Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Tin tức / Nguồn gốc và chất lượng của máy lạnh di động công nghiệp Nakatomi

Nguồn gốc và chất lượng của máy lạnh di động công nghiệp Nakatomi

Nguồn gốc và chất lượng của máy lạnh di động công nghiệp Nakatomi

Những năm gần đây, xu hướng sử dụng máy lạnh di động công nghiệp Nakatomi được nhiều người tin dùng bởi sự tiện lợi trong di chuyển thiết bị. Vậy, nguồn gốc và chất lượng của dòng sản phẩm này thế nào?

Máy lạnh di động Nakatomi sử dụng ống nối để đưa hơi khí nóng ra bên ngoài. Điều hòa di động có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp sử dụng ở những nơi diện tích nhỏ, thiếu không gian, không có chỗ để gắn dàn nóng.  

Công suất làm lạnh của máy là 6.000 BTU, giúp tiết kiệm điện năng. Độ ồn khi vận hành máy lạnh thấp ≤ 50dB, rất êm ái mang lại không gian yên tĩnh cho nơi sử dụng. 

Điều hòa 1 chiều sử dụng gas làm lạnh R22 hoặc R410 – những loại gas cực kỳ an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường, chi phí thay thế rẻ. 

Máy lạnh di động công nghiệp Nakatomi được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Nakatomi của Nhật Bản. Đây là dòng sản phẩm có công suất lớn, truyền hơi lạnh ra bên ngoài qua một hoặc nhiều ống và có thể điều chỉnh hướng gió bằng tay hoặc tự động. Sản phẩm của Nakatomi hiện đang được sử dụng để làm mát cho các không gian có diện tích lớn, đặc biệt là các môi trường công nghiệp.

So với nhiều dòng máy lạnh khác, máy lạnh di động công nghiệp Nakatomi được người sử dụng đánh giá khá cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ tiên tiến hàng đầu của Nhật Bản, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

  • Dễ sử dụng, không cần mất quá nhiều công sức cho việc lắp đặt, cài đặt
  • Sở hữu những công nghệ làm lạnh mới nhất như R22, R407A nên rất an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

  • Thiết kế bán xe di động giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển
  • Có khả năng tập trung làm mát hiệu quả tại một điểm, nên rất thích hợp sử dụng trong môi trường công nghiệp để làm mát máy biến áp, làm mát trạm biến áp, làm mát các hồ dầu,…

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352