Những điều không thể bỏ qua khi lựa chọn mua điều hòa Samsung

Điều hòa Samsung trở thành mặt hàng phổ biến trên các siêu thị điện máy và những cửa hàng bán lẻ. Có những điều bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn mua điều hòa Samsung sau đây:

Về thiết kế sản phẩm

Nhắc đến các sản phẩm của Samsung, người tiêu dùng sẽ nghĩ tới thiết kế đẹp mắt và hợp thời trang đầu tiên. Các dòng máy lạnh, máy điều hòa của thương hiệu cũng không phải ngoại lệ. Khác với các dòng sản phẩm cũ, Samsung tung ra thị trường dòng máy lạnh, máy điều hòa được cấu tạo từ 3 mặt trụ tam giác, mặt ốp tường, mặt trên và mặt dưới giúp mở rộng bề mặt hút nhiều hơn 39%, thổi khí mạnh hơn 54%, chu vi của quạt gió tăng 22%.

Nhờ thiết kế đặc biệt này, khả năng làm mát và tản không khí ra khắp phòng của điều hòa Samsung có tốc độ khá nhanh nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi máy lạnh làm mát phòng sau khi bật. Cấu tạo khu dàn lạnh của máy lạnh Samsung có hình cong, được kết hợp từ các loại vật liệu trong suốt tạo nên cho chiếc máy những đường nét thanh thoát và tinh tế.

Công nghệ của máy lạnh Samsung có tốt không?

Bên cạnh thiết kế thì công nghệ là một điểm mà chúng ta nên cực kỳ lưu ý khi đánh giá máy lạnh Samsung có tốt không? Bởi những chiếc điều hòa, máy lạnh được trang bị những công nghệ mới, tối tân sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, điện năng cũng như có hiệu quả làm mát tốt hơn so với những công nghệ cũ.

Thật tuyệt vời là Samsung đã tích hợp khá nhiều công nghệ tân tiến trên những sản phẩm điều hòa của mình nhằm đem lại sự tiện nghi và thoải mái cho người sử dụng. Điều hòa Samsung tích hợp công nghệ Digital Inverter 8 cực kiểm soát và giảm thiểu điện năng hao phí. Nhờ được trang bị công nghệ tiết kiệm điện Digital Inverter 8 cực mà máy lạnh Samsung hoạt động rất êm ái, tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến đến 32% so với các dòng máy thông thường.

Sự kết hợp giữa công nghệ làm lạnh nhanh Turbo Cooling cùng khả năng tự động điều chỉnh công suất cho phép điều hòa tùy chỉnh công suất phù hợp với số lượng người với chế độ Optimal Single Blade. Chế độ Good’Sleep tự động điều chỉnh nhiệt độ theo thời gian ngày – đêm sẽ hỗ trợ bạn có một giấc ngủ sâu và thoải mái hơn. Bên cạnh đó, công nghệ Wind Free được trang bị trên máy lạnh Samsung còn giúp khí mát được khuếch tán qua các lỗ siêu nhỏ, giúp tạo ra hơi mát dịu nhẹ.

Máy lạnh và điều hòa Samsung đều được ứng dụng những công nghệ hỗ trợ khả năng lọc không khí và bụi bẩn, thanh lọc những tạp chất độc hại trong không khí như: Công nghệ lọc bụi kháng khuẩn với bộ lọc Easy Filter, Full HD Filter, Silver Nano, Deodorizing và rất nhiều chế độ tiện ích khác. Đồng thời, ion bạc và bộ lọc Catechin hỗ trợ chế độ Virus Doctor của máy điều hòa Samsung tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi rút đảm bảo môi trường trong lành cho sức khỏe người sử dụng.

Độ bền của điều hòa Samsung

Samsung là một thương hiệu lớn uy tín nhưng theo đánh giá của nhiều khách hàng thì các sản phẩm của hãng thuộc dạng khá “mong manh dễ vỡ”, đây dường như là đặc điểm chung của các sản phẩm của hãng, kể cả với đồ gia dụng hay smartphone… Theo nhiều người thì điều hòa Samsung dùng trong thời gian đầu chạy không có vấn đề gì, sau đó máy thường hay dính lỗi vặt. Mặc dù vậy, các lỗi này cũng khá đơn giản, dễ khắc phục, thông thường chỉ cần tắt máy rồi đời một vài phút sau đó khởi động lại là có thể khắc phục được.Hơn nữa, các sản phẩm của Samsung thường có thời gian bảo hành khá dài và đội ngũ nhân viên bảo hành chuyên nghiệp, tận tâm nên việc khắc phục sự cố thường diễn ra rất nhanh chóng.

Giá điều hòa Samsung có đắt không?

Với thiết kế sang trọng, độc đáo cùng hàng loạt tính năng ưu việt được đánh giá là tiên tiến nhất trong công nghệ làm mát hiện nay, giá thành của máy lạnh, điều hòa Samsung được nhiều người đánh giá là khá tốt trong tầm giá, phù hợp với những giá trị nó đem lại. Mức giá của điều hòa 1 chiều thường nằm trong khoảng từ 7 – 9 triệu đồng, tùy vào công suất làm lạnh của từng sản phẩm. Các loại điều hòa 2 chiều thì sẽ có giá cao hơn, thường vào khoảng trên 10 triệu đồng.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN