Máy lạnh Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-PU18WKH-8M, giá rẻ, chính hãng

Bầu không khí trong lành, sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2.5 cùng công nghệ Nanoe-G

Nanoe-G giải phóng những ion âm xung quanh máy lạnh. Các ion này sẽ kết nối với những hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của máy lạnh. Sau đó, những hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu tại màng lọc, giúp không khí sạch bụi bẩn, bụi mịn PM2. 5, bảo vệ bảo đảm an toàn sức khỏe thể chất cho mái ấm gia đình bạn .Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này độc lập với mạng lưới hệ thống làm lạnh, được cho phép sử dụng chiếc máy lạnh Panasonic Inverter này như một chiếc máy lọc khí thực thụ .

Bạn đang đọc: Máy lạnh Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-PU18WKH-8M, giá rẻ, chính hãng

* Video chỉ mang tính minh họa .

Công suất làm lạnh 2 HP, phù hợp phòng có diện tích 20 – 30 m2

Máy lạnh Panasonic Inverter 2 HP CU / CS-PU18WKH-8M có phong cách thiết kế văn minh cùng gam màu trắng sang trọng và quý phái điển hình nổi bật trong toàn bộ khoảng trống nội thất bên trong, tương thích với những căn phòng có diện tích quy hoạnh từ 20 – 30 mét vuông .

Công suất làm lạnh của máy

Tiết kiệm điện hiệu quả với công nghệ Inverter và chế độ Eco tích hợp AI 

Máy lạnh Panasonic 2 HP được trang bị tích hợp công nghệ Inverter với chính sách Eco có tích hợp AI, có năng lực duy trì nhiệt độ lý tưởng cho căn phòng, hoàn toàn có thể làm lạnh nhanh mà vẫn tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ đạt hiệu suất cao tối đa .Chế độ Eco tích hợp AI sẽ cảm ứng nhiệt độ phòng, từ đó tự động hóa cân chỉnh mức giảm hiệu suất hoạt động giải trí của máy lạnh sao cho hiệu suất cao làm lạnh vẫn đúng mực và tiết kiệm ngân sách và chi phí .

Inverter

Khả năng làm lạnh nhanh PowerFul

Bạn có thể tận hưởng cảm giác mát lạnh, dễ chịu nhanh nhất với khả năng làm lạnh nhanh PowerFul của máy lạnh Panasonic.

Làm lạnh nhanh

Giữ phòng khô thoáng hơn bằng chức năng hút ẩm

Chức năng hút ẩm trên chiếc máy lạnh Inverter này sẽ giúp không khí trong phòng giảm bớt hơi ẩm, giúp không khí trở nên khô thoáng và dễ chịu và thoải mái hơn trong những ngày hơi ẩm tăng cao, khí ẩm, vừa giúp bảo vệ đồ vật trong nhà vừa có lợi cho sức khỏe thể chất của bạn .

Máy lạnh Panasonic Inverter 2 HP CU/CS-PU18WKH-8M

Điều khiển máy lạnh từ xa qua điện thoại (lắp thêm router Wifi)

Máy lạnh có thể lắp thêm được router Wifi (mua rời và không đi kèm cùng máy, liên hệ Panasonic để được hỗ trợ lắp đặt) để kết nối với ứng dụng Panasonic Comfort Cloud trên điện thoại. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để điều khiển mọi chức năng của máy lạnh qua điện thoại như một chiếc remote thông thường. 

Tải ứng dụng Panasonic Comfort Cloud tải đây .

Nếu có nhu cầu thêm router Wifi cho máy lạnh, bạn hãy liên hệ tổng đài hỗ trợ của Panasonic 18001593 để được nhân viên hướng dẫn và đến lắp đặt.

Cuộc sống thoải mái hơn với chế độ hẹn giờ bật/tắt máy lạnh

Bạn hoàn toàn có thể thiết lập thời hạn chạy hoặc dừng máy lạnh bất kỳ khi nào với công dụng thuận tiện này, không còn những nỗi lo âu quên tắt khi ra ngoài hay đang ngủ phải thức giấc để tắt máy lạnh nữa .

Hẹn giờ

Máy lạnh Panasonic Inverter 2 HP CU / CS-PU18WKH-8M có những tính năng mưu trí như tiết kiệm ngân sách và chi phí điện cùng công nghệ Inverter và bộ cảm ứng Econavi, công nghệ tiên tiến lọc không khí độc quyền Nanoe G, … là một lựa chọn lý tưởng cho những khoảng trống có diện tích quy hoạnh từ 20 – 30 mét vuông, cho bạn khoảng trống mát lạnh và tự do hơn .

Alternate Text Gọi ngay