So sánh điều hòa Erito và điều hòa Carrier

Ngoài những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, ở Việt Nam cũng có nhiều dòng sản phẩm điều hoà khác để lưu tâm. Xuất xứ từ những thương hiệu hướng đến chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phù hợp số đông người dùng. Đièu hoà Erito và điều hoà Carrier cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Nhu cầu khác nhau, điều kiện kinh tế khác nhau là lý do mỗi người sẽ phù hợp với mỗi loại sản phẩm và thương hiệu khác nhau.

So sánh về thương hiệu

ERITO – Điều hòa hàng đầu Nhật Bản, sản xuất tại Thái Lan trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng tiêu chuẩn hàng đầu thị trường.

Trong đó máy điều hòa Carrier là một dòng sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia United Technologies Corp, chuyên sản xuất các thiết bị điện lạnh, thiết bị điện,…và nhiều dòng sản phẩm khác.. Hiện tại, ở Việt Nam, Công ty TNHH Điều hòa Không Khí Carrier Việt Nam là đơn vị phân phối chính hãng của Carrier. Các dòng điều hòa Carrier có mặt trên thị trường Việt Nam hầu hết xuất xứ từ Thái Lan – một trong những nhà máy trên toàn cầu của Carrier. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm thấy điều hòa Carrier xuất xứ từ các nước châu Âu.

So sánh về tính năng

Điều hòa Erito

Điều hòa Erito có một số tính năng nổi trôi  như:

Tự động làm sạch thông minh sau mỗi lần hoạt động giúp tăng tuổi thọ của dàn và tăng hiệu quả làm lạnh của máy cũng như ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội [Giảm 20% Từ 2 Máy Cho Mọi Nhà ]

Cánh đảo gió 4 chiều thông minh mang đến trải nghiệm dùng thoải mái nhất cho người sử dụng.

Công nghệ lọc ựu việt, kháng khuẩn – khử mùi lên tới 99% giúp bạn có không gian thoáng mát và dễ chịu đảm bảo không khí trong lành khi sử dụng.

Điều khiển qua điện thoại với kết nối Smart Wifi. Bạn có thể yên tâm điều khiển điều hòa Eritothông minh thông qua thiết bị smartphone ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào (Hiện chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành iOS và Android).

Dàn tản nhiệt bằng đồng mạ vàng chống mọi điều kiện thời tiết. Người dùng có thể tận hưởng quyền lợi của máy điều hòa không khí Erito trong khoảng thời gian lâu hơn.

Điều hòa Carrier

Điều hòa Carrier có thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với màu sắc mát mẻ, bắt mắt.

Khả năng chống nấm mốc với công nghệ tiên tiến của mình, máy lạnh Carrier đã sử dụng công nghê Nano nhanh chóng làm trong lành không khí trong nhà và văn phòng.

Tính năng vận hành tiết kiệm: Chỉ cần nhấn nút E trên Remote, máy sẽ vận hành êm ái và nhẹ nhàng ở chế độ lạnh, tự động và tiết kiệm điện được đến 25% điện năng so với chế độ vận hành thông thường.

Có khả năng tự chẩn đoán hư hỏng: Để thuận tiện máy được trang bị hệ thống tự chẩn đoán hư hỏng , có thể chỉ ra được khu vực có sự cố để tiện cho việc sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả

So sánh về giá cả

Điều hòa Erito loại treo tường có giá bán dao động trong khoảng 4,55 – 22,8 triệu đồng. Thuộc dòng phân khúc điều hòa giá rẻ hiện đang thu hút được khá nhiều người quan tâm sử dụng bởi có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Trong đó điều hòa Carrier loại treo tường được bán với giá dao động trong khoảng: 6,69 – 31 triệu đồng.

Nên mua điều hòa Erito hay điều hòa Carrier ?

Qua đánh giá trên bạn thấy điều hòa Erito và điều hòa Carrier đâu là thương hiệu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Theo tôi được thấy điều hòa Erito với mức giá rẻ nhưng vẫn có rất nhiều tính năng hiện đại sẽ là một sự lựa chọn khá tốt cho gia đình nào có điều kiện kinh tế eo hẹp mong muốn sử dụng điều hòa có khả năng làm mát tốt cùng nhiều tính năng hiện đại.

Điều hòa Carrier lại phù hợp nhiều cho những ai thích sản phẩm chất lượng cao, độ bền tốt, chạy êm. Dù giá có nhỉnh hơn so với điều hòa Erito nhưng sản phẩm có chất lượng và khả năng làm mát khá tốt.

Nguồn: https://suadieuhoa.edu.vn