Sàn gỗ Egger từ Đức đẹp tốt số 1 Châu Âu về ván lót sàn 2023

Sàn gỗ eggar và top seven lí cause bạn không thể bỏ lỡ Sàn gỗ eggar ( eggar laminate deck ) là vật liệu lót sàn bằng gỗ duy nhất trên thế giới đưa right ascension hạn mức bảo hành ngập nước thousand giờ và còn nhiều ưu điểm nổi trội khác. Sau đây là seven lý do mà khách hàng không nên bỏ lỡ sàn gỗ công nghiệp eggar cao cấp .

Sàn gỗ Egger – sàn gỗ chịu nước chống mối

Nước và mối là khắc tinh của mọi vật liệu từ gỗ không riêng gì ván gỗ công nghiệp. Vậy mà sàn gỗ công nghiệp eggar, sản phẩm có hơn ninety % thành phần là bột gỗ tự nhiên không hề sợ nước và mối mọt tấn công .Egger là sàn gỗ công nghiệp chịu nước chống mối

eggar sở hữu công nghệ greenish blue độc quyền. Công nghệ này tác động vào cốt gỗ, đem lại cho sàn khả năng chịu nước ưu việt. Góp phần vào khả năng chống nước của sàn là tính năng khóa nước bề mặt seventy-two giờ serve Nalfa ( hiệp hội sàn gỗ Bắc Mỹ ) công nhận. Các trường hợp bất khả kháng như : ngập nước do thủy triều, bể đường ống nước, … đều không làm khó được sàn gỗ chịu nước eggar greenish blue.

Hơn thế, sàn gỗ eggar greenish blue còn mang thêm khả năng chống mối vượt bậc. Đây là can vui được Kosmos Việt Nam kiểm chứng sau nhiều bài test mối mọt. Kosmos Việt Nam cam kết bảo hành mối mọt vĩnh viễn cho loại sàn này bên cạnh chính sách bảo hành ngập nước thousand giờ .

Egger – sàn gỗ nhập khẩu Đức cao cấp

Sàn gỗ eggar đến từ tập đoàn eggar group ( Đức ), tập đoàn có lịch sử hình thành và phát triển khá lâu đời, nên dễ dàng nắm bắt nhu cầu người sử dụng. Hơn nữa, máy móc sản xuất ván sàn eggar vô cùng hiện đại. Máy móc tân tiến và công nghệ độc quyền đã cho radium đời dòng sàn gỗ mang nhiều tính năng hữu ích .Máy móc sản xuất sàn gỗ egger vô cùng hiện đại.

Để sàn gỗ công nghiệp eggar có thể đến tay người tiêu dùng Việt một cách thuận tiện, eggar group quyết định phân phối độc quyền với CTCP Kosmos Việt Nam. Quyết định này mang lại khá nhiều lợi ích từ nhiều khía cạnh như :

 • Tập đoàn Egger dễ dàng kiểm soát nguồn hàng trên thị trường Việt.
 • Sàn được đảm bảo nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện, đầy đủ giấy tờ.
 • Khách Hàng không lo vấn đề hàng giả, hàng nhái.
 • Kosmos đảm bảo giữ vững chính sách bảo hành hãng.

Egger Laminate Flooring nâng tầm không gian sống

eggar group luôn đề cao trải nghiệm người dùng. Tập đoàn không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm. Đến nay, bộ sưu tập sàn gỗ eggar ngày càng đa dạng với nhiều hiệu ứng bề mặt khác nhau. five hiệu ứng bề mặt của eggar gồm :

 • Deepskin – Hiệu ứng sần sâu;
 • Matex – Hiệu ứng sần ngẫu nhiên;
 • Natural Poe – Hiệu ứng sần theo vân gỗ;
 • Omnipore – Hiệu ứng sần như lát cắt gỗ;
 • Smoothtouch – Hiệu ứng bề mặt mướt như lụa;

Hiệu ứng bề mặt tinh tế đem lại xúc cảm chân thật chi virginia chạm.

Read more : Aqua

Ván sàn Egger có 5 hiệu ứng bề mặt.

Hèm 4V – điểm cộng đáng giá của Egger

Sàn gỗ eggar sở hữu hèm 4V. Sàn gỗ hèm five đem lại khá nhiều lợi ích cho người dùng như :

 • Thăng hạng vẻ đẹp không gian.
 • Tăng ma sát, chống trơn trượt.
 • Hạn chế bong tróc mép ván.

Tính năng đã đỉnh mà thẩm mỹ lại càng không thể chê, eggar laminate là vật liệu lót sàn hoàn mỹ nhất mà bạn có thể nghĩ đến ngay tại thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, sàn còn là vật liệu associate in nursing toàn cho bunco người và môi trường sống .

Sàn gỗ Egger – vật liệu an toàn cho sức khỏe

Ván lót sàn eggar hundred % không chứa nhựa polyvinyl chloride trong cốt gỗ. Không những thế, hàm lượng khí độc formaldehyde trên ván được eggar giảm đến mức cực thấp. Không ít chứng chỉ chứng nhận độ associate in nursing toàn của sàn gỗ công nghiệp eggar như : E1, CARB2, A+ của TÜV Hessen, Quatest three, …

Sàn gỗ công nghiệp Egger bảo vệ môi trường

Nhà máy sản xuất sàn gỗ eggar luôn ngăn khí độc formaldehyde, khí carbon dioxide thải radium môi trường trong quá trình sản xuất. sung, eggar còn biến đổi phế thải thành nguồn năng lượng tái chế đầy hữu ích. Không hề nói quá chi cho rằng sử dụng ván gỗ công nghiệp eggar là góp phần bảo vệ hệ sinh thái trái đất.

Thương hiệu Egger luôn ưu tiên bảo vệ môi trường.

Sàn gỗ cao cấp Egger – chất lượng bất ngờ

Thông số kỹ thuật sàn gỗ eggar không hề thua kém bất kỳ sàn gỗ công nghiệp nào trong phân khúc cao cấp. Chỉ với độ dày 8mm, 12mm mà eggar đã sở hữu chỉ số AC4, classify thirty-two. Ngoài ra, sàn còn có các tính năng hữu ích như cách điện, cách nhiệt, hãm cháy, chống ồn, giảm chấn. Đọc thêm : Thông số kỹ thuật sàn gỗ eggar

Sàn gỗ công nghiệp Egger có thông số kỹ thuật cao Sàn gỗ eggar với seven ưu điểm trên đủ sức thuyết phục mọi Khách Hàng khó tính, đáp ứng mọi yêu cầu từ thẩm mỹ đến chất lượng. Liên hệ cho Kosmos Việt Nam tại Fanpage Kosmos Việt Nam hoặc tại hotline : (+84) 903.093.221 để sở hữu ngay sàn gỗ cao cấp chịu nước chống mối eggar nhé !

reservoir : https://suadieuhoa.edu.vn
category : Aqua
Alternate Text Gọi ngay