Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Người thông thái mách mẹo để mua được điều hòa tốt nhất

Người thông thái mách mẹo để mua được điều hòa tốt nhất

Điều hòa tốt nhất luôn là từ khóa được nhiều người quan tâm đến khi có nhu cầu sắm sửa cho gia đình hoặc cơ quan. Thế nhưng, dựa vào những tiêu chí nào để chọn được điều hòa tốt thì không phải ai cũng biết cả.

Khi đời sống kinh tế được ổn định, con người thường có xu thế tìm đến những cái tốt nhất để tận hưởng. Điều hòa cũng vậy, ai cũng muốn mua được những chiếc điều hòa tốt nhất cả. Tuy nhiên, đôi khi những thứ quá tốt lại chưa chắc phù hợp bởi nhu cầu thực tế của mỗi gia đình lại khác nhau. Chúng tôi đã làm một thang đánh giá khảo sát chất lượng những khách hàng của suadieuhoa.edu.vn và tổng hợp những mẹo chọn điều hòa như sau:

Công suất máy điều hòa

Công suất là yếu tố quyết định khả năng làm lạnh và kiểm soát nhiệt độ phòng của điều hòa. Nếu muốn xác định công suất cần xác định và tính diện tích phòng cũng như số người thường xuyên sử dụng trong không gian đó.

Công thức tính diện tích phòng là rất quan trọng

Chọn công suất nhỏ hơn diện tích phòng quá nhiều sẽ khiến máy hoạt động quá tải và nhanh hỏng. Mặt khác nếu công suất lớn hơn nhiều sẽ gây lãng phí điện năng. Hya áp dụng phép tính máy điều hòa theo công thức:

Công suất máy điều hòa = thể tích phòng/(40 đến 50).

Trong đó 40 – 50 là hệ số cho phòng tùy đặc trưng, nếu phòng nhiều người sử dụng và có nhiều ánh sáng hay nguồn nhiệt thì hệ số sẽ nhỏ hơn.

Chủng loại máy điều hòa nào sẽ phù hợp?

Tùy theo đặc trưng khu vực với khí hậu và thời tiết riêng bạn cân đối chọn kiểu máy điều hòa phù hợp loại 1 chiều hay 2 chiều. Với đặc trưng khí hậu ở miền Bắc phân chia 2 mùa rõ rệt thì chắc chắn điều hòa 2 chiều là lựa chọn tối ưu nhất. Nếu nắng nóng quanh năm như khu vực miền Nam thì nên dùng loại điều hòa 1 chiều.

Tuy nhiên, để kiểm soát và ổn định nhiệt độ thì loại điều hòa 2 chiều sẽ là lựa chọn tuyệt vời, bảo vệ sức khỏe người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Điều hòa 2 chiều sẽ bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, đặc biệt là trẻ em

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn loại điều hòa có tính năng inverter hay điều hòa bình thường. Với dòng điều hòa inverter sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm năng lượng điện khá tốt, nhưng giá thành sẽ cao hơn. Hãy chú ý quan sát Tem năng lượng dán trên mỗi sản phẩm vì đây là điểm chứng minh cho khả năng tiết kiệm điện của các dòng máy điều hòa hiện nay.

Kiểm tra công nghệ làm lạnh

Công nghệ làm lạnh của máy điều hòa và quạt điều hòa ngày càng được cải tiến mang đến khả năng kiểm soát nhiệt độ tối ưu và hiệu suất làm việc của máy. Qúy khách hàng có thể xem xét và nhận định ưu nhược điểm của các dòng máy với công nghệ làm lạnh hiệu quả.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội [Giảm 20% Từ 2 Máy Cho Mọi Nhà ]

Các công nghệ làm lạnh hiện đang được ứng dụng công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool, công nghệ làm lạnh tản nhiệt, công nghệ iauto-x, công nghệ Comfortable Airflow độc quyền của từng hãng mang đến khả năng làm lạnh an toàn, trải nghiệm dễ chịu hay quyết định khả năng tiêu hao năng lượng.

Tính năng tích hợp điều hòa

Các dòng điều hòa hiện đại không chỉ có tác dụng làm lạnh mà còn được tích hợp thêm nhiều hơn nữa các tính năng đa dạng. Tính năng càng nhiều giá thành càng cao, tiêu hao năng lượng cũng sẽ nhiều hơn vì vậy người dùng thông thái cần cân nhắc những tính năng cần thiết cho nhu cầu sử dụng của gia đình và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Hãy cân nhắc những tính năng cần thiết cho nhu cầu sử dụng của gia đình

Một số tính năng cần thiết như cung cấp độ ẩm, khử khuẩn – khử mùi, khả năng đổi chiều gió dễ chịu các chế độ tiện ích ban đêm, chế độ hẹn giờ, điều khiển bằng kết nối thông minh.

Thương hiệu và giá thành có quan trọng?

Thật ra, yếu tố quan trọng khác cần lưu ý là thương hiệu uy tín. Chọn mua điều hòa chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín để được cam kết chất lượng hàng đầu, tính năng và độ bền sản phẩm ổn định. Người dùng sẽ được đảm bảo quyền lợi với chính sách bảo hành sản phẩm.

Điều hòa giá bao nhiêu? Hiện nay điều hòa giao động từ 4 đến 15 triệu đồng. Dựa trên điều kiện tài chính mà người dùng chọn mua sản phẩm phù hợp cả về tính năng và thiết kế hay chất lượng. Đây được xem là yếu tố cần thiết để so sánh giữa các thiết bị cùng loại.

Điện lạnh Bách Khoa chuyên lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại Hà Nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn:  0984 666 352 hoặc truy cập suadieuhoa.edu.vn

Hotline 24/7:O984 666 352