Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Hỏi Đáp / Mẹo sửa điều hòa Electrolux không lạnh đơn giản

Mẹo sửa điều hòa Electrolux không lạnh đơn giản

Mẹo sửa điều hòa Electrolux không lạnh đơn giản giúp cho người sử dụng nhanh chóng khắc phục được những vấn đề cơ bản của một chiếc điều hòa. Có như vậy, trong quá trình sử dụng, nếu gặp sự cố bạn sẽ không phải lo lắng làm thể nào để sửa được nó. Đồng thời, trong mọi vấn đề khi máy điều hòa Electrolux gặp phải, bạn cần phải bình tĩnh để tìm hướng giải quyết nhanh nhất. Đặc biệt là với vấn đề điều hòa Electrolux không lạnh như vậy.

Đa số người sử dụng  đều không hiểu nhiều về cách sử dụng điều hòa Electrolux. Nên có thể vì một lý do đơn giản nào đó như bấm nhầm nút dẫn đến máy điều hòa Electrolux hoạt động không bình thường, kêu to. Người sử dụng không biết cách khắc phục. Thời gian lâu dần dẫn đến hư hỏng nặng hơn. Vì vậy, ở bài viết này, chúng tôi đề cập đến những mẹo giúp cho người sử dụng có thể tự sửa được điều hòa Electrolux của gia đình khi gặp trực trặc kĩ thuật.

Tại sao máy điều hòa Electrolux lại được tin dùng ở Việt Nam như vậy?

 • Áp dụng công nghệ kí thuật tiên tiến vào mọi sản phẩm của hãng  ElectroluxÁp dụng công nghệ kí thuật tiên tiến vào mọi sản phẩm của hãng Electrolux
 • Khả năng làm lạnh nhanh chóng của máy điều hòa. Giúp cho người dùng có thể tận hưởng được luồng khí mát lành sảng khoái
 • Khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. Nhờ việc áp dụng ứng dụng công nghệ tiên tiến hiện đại
 • Đa dạng các chế độ
 • Khả năng kháng khuẩn tốt giúp bầu không khí trong phòng luôn trong lành, thoáng mát dịu nhẹ
 • Rất ít khi xảy ra lỗi.
 • 14 Địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất
 • Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sạch nhất
 • Trung tâm nạp gas điều hòa tại Hà Nội tốt nhất

Đa dạng ở các chế độ

Chế độ làm lạnh nhanh được hoạt động với Turbo:  khi bạn đang đi từ bên ngoài về, hoặc đang cảm thấy muốn có một luồng không khí mát lạnh thư giãn ngay lập tức. Chỉ cần sử dụng phím bấm Turbo của điều hòa. Bạn sẽ được đáp ứng ngay điều mình muốn. Như vậy chế độ Turbo đem đến nhiệt độ phòng cần chỉ trong tích tắc.

Chế độ hẹn giờ thông minh khi ngủ cho điều hòa Electrolux: Với chức năng đặc biệt Genius Sleep được tích hợp trên máy lạnh Electrolux. Bạn có thể cài đặt nhiều chế độ hẹn giờ khác nhau trước khi ngủ. Giúp cho một giấc ngủ thoải mái và thư giãn hơn. Bên cạnh đó,  quạt gió có tới 7  cấp độ làm lạnh khác nhau với tên gọi : Máy lạnh Electrolux có 7 chế độ làm lạnh ở hệ thống quạt gió khác nhau.

Nhờ đó, tùy theo nhiệt độ phòng hay trạng thái của phòng cũng như nhu cầu của người sử dụng. Mà bạn có thể chọn được một chương trình làm lạnh phù hợp nhất, lại vừa giúp tiết kiệm điện cho gia đình.

Mẹo sửa điều hòa Electrolux không lạnh qua các chỉ số kĩ thuật

Hãng điều hòa Electrolux đã cho ra đời nhiều dòng máy có chức năng hiện đại. Để đáp ứng được tốt nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, chính vì xuất hiện nhiều tính năng mới và hiện đại mà những người sử dụng chưa tìm hiểu kĩ sẽ dẫn đến việc sử dụng những chức năng không đúng. Làm cho máy điều hòa gặp phải nhiều sự cố với những mã lỗi hết sức cơ bản.

Cách kiểm tra và nhận biết các lỗi điều hòa Electrolux

Tính năng báo lỗi tự động sẽ xuất hiện trên màn hình của điều hòa Electrolux. Khi điều hòa hoạt động sai hay có xuất hiện các lỗi kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng. Thiết bị sẽ cảnh báo, giúp cho người dùng phát hiện sớm những lỗi sai. Và bảo trì kịp thời.

Cách kiểm tra như sau:

 • Hướng điều khiển điều hòa về bộ cảm biến dàn lạnh
 • Bấm và giữ nút Check (kiểm tra)cho đến khi màn hình hiển thị 2 số 00
 • Nhấn nút mũi tên lên xuống. Mỗi lần nhấn nút điều khiển sẽ hiển thị lỗi.
  Các mà lỗi cơ bản thường xuất hiện trên điều hòa Electrolux mà người dùng hay chủ quan: Lỗi cảm biến nhiệt phòng, bảo vệ chống đóng băng, môi chất lạnh bị tắc nghẽn hoặc rò rỉ  , lỗi giao tiếp giữa dàn lạnh và dàn nóng, môi chất làm lạnh tích tụ , cảm biến đường ống dàn lạnh bị hở hoặc ngắn mạch, tần số định mức máy nén ở chế độ chạy thử, cảnh báo công suất,… Mỗi một mã lỗi cơ bản cho chúng ta biết rằng điều hòa của gia đình đang gặp vấn đề gì và cần phải khắc phục như thế nào?

 

Các lỗi cơ bản khác thường xuất hiện trên điều hòa

Lỗi gió thổi ra dàn lạnh có mùi hôi. Khi điều hòa của gia đình bạn sử dụng thường xuyên, không vệ sinh sạch sẽ. Điều này sẽ dẫn đến việc điều hòa xuất hiện mùi hôi khó chịu. Nguyên nhân phải kể đến đó chính là điều hòa có mùi hôi của gas do dàn lạnh bị xì gas. Điều hòa xuất hiện các vệt nấm mốc do lâu ngày sử dụng mà không được vệ sinh, bảo dưỡng.

Lỗi sự cố dàn lạnh. Khi dàn lạnh bị chảy nước, vỏ dàn lạnh bị đọng sương. Gió thổi ra dàn lạnh ở dạng sương. Dàn lạnh đón tuyết. Nguyên nhân chính là: dàn lạnh bị chảy nước do ống xả bị tắc kẹt. Và dàn lạnh đóng tuyết do quạt dàn lạnh quay chậm hoặc không quay.

Lỗi điều hòa kém lạnh. Người sử dụng có cảm giác ngột ngạt, nóng khi sử dụng điều hòa, gió không được mát như lần sử dụng ban đầu. Nguyên nhân: Điều hòa hết gas hoặc thiếu gas. Quạt dàn nóng gặp sự cố, tường dàn lạnh bị hỏng. Hi vọng với bảng mã lỗi máy lạnh, điều hòa Electrolux nói trên các bạn sẽ có thể chủ động nhận biết được các lỗi trong khi sử dụng.

Lỗi Romove không có tác dụng. Cách nhận biết đơn giản nhất đó chính là hướng điều khiển về board nhận tín hiệu trên dàn lạnh và bấm nút, nhưng điều hòa không thấy phản hồi lại. Nguyên nhân: Điều khiển hỏng thậm chí là điều khiển hết pin. Thậm chí board nhận tín hiệu trên dàn lạnh bị hỏng.

Gợi ý: Trung tâm bảo hành electrolux

Tổng quan về cách sửa điều hòa Electrolux

Như vậy, với tổng quan về máy điều hòa Electrolux và kèm theo đó là hàng loạt các mã lỗi cơ bản cũng như các lỗi thường xuất hiện trên điều hòa. Vừa nêu ra được dấu hiệu nhận biết lỗi vừa nêu ra được cách khắc phục. Giúp cho người sử dụng có thể an tâm phần nào khi điều hòa của gia đình mình gặp sự cố. Nó đồng nghĩa với việc người sử dụng sẽ phải luôn tìm hiểu về những kiến thức cơ bản của điều hòa. Nhanh chóng kiểm tra những lỗi đó trên chính thiết bị của mình.

Mẹo sửa điều hòa Electrolux không lạnh giúp chúng ta có thêm nhiều phương án dự phòng khi sử dụng điều hòa. Thậm chí đối với những mã lỗi cơ bản, chúng ta cũng có thể tự sửa chữa được mà không cần phải gọi thợ. Điều này giúp chúng ta vừa hiểu được điều hòa của mình cần gì vừa thu nạp thêm một số kiến thức cần thiết phục vụ đảm bảo cho nhu cầu sống của gia đình  mình.

 

Hotline 24/7:O984 666 352