Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Tin tức / Những lưu ý khi sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng điều hòa

Những lưu ý khi sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng điều hòa

Những lưu ý khi sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng điều hòa

Bạn sẽ có một làn da đẹp, một sức khỏe tốt nếu sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng điều hòa. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý một số thói quen và nên tham khảo một số dòng sản phẩm phù hợp với phòng điều hòa.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng điều hòa

Để đạt hiệu quả tốt nhất khi dùng máy tạo độ ẩm cho phòng điều hòa, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Không nên lạm dụng máy tạo độ ẩm, đặc biệt là những gia đình có người già, trẻ nhỏ: Việc sử dụng máy phun sương tạo ẩm liên tục trong thời gian dài có thể tạo điều kiện để nấm mốc và vi khuẩn phát triển, gây hại cho người dùng.
  • Luôn sử dụng nước sạch: Máy tạo độ ẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta nên sẽ rất nguy hiểm nếu dùng nước bẩn cho thiết bị này.
  • Thường xuyên vệ sinh bộ lọc và bình chứa nước của máy tạo ẩm
  • Không nên để các thiết bị điện tử gần máy tạo độ ẩm

Gợi ý một số mẫu máy tạo độ ẩm cho phòng điều hòa

Sử dụng máy tạo độ ẩm trong phòng điều hòa không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe mà còn tiết kiệm điện năng. Vậy máy phun sương tạo ẩm loại nào tốt?

Máy tạo ẩm Sunhouse SHD7500

Máy tạo độ ẩm không khí Sunhouse SHD7500 được thiết kế kiểu dáng hình chú ếch màu xanh lá cây vô cùng đáng yêu, rất thích hợp để sử dụng trong những gia đình có trẻ nhỏ. Sản phẩm có dung tích 4 lít, công suất 25W và trọng lượng chỉ 1,5kg. Thân máy được làm từ nhựa cao cấp, bền, chống thấm nước tốt và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sunhouse SHD7500 có thể hoạt động liên tục trong 8 giờ và tự động ngắt khi hết nước. Giá bán hiện tại: 290.000đ.

Máy tạo độ ẩm không khí Beurer LB37

Máy tạo độ ẩm Beurer LB37 sở hữu kiểu dáng sang trọng, tinh tế với 2 tông màu trắng và nâu cho bạn lựa chọn. Vỏ máy được làm từ nhựa cao cấp, luôn sáng bóng và dễ vệ sinh. Với hiệu suất 200 ml/h, Beurer LB37 phù hợp để sử dụng cho những phòng có diện tích 20m2 trở xuống. Thiết bị hoạt động vô cùng êm ái, không làm ảnh hưởng đến công việc hay sinh hoạt của bạn. Giá bán hiện tại: 1.990.000đ.

Máy tạo ẩm Tiross TS-840 4,5 lít

Tiross TS-840 gây ấn tượng nhờ “vẻ ngoài” độc đáo, nhỏ gọn với trọng lượng chỉ khoảng 1,6kg. Thân máy được làm bằng nhựa cao cấp, rất bền và dễ vệ sinh. Phần bình chứa có dung tích khoảng 4,5 lít, đảm bảo cho máy có thể hoạt động liên tục trong 15 giờ mà không cần thêm nước. Đặc biệt, máy tạo ẩm Tiross TS-840 còn có khả năng tự động ngưng phun sương trong trường hợp bình nước bị lấy đi, đặt không đúng cách hoặc nước trong bình đã hết. Sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng và có giá bán hiện tại là 990.000đ.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352