ĐỒNG HỒ SẠC GAS – Vật tư điện lạnh

Mô tả

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đồng hồ nạp gas lạnh Để bảo vệ nạp đủ ga không thừa cũng không thiếu người ta sử dụng một dây dài gắn vào đồng hồ sạc gas lạnh, một đầu còn lại gắn vào dàn nóng tại đai ốc nạp gas, khi nạp gas điều hòa bạn nhìn kim chỉ trên đồng hồ sẽ biết được ngay lượng gas nạp vào là thừa hay thiếu rồi sau đó thực thi bước tiếp theo .Sau khi cân chỉnh xong thì khóa van ở bình gas trước, rồi khóa van ở bình nóng, và tiếp đó mới được mở van ở đồng hồ đo nhằm mục đích mục tiêu tránh thất thoát gas trong mạng lưới hệ thống và tránh rò gas ra môi trường tự nhiên gây nên hiện tượng kỳ lạ hiệu ứng nhà kính. Để bảo vệ thiên nhiên và môi trường lúc bấy giờ người ta sử dụng gas lạnh tránh làm ô nhiễm tới tầng ozone .

Lưu ý: Trong quá trình cần chỉnh gas phải mở để hệ thống hoạt động, gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh mới chính xác. Và sau khi nạp gas xong cần chạy test khoảng 30 tới 60 phút cho máy lạnh hoạt động ổn định với các thông số vừa mới được thay đổi khi nạp gas.

Cách dùng bộ đồng hồ nạp gas như thế nào ? Có 2 cách dùng đồng hồ nạp gas máy lạnh hiệu suất cao nhất, đó là : Hút chân không trong mạng lưới hệ thống– Lắp ráp bơm chân không, bộ đồng hồ vào mạng lưới hệ thống– Mở hai van cao áp và thấp áp rồi bật bơm chân không. Đồng hồ phía thấp áp độ chân không phải đạt 750 mmHg, cần kiểm tra rò rì nếu không đạt mức độ nhu yếu. Duy trì độ chân không 750 mmHg và hút tiếp khoảng chừng 10 phút .– Đóng cả hai van cao áp và thấp áp, tắt bơm, giữ nguyên trạng thái trong 5 phút để kiểm tra rò rỉ. Nạp gas vào mạng lưới hệ thống

– Lắp van vào bình nạp gas sau đó lắp bộ đồng hồ và bình nạp gas vào hệ thống – Đóng cả 2 van và đục lỗ nắp bình gas

Xem thêm: Chuyên Nạp Gas Điều Hòa Gia Đình Giá Rẻ Nhập Khẩu Giá Gốc

. – Xả hết khí trong đường ống. Nạp gas từ phía cao áp– Lắp ráp bình gas, đồng hồ vào mạng lưới hệ thống .– Mở van cao áp hết cỡ .

–  Nạp một bình gas đủ lượng vào hệ thống sau đó đóng van cao áp. Có thể nạp nhanh bằng cách lộn ngược bình gas và nạp gas lỏng vào hệ thống.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Đồng hồ nạp gas lạnh Value VMG-4-R410A
Model: VMG-4-R410A
Thương hiệu : Value

Sử dụng cho các loại Gas lạnh: R410A
Đường kính đồng hồ đo: 80 mm
Thang đo: 0~-800 psi; 30-500psi
Ống: đỏ & xanh: 1/4”-5/16”, 150 cm, có van kiểm tra
vàng: 1/4”-1/4”, đen: 3/8”-3/8” 150 cm
Đóng gói: dạng hộp đựng đựng

Quý khách vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH THÀNH ĐẠT
Địa chỉ: 2G Bình Giã, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại : 0917.645.749 – 0904.032.454 – 02866.808.624
Website: 
https://suadieuhoa.edu.vn/

Alternate Text Gọi ngay