Những chiếc tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm tốt nhất hiện nay

Mỹ phẩm giúp con người trở nên xinh đẹp hơn, hoàn thiện thiện hơn trong mắt người đối diện. Hiện nay, nhu cầu tìm mua những chiếc tủ lạnh đựng mỹ phẩm ngày một cao, tại bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những chiếc tủ ạnh mini đựng mỹ phẩm tốt nhất.

Tủ lạnh Mobicool S28 DC

Mobicool S28 DC được thiết kế gần giống một túi xách, vừa gọn nhẹ, vừa dễ sử dụng. Sản phẩm có lớp vỏ ngoài làm bằng nhựa cứng, khóa bấm hai bên cạnh và dây đeo có thể điều chỉnh linh hoạt. Với hệ thống thông gió hai chiều, Mobicool S28 có thể làm lạnh một cách nhanh chóng, giúp bạn bảo quản mỹ phẩm ở nhiệt độ thấp hơn môi trường bên ngoài 15 độ C. Giá bán tham khảo: 960.000đ.

• Dung tích: 28 lít
  • Công suất tiêu thụ: 35W
  • Kích thước: 37 x 23 x 41 cm
  • Trọng lượng: 2,3kg
  • Nguồn điện áp: DC 12V (điện áp một chiều).

Tủ lạnh Mobicool P24 DC/ AC

Mobicool P24 DC/ AC sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn với tay xách bằng nhựa chắc chắn cho phép người dùng di chuyển một cách dễ dàng. Sản phẩm được trang bị hệ thống quạt gió kép và lớp cách nhiệt bằng xốp polyurethane cao cấp nên làm lạnh nhanh, ổn định. Với điều kiện nhiệt độ luôn thấp hơn môi trường bên ngoài 20 độ C, Mobicool P24 DC/ AC là lựa chọn tý tưởng cho các bạn nữ bảo quản lý phẩm. Giá bán tham khảo: 2.950.000đ.

• Dung tích: 24W
  • Công suất tiêu thụ: 47W
  • Kích thước: 390 x 280 x 420 mm
  • Trọng lượng: 3,9 kg
  • Nguồn điện áp: AC/ DC

Tủ lạnh MyFridge MF 5M

Tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm MyFridge MF 5M có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng, trang nhã, không chiếm nhiều diện tích, phù hợp cho chị em để ngay trong phòng ngủ. Thiết bị này có thể làm lạnh ở nhiệt độ thấp hơn môi trường 22 độ C, giữ cho mỹ phẩm không bị hỏng hay bị biến đổi chất. Giá bán tham khảo: 4.000.000đ.

Bạn tìm thợ tủ lạnh? https://appongtho.vn/sua-tu-lanh

Mách bạn cách sử dụng tủ lạnh inverter ít bị hỏng nhất.

• Kích thước: 19 x 31,3 x 28,1 cm
  • Trọng lượng: 3,3kg
  • Nguồn điện: Xoay chiều (AC) hoặc một chiều (DC)

Những điều cần lưu ý khi sử dụng tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm

Dưới đây là một vài lưu ý giúp bạn bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh mini tốt nhất:

• Những loại mỹ phẩm nên được bảo quan trong tủ lạnh: kem dưỡng da vùng mắt, mỹ phẩm dạng xịt, nước hoa, mỹ phẩm organic (mỹ phẩm hữu cơ), mỹ phẩm handmade.
    Mỹ phẩm không nên bảo quản trong tủ lạnh: các loại chì trang điểm, kem lót, kem nền dạng lỏng, son môi, mascara, mỹ phẩm có thành phẩm chứa dầu.
  • Môi trường trong tủ lạnh giúp mỹ phẩm được bảo quản tốt hơn nhưng không có nghĩa sẽ kéo dài được thời gian sử dụng của mỹ phẩm. Tất cả các loại mỹ phẩm khi đã hết hạn, dù có được bảo quản trong tủ lạnh hay không, bạn đều không nên sử dụng.
  • Luôn đóng nắp tủ lạnh thật chặt để tránh nhiệt thoát ra bên ngoài, làm ảnh hưởng đến hiệu quả bảo quản mỹ phẩm
  • Nên phân loại mỹ phẩm trước khi cho vào tủ lạnh để dễ lấy và tránh tình trạng lẫn mùi

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN