Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Blog / Những điều cần biết về máy giặt cửa trên 14 kg Toshiba DC1500WV

Những điều cần biết về máy giặt cửa trên 14 kg Toshiba DC1500WV

Những điều cần biết về máy giặt cửa trên 14 kg Toshiba DC1500WV

Nếu bạn đang cần một chiếc máy giặt có dung tích lớn để thuận tiện hơn trong việc giặt đồ thì Toshiba DC1500WV  là một lựa chọn không thể bỏ qua. Liệu sản phẩm này có gì đặc biệt để mua cho gia đình?

Thiết kế hiện đại sang trọng, dung tích lớn 14 kg

Máy giặt cửa trên 14 kg Toshiba DC1500WV là dòng máy giặt cửa trên của Toshiba đến từ Nhật Bản, sản phẩm của hãng này đã quá quen thuộc với thị trường Việt Nam. Với thiết kế hiện đại, sang trọng làm nổi bật và phù hợp với mọi góc trong căn nhà bạn.

Máy có dung tích giặt lớn đến 14 kg, giúp bạn có thể giặt với khối lượng đồ lớn, tiện lợi và phù hợp với gia đình có nhiều thành viên.

Động cơ truyền động trực tiếp S-DD Inverter

Máy giặt cửa trên 14 kg Toshiba DC1500WV đột phá với công nghệ truyền động trực tiếp tân tiến S-DD Inverter không sử dụng hộp số và dây curoa như máy giặt thông thường nên mâm giặt của máy quay nhanh và mạnh mẽ hơn, nhưng vẫn hoạt động nhẹ nhàng, cực kỳ êm ái và tiết kiệm điện năng tối đa.

Động cơ chất liệu Neodymium 48 cực từ

Với sự cải tiến, máy giặt cửa trên 14 kg Toshiba DC1500WV sử dụng động cơ thêm chất liệu Neodymium 48 cực từ, giúp lực từ của máy giặt tăng gấp đôi, làm cho khả năng vận hành chính xác hơn. Bên cạnh đó, với bộ cảm biến được gắn trực tiếp vào động cơ, máy giặt Toshiba AW-DC1500WV dễ dàng phân lượng quần áo với độ chính xác cao và giúp kiểm soát tốc độ quay của lồng giặt tốt hơn, cho việc giặt giũ của bạn thật tiện lợi và hoàn hảo hơn.

Mâm giặt Mega Power

Máy giặt cửa trên 14 kg Toshiba DC1500WV với thiết kế mâm giặt 3 cánh siêu bền, tạo luồng nước 3 chiều xoay quần áo cực mạnh vì có hình dáng bất đối xứng của cánh quạt tạo ra dòng nước đa chiều. Quần áo được trộn đều mà không rối xoắn, giúp cho hiệu quả giặt vượt trội so với máy giặt thông thường.

Lồng giặt ngôi sao pha lê

Máy giặt cửa trên 14 kg Toshiba DC1500WV giặt sạch quần áo nhẹ nhàng hơn với những gờ nổi cong mềm, hình ngôi sao pha lê. Cơ chế lưu giữ hương thơm sẽ tự động ngắm quần áo với nước xả vải trong thời gian vừa đủ để lưu giữ hương thơm lâu hơn sau khi giặt, đồng thời giúp cho quần áo trở nên mềm mại hơn.

Hiệu ứng thác nước đôi

Cánh quạt dưới dáy mâm giặt của máy giặt cửa trên 14 kg Toshiba DC1500WV sẽ tạo lực đẩy đưa nước chứa bột giặt theo hai khe dẫn lên trên, tạo thành thác nước đôi đổ xuống lồng giặt. Quy trình thác nước đôi tuần hoàn liên tục suốt thời gian giặt và xả giúp giặt sạch hơn so với quy trình giặt thông thường.

Chức năng giặt cô đặc bằng bọt khí

Cánh quạt của mâm giặt quay đều, giúp máy giặt cửa trên 14 kg Toshiba DC1500WV đánh tan bột giặt ở mực nước thấp và tạo ra nhiều bọt bong bóng thẩm thấu nhanh vào sâu sợi vải, tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu nhất, giúp bạn dễ dàng giặt sạch mọi loại quần áo.

Hệ thống khe hút khí vòng cung

Chức năng vắt cực khô kết hợp với hệ thống khe hút khí vòng cung ở phía trên của nắp máy giặt cửa trên 14 kg Toshiba DC1500WV tạo nên luồng khí thổi cực mạnh trong quá trình vắt, làm cho quần áo đã giặt được vắt cực khô giúp cho bạn rút ngắn thời gian phơi.

Tính năng ghi nhớ thông minh

Trường hợp bị mất điện đột ngột khi máy giặt cửa trên 14 kg Toshiba DC1500WV đang hoạt động, sau khi có điện lại, chọn nhấn Power “ON”, dàn đèn trên bảng điều khiển sẽ nhấp nháy cùng tiếng bíp thông báo sự cố mất điện trước đó. Nhấn “START” để tiếp tục quy trình giặt dang dở, giúp bạn tiết kiệm thời gian so với nếu phải giặt lại từ đầu.

Chế độ xả phun độc đáo

Quá trình xả phun mới của máy giặt cửa trên 14 kg Toshiba DC1500WV giúp cặn bột giặt trên quần áo được loại bỏ hoàn toàn chỉ bằng một lượng nước ít hơn thông thường, giúp cho bạn tiết kiệm lượng nước sử dụng hơn so với máy giặt thông thường.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352