Mở cửa tủ lạnh liên tục có bị hỏng?

Mở cửa tủ lạnh liên tục có bị hỏng?

Nhà tôi mấy hôn nay có việc nấu nướng nhiều tủ lạnh cứ mở cửa liên tục có bị hỏng không? trả lòi cho bạn những thông tin về tủ lạnh không đống cửa hoặc bị hở cánh tủ

Gần đây trên các diễn đàn xuất hiện nhiều người đặt câu hỏi có những khách hàng điện đến cho chúng tôi hỏi về việc tủ lạnh mở cửa liên tục có bị hỏng hóc không? và cần khắc phục hiện tượng tủ kém lạnh do mở cửa quá nhiều quên không đóng cửa vài tiếng đồng hồ, để tiếp trả lời những thắc mắc bạn đọc hỏi chúng tôi xin trích vài câu hỏi của khách hàng và những trả lời thực tế từ chúng tôi.

mo-cua-tu-lanh-lien-tuc-co-bi-hong

mo-cua-tu-lanh-lien-tuc-co-bi-hong

Chị Vân ở phố Trần Duy Hưng có điện thoại cho chúng tôi hỏi: nhà tôi có công có việc mầy hôm nay an uống tiệc tùng nhiều nên tủ lạnh cứ mở liên tục hết công việc tôi thấy tủ lạnh có vẻ kém lạnh hơn trước xin hỏi công ty điện lạnh bách khoa là có bị hỏng tủ lạnh không? nếu hỏng thì khắc phục thế nào?

Điện Lạnh Bách Khoa Trả Lời: Việc mở cửa liên tục có đôi chút ảnh hưởng thứ nhất tủ nhà bạn mở cửa liên tục sẽ ảnh hưởng tới nhiệt độ bên trong tủ không đảm bảo nhiệt độ bạn cài đặt bị thoát hơi liên tục bạn sẽ thấy tủ kém lạnh dần đối với tủ lạnh trực tiếp thì không có gì ảnh hưởng nhiều đối với tủ lạnh không bám tuyết có thể thời gian bạn mở quá nâu việc bám đá trực tiếp trong dàn dẫn đến khong lưu thông được gió dẫn đến hỏng hóc, cách khắc phục bằng cách bạn rút tủ lạnh ra không sử dụng khoảng 6 tiếng sau đó cắm lại có thể sẽ hoạt động bình thường.

Anh Vượng Phố Lò Đúc hỏi: Tối hôm qua tôi quên không đóng cửa tủ lạnh tủ lạnh cứ tron tình trạng chạy đến sáng hôm nay mà cửa tủ thì không đóng, khi tôi phát hiện ra đóng cửa lại thì tủ lạnh không chạy nữa, xin hỏi tủ có thể bị hỏng không? và sử lý thế nào? thợ sửa tủ lạnh ở đâu tốt có thể sử lý giúp tôi?

Điện Lạnh Bách Khoa trả lời: Anh Vượng thân mến trường hợp tủ của anh có thể bị bám đá quá dầy ở trong tủ anh hãy rút tủ ra 1 ngày nhé nếu vẫn không lạnh có thể tủ của anh bị hỏng các thiết bị như trongw trình xả đá, quạt thổi gió bị cháy, bloc quá tải hỏng bộ khởi động bảo vệ, để kiểm tra được dõ dàng hơi anh hãy gọi tới công ty chúng tôi kiểm tra miến phí công dịch vụ hoàn toàn nhé.

huong-dan-tu-sua-tu-lanh-khong-can-goi-tho

huong-dan-tu-sua-tu-lanh-khong-can-goi-tho

Lời khuyên khi sử dụng tủ lạnh

Cần giảm thiếu số lần mở tủ lạnh và thời gian mở. Việc mở liên tục (hoặc mở quá lâu) sẽ gây thất thoát hơi lạnh, tủ phải chạy liên tục tiêu hao nhiều năng lượng.
Cách tốt nhất, khi chuẩn bị bữa ăn, nên thực đơn trước để biết nấu món gì, cần đến nguyên liệu gì để khi mở tủ lạnh lấy sẽ không mất nhiều thời gian cũng như hạn chế số lần mở cửa tủ lạnh. Ngoài ra, nên sắp xếp thực phẩm một cách ngăn nắp, khoa học để khi mở tủ lạnh không mất nhiều thời gian lục tìm đồ.

Với nhiều tủ lạnh đời mới hiện đại bạn càng phải thận trọng khi sử dụng bởi khi hỏng hóc chi phí thay đồ chính hãng luôn rất cao, vì tủ lạnh gia đình lên việc mở ra đống vào thường xuyên cũng không có nhiều ảnh hưởng nhưng để quên cánh cửa tủ không đóng vài tiếng thì có thể tủ của bạn nhanh thì mất lạnh ngay muộn thì sau vài ngày mất lạnh hoặc kém lạnh từ từ.

Hotline 24/7:O984 666 352