Mua bán điều hòa cũ

Mua bán đều hòa

Công ty bách khoa chuyên mua bán đều hòa cũ các loại 110v – 220v mua bán điều hòa tiết kiện điện mua bán điều hòa cũ thông thường 04 024:66 75 76 75 rẻ giỏi

10 lưu ý mua bán điều hòa cũ

Khi mua bán điều hòa cũ, dưới đây là 10 lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét:

 1. Kiểm tra tình trạng và tuổi thọ: Hỏi về tuổi đời của điều hòa cũ và kiểm tra tình trạng hoạt động của nó. Đảm bảo rằng nó đang hoạt động tốt và có tuổi thọ còn lại hợp lý.
 2. Kiểm tra hiệu suất: Tìm hiểu về hiệu suất làm lạnh của điều hòa cũ. Hỏi về khả năng làm lạnh và tiết kiệm năng lượng của nó để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu của bạn.
 3. Kiểm tra chất lượng: Xem xét thương hiệu và chất lượng của điều hòa cũ. Thông qua tìm hiểu và đánh giá phản hồi từ người dùng trước, bạn có thể đánh giá chất lượng và đáng tin cậy của điều hòa đó.
 4. Kiểm tra tiêu thụ điện: Hỏi về tiêu thụ điện của điều hòa cũ để tính toán chi phí vận hành hàng tháng. Điều này giúp bạn đánh giá khả năng tiết kiệm năng lượng và đưa ra quyết định mua hàng thông minh.
 5. Kiểm tra lịch sử bảo dưỡng: Hỏi về lịch sử bảo dưỡng và sửa chữa của điều hòa. Điều này sẽ cho bạn biết liệu nó đã được bảo dưỡng đúng cách hay không và liệu có gặp sự cố nào không thường xuyên.
 6. Kiểm tra vết nứt hoặc hư hỏng: Kiểm tra kỹ càng bề mặt và thân máy để phát hiện vết nứt, hư hỏng hoặc bất kỳ dấu hiệu gì của sự tổn thương. Điều này giúp đảm bảo rằng máy không có vấn đề cấu trúc nghiêm trọng.
 7. Kiểm tra phụ kiện đi kèm: Xác định xem điều hòa cũ có đầy đủ các phụ kiện như điều khiển từ xa, ống dẫn và sách hướng dẫn sử dụng hay không. Điều này sẽ giúp đảm bảo bạn không phải mua thêm phụ kiện sau đó.
 8. Kiểm tra khả năng mở rộng: Nếu bạn đang dự định mở rộng không gian làm mát trong tương lai, hãy xem xét khả năng mở rộng của hệ thống điều hòa cũ. Điều này giúp bạn tránh việc phải thay đổi toàn bộ hệ thống sau này.
 9. Kiểm tra chế độ bảo hành: Hỏi về chế độ bảo hành còn lại của điều hòa cũ. Nếu nó vẫn còn bảo hành, hãy đảm bảo rằng bạn có thông tin chi tiết về quyền lợi bảo hành và điều kiện áp dụng.
 10. Kiểm tra giá và thương lượng: So sánh giá của điều hòa cũ với giá thị trường hiện tại và thương lượng một cách hợp lý nếu cần. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn mua được một sản phẩm chất lượng với giá hợp lý.

Lưu ý rằng việc mua điều hòa cũ có thể mang lại sự tiết kiệm, nhưng bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng và thực hiện các kiểm tra cần thiết để đảm bảo bạn nhận được một sản phẩm đáng tin cậy và đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Nhu cầu mua điều hòa cũ

Tại Hà Nội nhu cầu sử dụng đều hòa cũ những năm gần đây cũng sôi nổi không kém đều hòa mới nhiều người có những thú chơi đồ cũ điện 110v có khả năng tiết kiệm điện rất cao mà độ bền còn hơn vả những đều hòa mới loại này là những điều hòa nhật xin 100% lên việc sợ hàng nhái là không có giá thành thì rẻ cũng có những người không có điều kiện mua điều hòa mới và tìm cho mình những chiếc điều hòa đã qua sử dụng để giảm chi phí chạy tạm thời trong những thời đểm nón bức, ngoài ra cũng có những suy nghĩ rằng vào thời điểm nóng bức đi mua 1 bộ đều hòa mới mà chờ lắp đặt từ các siêu thị hay cửa hàng thì quá nâu thà rằng mua điều hòa cũ lắp nhanh mà sử dụng còn hơn.

Có thể bạn đang tìm

>>> Trung tâm bảo hành hitachi tại Hà Nội

>>> Trung Tâm Bảo Hành Electrolux Tại Hà Nội

>>> Địa chỉ bảo hành samsung uy tín tại Hà Nội

>>> Hỗ trợ bảo hành LG tại Hà Nội uy tín nhất

>>> Trạm hỗ trợ bảo hành panasonic tại Hà Nội

Nhu cầu bán điều hòa cũ

Nhiều gia đình sử dụng điều hòa có những lựa chọn sai lầm không hợp công suất với căn phòng của mình không đảm bảo dộ lạnh cần thiết lên đành phải bán ngay để mua cho mình những chiếc điều hòa phù hợp với sự tu vấn những người có chuyên môn, cũng có những người vì đều hòa đã quá cũ chi phí sửa chữa hàng năm tính ra bằng cả mấy lần mua bộ điều hòa mới đành để không mấy thời gian chịu nóng trong những ngày hè nóng bức đôi khi cũng có những người không còn muốn sử dụng điều hòa vì không nằm được điều hòa với mùi của nó đành phải bán.

Về Chúng Tôi Trung Tâm Mua Bán Điều Hòa Cũ:

nhận mua bán điều hòa cũ từ phía các cơ quan doanh nghiệp tổ chức cá nhân mua bán điều hòa cũ thanh lý hàng cũ đảm bảo chất lượng bảo hành nâu năm đa chủng loại cơ âu á các hãng quý khách hàng có nhu cầu mua bán điều hòa cũ vui lòng kiên hệ với chúng tôi.

Cục nóng điều hòa lúc chạy lúc không

Đường Dây Nóng Hà Nội
 • 27 Cát Linh: 024:85 87 33 81
 • 28 Hai Bà Trưng: 024:85 87 33 79
 • C4 Thanh Xuân: 024:85 87 33 78
 • 95 Quang Trung (HĐ): 024:85 87 33 80
 • 78 Ngọc Hồi: 024:22 133 626
 • 180 Tây Sơn: 024:22 603 990
 • 243 Cầu Giấy: 024:22 111 838
 • 248 Gia Lâm: 024:66 75 77 58
 • 42 Trần Duy Hưng: 024:66 75 75 33
 • K9 Bách Khoa: 024:66 75 76 75

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa nhận mua thanh lí tất cả thiết bị máy móc cơ quan, gia đình đã qua sử dụng như: Điều hoà, tủ lạnh, Tủ bảo quản,Bình nóng lạnh, Máy bơm, …… – Đội ngũ đông đảo – Giao dịch tận nơi – nhanh chóng hiệu quả

Nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt mỗi ngày của quý cơ quan và gia đình khi nhu cầu cuộc sống ngày càng đi lên, chúng tôi đã lap dieu hoa nhập khẩu nguyên chiếc các sản phẩm sinh hoạt hàng bãi với giá ưu đãi và đa chủng loại. Quý khách đến với chúng tôi để có cho mình những sản phẩm tốt nhất và rẻ nhất.

Nếu Qúy khách gặp sự cố hoặc có nhu cầu mua bán xin vui lòng liên hệ ngay cho Trung tâm chúng tôi qua số điện thoại:

Thu mua điều hòa cũ tại nhà Hà Nội

Thanh lý điều hòa là một nhu cầu tất yếu khi các gia đình, doanh nghiệp cơ quan muốn thay thế hệ thống máy điều hòa để hoạt động bao duong dieu hoa hiệu quả hơn và tiết kiệm điện.Chúng tôi nhận mua thanh lý điều hòa của cá nhân, gia đình, các cơ quan, doanh nghiệp với số lượng lớn, với lợi thế có trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội.

Thu mua mặt hàng đồ cũ: Điều hòa ,Tủ lạnh , tivi , Máy giặt, Cây nước nóng lạnh …… Bình nóng lạnh tại Hà Nội, mua bán nhanh
Thị trường điều hòa luôn đổi mới và cho ra mắt các loại điều hòa mới với những tính năng hấp dẫn người dùng. Bạn muốn mình sua dieu hoa không bị tụt hậu về công nghệ điều hòa trong gia đình, cơ quan ? Do đó, bạn muốn thanh lý chiếc điều hòa cũ kỹ và sắm cho mình 1 chiếc điều hòa mới với tính năng phù hợp nhu cầu sử dụng.Mua diều hòa cũ tại Hà Nội

Alternate Text Gọi ngay