Top 50 mẫu nhà lắp ghép tiếng anh là gì nhanh nhất

Top 50 mẫu nhà lắp ghép tiếng anh là gì nhanh nhất

Dưới đây là một danh sách gồm 50 từ khóa tiếng Anh liên quan đến nhà lắp ghép (prefabricated houses) mà bạn có thể tìm kiếm để nhanh chóng tìm hiểu về chủ đề này:

 1. Prefabricated houses
 2. Prefab homes
 3. Modular homes
 4. Kit homes
 5. Manufactured homes
 6. Prebuilt homes
 7. Panelized homes
 8. Container homes
 9. Tiny homes
 10. Portable homes
 11. Eco-friendly prefab homes
 12. Sustainable prefab homes
 13. Modern prefab homes
 14. Contemporary prefab homes
 15. Custom prefab homes
 16. Affordable prefab homes
 17. Steel frame homes
 18. Timber frame homes
 19. Concrete prefab homes
 20. Passive house design
 21. Green building materials
 22. Energy-efficient prefab homes
 23. Off-grid prefab homes
 24. Small prefab homes
 25. Luxury prefab homes
 26. Prefab cabin
 27. Prefab cottage
 28. Prefab barn
 29. Prefab farmhouse
 30. Prefab beach house
 31. Prefab mountain house
 32. Prefab desert house
 33. Prefab lake house
 34. Prefab island house
 35. Prefab urban house
 36. Prefab suburban house
 37. Prefab rural house
 38. Prefab duplex
 39. Prefab triplex
 40. Prefab townhouse
 41. Prefab apartment building
 42. Affordable housing
 43. Prefab construction
 44. Prefab architecture
 45. Prefab home builders
 46. Prefab home manufacturers
 47. Prefab home design
 48. Prefab home cost
 49. Prefab home financing
 50. Prefab home reviews

Bạn có thể sử dụng các từ khóa này để tìm kiếm thông tin cụ thể về nhà lắp ghép hoặc để tìm các dự án, mẫu nhà, và nhà sản xuất chuyên về nhà lắp ghép.

Cập nhật thông tin và kiến thức về nhà lắp ghép tiếng anh là gì chi tiết và đầy đủ nhất, bài viết này đang là chủ đề đang được nhiều quan tâm được tổng hợp bởi đội ngũ biên tập viên.

Nhà Lắp Ghép - Giải Pháp Tối Ưu Về Chi Phí Trong Kinh Doanh !

Nhà Lắp Ghép – Giải Pháp Tối Ưu Về Chi Phí Trong Kinh Doanh !

Tác giả : https://hoangsaviet.vnĐánh giá : 5 ⭐ ( 4773 lượt nhìn nhận )

Nhà tiền chế có đặc thù là có thể tháo lắp, di chuyển linh hoạt, đáp ứng được sự thay đổi thường xuyên của mô hình kinh tế. Bộ lắp ghép có thể tái chế nhiều lần và có thể gấp gọn cất giữ khi không sử dụng và tái sử dụng lần sau….

Bạn đang đọc: Top 50 mẫu nhà lắp ghép tiếng anh là gì nhanh nhất

3 kiểu nhà lắp ghép phổ biến hiện nay, bạn đã biết

Tác giả : https://www.dsdhome.vnĐánh giá : 5 ⭐ ( 4524 lượt nhìn nhận )Tôi nghĩ nhà tiền chế bị hạn chế về mẫu mã và mẫu mã. Nhưng đó không phải là tổng thể. Không chỉ có mẫu mã đẹp, mẫu mã phong phú. Trong đó điển hình nổi bật là 3 loại nhà tiền chế được yêu thích nhất lúc bấy giờ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất ….
nhà lắp ghép tiếng anh là gì

Nhà lắp ghép 50.000 USD của Elon Musk – VnExpress Số hóa

Tác giả : https://vnexpress.netĐánh giá : 5 ⭐ ( 2851 lượt nhìn nhận )Được tạo bởi công ty Boxabl có trụ sở tại Las Vegas, quy mô Casita lắp ghép có phong cách thiết kế hình chữ nhật, hoàn toàn có thể thuận tiện gấp lại và luân chuyển. Mô hình này đã được tọa lạc tại nhiều triển lãm kiến thiết xây dựng, nhưng phải đến khi Giám đốc quản lý và điều hành của Tesla và SpaceX, Elon Musk, đã tweet về nó trên Twitter, nó mới lôi cuốn sự chú ý quan tâm của chúng tôi. Vào tháng 6, anh thừa nhận mình đang sống trong một ngôi nhà tiền chế nhưng đã được tân trang lại với tổng ngân sách khoảng chừng 69.000 USD.Ảnh : Jorge Ramirez ….
nhà lắp ghép tiếng anh là gì

‘nhà lắp ghép’ là gì?. Nghĩa của từ ‘nhà lắp ghép’

Tác giả : https://vi.vdict.proĐánh giá : 5 ⭐ ( 3596 lượt nhìn nhận )Nghĩa của từ nhà lắp ghép trong Tiếng Việt – Tiếng Anh @ nhà lắp ghép [ nhà lắp ghép ] – prefabricated house …
nhà lắp ghép tiếng anh là gì

\”nhà lắp ghép\” là gì? Nghĩa của từ nhà lắp ghép trong tiếng Anh. Từ …

Tác giả : https://vtudien.comĐánh giá : 5 ⭐ ( 1151 lượt nhìn nhận )Nhà lắp ghép Nhà công nghiệp Hệ thống tiền chế : Hệ thống nhà công nghiệp Nhà tiền chế Kết cấu tiền chế ……
nhà lắp ghép tiếng anh là gì
_HOOK_

Nhà lắp ghép là gì? Có nên xây nhà lắp ghép không?

Tác giả : https://toancanhbatdongsan.com.vnĐánh giá : 5 ⭐ ( 1456 lượt nhìn nhận )Nhà tiền chế ( tên tiếng anh là prefabricated house ) còn được gọi là nhà tiền chế hay nhà modul. Nhà tiền chế là mẫu nhà thép nhẹ, có năng lực cách nhiệt, cách âm tốt mang lại tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao tương thích với mọi khu công trình. Mỗi khu công trình thiết kế xây dựng đều phân phối những loại nhà tiền chế khác nhau theo quy cách riêng tại nhà xưởng chuyên nghiệp ….
nhà lắp ghép tiếng anh là gì

Nhà lắp ghép: Mẫu nhà đẹp + Bảng giá cập nhật năm 2021

Tác giả : https://tonnamkim.comĐánh giá : 5 ⭐ ( 4304 lượt nhìn nhận )Xây dựng nhà tiền chế là một khái niệm còn khá mới mẻ và lạ mắt với nhiều người nhưng thời hạn gần đây được người dân và chủ góp vốn đầu tư chăm sóc nhiều hơn, tuy nhiên việc kiến thiết xây dựng nhà tiền chế để ở còn thiếu kinh nghiệm tay nghề thực tiễn và lâu năm. tính bền vững và kiên cố, điểm mạnh và điểm yếu của nó ….
nhà lắp ghép tiếng anh là gì

Tra từ nhà lắp ghép – Từ điển Việt Anh (Vietnamese English …

Tác giả : http://2.vndic.netĐánh giá : 5 ⭐ ( 3522 lượt nhìn nhận )Prefab house = Nhà tiền chế ….
nhà lắp ghép tiếng anh là gì

Nghĩa của từ Precast – Từ điển Anh – Việt

Tác giả : http://tratu.soha.vn

Đánh giá: 5 ⭐ (1933 lượt đánh giá)

… Kết cấu bán sản xuất ( sản xuất sẵn và đúc tại chỗ ) : Chế tạo sẵn và đúc tại chỗ : Chế tạo sẵn và đúc tại chỗ ( bán sản xuất ) : Nhà sản xuất sẵn : Chế tạo sẵn – Nhà lắp ghép : ……

Nhà lắp ghép thông minh là gì?. | 20 mẫu nhà lắp ghép thông minh 2023

Tác giả : https://vietmysteel.comĐánh giá : 5 ⭐ ( 1968 lượt nhìn nhận )Giá nhà tiền chế thường được tính theo mét vuông. Giá của một ngôi nhà tiền chế phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố khác nhau như quy mô, vật tư, đơn vị chức năng kiến thiết xây dựng, v.v. Vui lòng nhu yếu làm giá trong thời điểm tạm thời cho việc làm kiến thiết xây dựng nhà tiền chế bê tông nhẹ bằng cách sử dụng số khu công trình dưới đây. Vui lòng liên hệ phòng thiết kế xây dựng để biết giá nhà lắp ghép theo từng loại ….
nhà lắp ghép tiếng anh là gì
_HOOK_

Nhà lắp ghép là gì? Có cần xin giấy phép xây dựng 2023?

Tác giả : https://groupmoigioi.comĐánh giá : 5 ⭐ ( 2413 lượt nhìn nhận )Nhà tiền chế là nhà có cấu trúc giống như nhà thông thường như trần, vách, mái, sàn, cột đồng thời lắp ghép những khung thép nhẹ bằng vật tư nhẹ theo phong cách thiết kế. Nhà xưởng sản xuất còn có năng lực cách nhiệt, cách âm tốt nên tương thích với nhu yếu và mục tiêu sử dụng của nhiều mái ấm gia đình ….
nhà lắp ghép tiếng anh là gì

Nhà lắp ghép – Ngôi nhà của sự tiện lợi | Nhà tiền chế lắp ghép

Tác giả : https://vietnhathousing.com.vnĐánh giá : 5 ⭐ ( 2435 lượt nhìn nhận )Trước đây, quy mô “ nhà tiền chế ” còn rất lạ lẫm với nhiều người. Dần dần, quy mô này thông dụng ở những nước phương Tây và dần gia nhập vào Nước Ta, lôi cuốn sự chăm sóc của những nhà đầu tư lớn ….
nhà lắp ghép tiếng anh là gì

Xây nhà lắp ghép có cần xin giấy phép không?

Tác giả : https://luatvietnam.vnĐánh giá : 5 ⭐ ( 2421 lượt nhìn nhận )Nhà tiền chế là loại nhà được lắp ghép từ những vật tư nhẹ như gỗ, gạch, bê tông nhẹ, thép nhẹ tùy theo phong cách thiết kế nhưng vẫn có trần, vách, mái, sàn, cột và dễ sử dụng. . Sử dụng và hoạt động và sinh hoạt như một ngôi nhà thông thường. Ngoài ra, tùy vào chất lượng vật tư và nhu yếu của người sử dụng mà nhà tiền chế còn có năng lực cách âm, cách nhiệt tốt ….
nhà lắp ghép tiếng anh là gì

Các mẫu nhà lắp ghép thông minh hiện đại nhất bạn đã biết

Tác giả : https://acis.com.vnĐánh giá : 5 ⭐ ( 2231 lượt nhìn nhận )Nhà mưu trí lắp ghép là loại nhà mưu trí được lắp ghép từ nhiều bộ phận riêng không liên quan gì đến nhau. Tất cả những cấu trúc và phụ kiện như cột, dầm, tường, mái và hành lang cửa số đều được sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất của chúng tôi theo kích cỡ và phong cách thiết kế đơn cử ….
nhà lắp ghép tiếng anh là gì

Lắp Ráp trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt.

Tác giả : https://www.studytienganh.vnĐánh giá : 5 ⭐ ( 1739 lượt nhìn nhận )Hãy để tôi quan tâm một chút ít đến những động từ chuyển tiếp ! Động từ chuyển tiếp là động từ theo sau bởi một hoặc nhiều đối tượng người dùng. Một câu không hoàn hảo khi một động từ chuyển tiếp được sử dụng mà không có đối tượng người tiêu dùng. Nó trái ngược với động từ nội động từ không có đối tượng người tiêu dùng ….
nhà lắp ghép tiếng anh là gì
_HOOK_

Nhà lắp ghép là gì? 15+ mẫu nhà đẹp, công nghệ cao [Video thực tế 2023]

Tác giả : https://amdmodular.comĐánh giá : 5 ⭐ ( 3747 lượt nhìn nhận )

Với thiết kế 2 phòng ngủ, ngôi nhà phù hợp cho khoảng 3-4 người ở. Hai phòng ngủ được ngăn cách với nhau bằng hai cánh cửa. Một dẫn đến phòng khách và một dẫn đến hiên nhà. Nó không chỉ riêng tư mà còn giữ cho ngôi nhà được kết nối….

nhà lắp ghép tiếng anh là gì

Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ LẮP …

Tác giả : https://www.topcv.vnĐánh giá : 5 ⭐ ( 1632 lượt nhìn nhận )

TÌM THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN LẮP RÁP THÔNG MINH LEGO … Nhà tiền chế hiện là một trong những quy mô nhà ở khá mới mẻ và lạ mắt ở nước ta ……
nhà lắp ghép tiếng anh là gì

Alternate Text Gọi ngay