo khí lạnh được tỏa đều đến mọi ngóc ngách bên trong tủ, giúp tủ lấy lại độ lạnh cần thiết cho việc bảo quản thực phẩm một cách nhanh chóng trong trường hợp mất điện hoặc khởi động lại. Công nghệ làm lạnh Minus Zero chuyên dành cho các loại tủ trên 300 lít với giá bán từ 10 triệu đồng trở lên. Nó hoạt động nhờ các tấm nhôm nên khả năng làm lạnh nhanh và hiệu quả hơn. Công nghệ làm lạnh Frost Recycling được Hitachi sử dụng cho dòng tủ lạnh side by side. Với Frost Recycling, hệ thống máy nén của tủ lạnh sẽ tự động tắt khi đạt nhiệt độ lạnh đủ để bảo quản được thực phẩm. Trong lúc đó, tủ sẽ sử dụng tuyết trên dàn lạnh để giữ luồng khí lạnh ổn định, nhằm đảm bảo quá trình bảo quản thực phẩm không bị gián đoạn đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Về thiết kế

Tủ lạnh Panasonic: Mang thiết kế đơn giản mà hiện đại

Tủ lạnh Hitachi: Sở hữu kiểu dáng tinh tế, sang trọng

Về giá bán

Giá bán trung bình của các dòng tủ lạnh Hitachi đắt hơn so với tủ lạnh Panasonic. Nếu như Panasonic có cả những dòng bình dân với giá từ 3 – 5 triệu đồng thì sản phẩm của Hitachi hầu hết có giá bán từ 8 triệu đồng trở lên.

Bạn tìm thợ tủ lạnh? https://appongtho.vn/sua-tu-lanh

Mách bạn cách sử dụng tủ lạnh inverter ít bị hỏng nhất.

Từ những so sánh tủ lạnh Hitachi và Panasonic có thể thấy chúng đều là sản phẩm chất lượng, có thế mạnh riêng. Nên mua tủ lạnh Hitachi hay tủ lạnh Panasonic phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của bạn.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN