Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Những ưu điểm không thể bỏ qua của điều hòa, máy lạnh di động.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của điều hòa, máy lạnh di động.

Những ưu điểm không thể bỏ qua của điều hòa, máy lạnh di động.

Điều hòa di động thuyết phục người tiêu dùng bởi nhiều ưu điểm không thể bỏ qua. Liệu những ưu điểm của dòng sản phẩm này có gì đặc biệt?

Không cần lắp đặt, có tính linh động cao

Máy lạnh di động thiết kế thân thiện người dùng vì tính linh động và tiện gọn. Sản phẩm không cần phải lắp đặt mà có thể sử dụng luôn khi cắm trực điện tiếp. 

Với trọng lượng khoảng 25 – 30kg và kích thước khoảng 70 – 90cm (chỉ bằng khoảng một chiếc điều hoà thông thường), máy lạnh di động sẽ không chiếm quá nhiều diện tích nên rất phù hợp với những không gian chật hẹp hay những nơi cần sự làm mát đa dạng.

Điều hòa di động có bánh xe di chuyển vì thế mà bạn có thể đẩy máy đi dễ dàng để làm mát khắp mọi nơi mà không phải bưng vác nặng nhọc. Đặc biệt, đối với những gia đình hay những đang ở nhà thuê thì sản phẩm mang tính di động này sẽ là một lợi thế lớn khi phải quyết định lựa chọn giữa điều hòa di động và điều hòa cố định vì khi chuyển nhà, bạn sẽ không phải mất công tháo dỡ và lắp đặt rắc rối lại từ đầu.

Tính năng làm mát tuyệt vời như những điều hòa thông thường khác

Máy lạnh di động sở hữu đầy đủ các tính năng làm mát như một chiếc điều hòa cố định: 4 chế độ Auto, Dry, Cool, Fan và chế độ hẹn giờ, đảo chiều cửa gió, tăng/giảm nhiệt độ, cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn khi tùy chỉnh các chế độ điều hòa. Điều hòa di động cũng được trang bị điều khiển từ xa (remote), mang lại sự tiện ích, giúp người dùng không phải mất công di chuyển đến tận vị trí của máy để tùy chỉnh nhiệt độ hay các chức năng khác.

Tiết kiệm chi phí

Việc tiết kiệm ở đây chính là bạn có thể sử dụng một điều hòa cho 4 – 5 phòng khác nhau chứ không phải mua mỗi phòng một cái. 

Sử dụng được cho cả không gian mở

Nếu như máy lạnh chỉ dùng được cho phòng kín thì điều hòa di động lại đem đến nhiều lợi ích hơn vì ngoài tính di động linh hoạt thì còn có thể sử dụng được cho cả các không gian mở như: nhà xưởng, nhà hàng ngoài trời, cà phê sân vườn, trường học, hội trường, bệnh viện, nơi công cộng, tiệc cưới…

Với thiết kế nhỏ gọn và khả năng di chuyển linh hoạt mà vẫn đảm bảo tính làm lạnh khả thi nhất nên máy lạnh di động luôn là thiết bị được nhiều người ưa chuộng sử dụng. 

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352