Sửa điều hòa | 10 Địa Chỉ Sửa Điều Hòa Uy Tín Hà Nội / Blog / Mẹo lựa chọn tủ lạnh mini chất lượng tốt

Mẹo lựa chọn tủ lạnh mini chất lượng tốt

Tủ lạnh mini luôn là lựa chọn hàng đầu của 1 bộ phận lớn sinh viên, người thuê nhà trọ hay các nhà nghỉ khách sạn. Nhiệm vụ của những chiếc tủ lạnh mini là chứa 1 lượng đồ ăn nhỏ, hoặc bảo quản các loại nước giải khát, hoa quả, sữa chua… Thế nhưng, để lựa chọn tủ lạnh mini chất lượng tốt thì cần phải có ít “mẹo” dắt túi nha

Ưu điểm của tủ lạnh mini?

– Kích cỡ nhỏ, gọn: Có dung tích nhỏ (dưới 100l), thiết kế 1 cửa gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển.

– Giá thành rẻ: Do dung tích nhỏ và sử dụng công nghệ làm lạnh đơn giản nên giá bán của các tủ lạnh mini hiện nay khá rẻ trên thị trường. Loại tủ có dung tích  50L – 90L có mức giá khoảng 2,5 – 3 triệu đồng.

– Tiêu thụ ít điện năng: Công suất tiêu thụ điện thấp hơn so với các sản phẩm tủ lạnh loại thường. Tủ lạnh mini loại 50L có công suất tiêu thụ điện khoảng 50W, loại 90L có công suất 64W.

– Dễ sửa chữa: Tủ lạnh mini là phiên bản nhỏ so với tủ lạnh thông thường, do đó các vấn đề hư hỏng thường gặp khá đơn giản, dễ dàng thực hiện các thao tác sửa chữa hơn.

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Hà Nội [Giảm 20% Từ 2 Máy Cho Mọi Nhà ]

“Mẹo” lựa chọn tủ lạnh mini là gì?

– Chọn mua tủ lạnh phù hợp nhu cầu sử dụng: Tủ lạnh mini là vật dụng cần thiết trong phòng ngủ của một số gia đình, trong các phòng khách sạn và nhà nghỉ, sinh viên thuê trọ hoặc hộ gia đình có thu nhập trung bình. Bạn thuộc nhóm nhu cầu nào?

– Xem xét giá cả: Nhìn chung các sản phẩm tủ lạnh mini không chênh lệch nhau mấy về giá cả nhưng bạn nên cân nhắc các yếu tố: mức tiêu thụ điện, cách thiết kế các ngăn để so sánh. Việc này giúp bạn sử dụng được tối đa công năng của tủ lạnh mini, hãy tưởng tượng với 1 chiếc tủ lạnh mini bạn sẽ cất trữ đồ ăn như thế nào nhé.

– Lựa chọn thương hiệu uy tín: Trên thị trường hiện có Sanyo, BEKO, Midea, Aqua…là  những thương hiệu tủ lạnh mini xuất hiện nhiều nhất, đảm bảo chất lượng đạt chuẩn châu Âu. Chọn thương hiệu uy tín vừa đảm bảo, lại thuận tiện trong quá trình sửa chữa các thiết bị sau này.

– Kiểm tra tủ lạnh trước khi mua: Tủ lạnh phải có bề mặt nhẵn nhụi, vết sơn láng bóng. Các ngăn chứa đồ bên trong tủ lạnh vẫn được bọc trong túi ni lông và khớp với các khay đỡ trong tủ lạnh. Hãy nhớ đừng bỏ qua bước này nhé.

– Chọn điểm mua tủ lạnh mini uy tín: Có thể bạn không tin, nhưng đây là việc không thể bỏ qua vì sau này có bất kỳ hư hỏng gì trong thời gian bạn sử dụng sẽ có thể nhờ cửa hàng hỗ trợ.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình: 0984 666 352

Nguồn: https://suadieuhoa.edu.vn

 

Hotline 24/7:O984 666 352