Máy lạnh Panasonic CU/CS-N12WKH-8 1.5 HP (1.5 Ngựa) – FreeShip SG

Mục lục

  Model mới năm 2020 dòng tiêu chuẩn – N

  Máy lạnh Panasonic CU/CS-N12WKH-8 (1.5Hp) là model mới năm 2020 của điều hòa Panasonic 1 chiều dòng tiêu chuẩn (1 chiều, giá rẻ, không tích hợp công nghệ Inverter). Đây cũng là dòng sản phẩm duy nhất mà Panasonic không có tích hợp công nghệ Inverter tiết kiệm điện.

  Bạn đang đọc: Máy lạnh Panasonic CU/CS-N12WKH-8 1.5 HP (1.5 Ngựa) – FreeShip SG

  máy lạnh Panasonic CU/CS-N12WKH-8 (1.5Hp), dàn lạnh được thiết kế lại kiểu cách hơn so với dòng N năm 2019, với đường cong cá tính mặt viền khiến sản phẩm trông nổi bật hơn, hiện đại hơn. Có cảm giác, dòng N giá rẻ năm nay đã kế thừa thiết kế sang trọng của dòng cao cấp (U – XU).

  Thay đổi về phong cách thiết kế này một mặt khiến loại sản phẩm nhìn đẹp hơn, mặt khác tăng thưởng thức người dùng lên một tầm cao mới khi không khí lạnh được lan tỏa khắp phòng nhanh và rộng hơn với cánh hòn đảo gió và công nghệ tiên tiến Big Flap. Nhắc đến Panasonic là người mua luôn nghĩ đến sự điển hình nổi bật trong phong cách thiết kế, điều này luôn luôn đúng trong nhiều năm qua.

  Vẫn sử dụng môi chất làm lạnh thế hệ mới nhất: R32. Điểm đáng chú ý nhất là Máy lạnh Panasonic CU/CS-N12WKH-8 (1.5Hp) đã được trang bị công nghệ Nanoe™ khử khuẩn và lọc không khí trong căn phòng trở nên trong lành cho người sử dụng.

  Dù không tích hợp công nghệ Inverter nhưng Máy lạnh Panasonic CU/CS-N12WKH-8 (1.5Hp) 2020 vẫn sẽ là chiếc điều hòa sẽ chiếm lĩnh vị trí nhất nhì trong bảng xếp hạng các model điều hòa Panasonic giá rẻ bán ra trong năm 2020.

  Loại 1 chiều lạnh

  Máy lạnh Panasonic CU/CS-N12WKH-8 (1.5Hp) là loại điều hòa 1 chiều lạnh, không có chiều sưởi. Đây là tính năng cơ bản của tất cả các loại điều hòa được kinh doanh trên thị trường. Loại 1 chiều lạnh cũng là lựa chọn của khoảng 90% khách hàng khi quyết định mua điều hòa. Ưu thế là giá rẻ hơn khá nhiều so với loại điều hòa 2 chiều.

  Công suất 12000Btu (diện tích dưới 20m²)

  Với công suất lạnh 12000Btu (tương đương 3.5kW lạnh hoặc 1.5 HP), tối ưu trong diện tích từ 15 – 20m², Máy lạnh Panasonic CU/CS-N12WKH-8 (1.5Hp) rất phù hợp lắp đặt trong không gian như phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ lớn. Nếu phòng có diện tích lớn hơn hoặc có khả năng thất thoát nhiệt, bạn có thể cân nhắc lựa chọn công suất lớn hơn.

  Big Flap – Cánh gió siêu rộng

  Một đặc điểm nổi bật của Máy lạnh Panasonic CU/CS-N12WKH-8 (1.5Hp) so với các series điều hòa khác của Panasonic là cánh gió siêu rộng Big Flap, với độ rộng lên tới 79mm. Với thiết kế cánh đảo gió phía dưới cực rộng này, luồng gió được thổi ra xa hơn, rộng hơn, giúp cho việc làm mát cả căn phòng được rộng khắp và đồng đều hơn.

  Công nghệ nanoe-G – Lọc khí tiên tiến

  Là công nghệ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho gia đình bạn, nanoe-G của Máy lạnh Panasonic CU/CS-N12WKH-8 (1.5Hp) giúp loại bỏ các phần tử gây hại trong không khí như: virus, vi khuẩn, nấm mốc, khử mùi bám trên đồ đạc. Một không gian sống sạch hơn cho khách hàng theo đúng chuẩn “Khí sạch – Sống chất” là điều mà Panasonic luôn hướng tới.

  Không có Inverter

  Nhược điểm của Máy lạnh Panasonic CU/CS-N12WKH-8 (1.5Hp)không tích hợp công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện. Dĩ nhiên, đi kèm với nhược điểm đó là ưu thế về chi phí mua sắm thiết bị ban đầu sẽ rẻ hơn đáng kể so với một bộ điều hòa có tích hợp công nghệ Inverter.

  Gas R32 – Môi chất làm lạnh thế hệ mới nhất

  Máy lạnh Panasonic CU/CS-N12WKH-8 (1.5Hp) sử dụng gas R32 là môi chất làm lạnh mới nhất hiện tại. Trong 3 loại gas làm lạnh phổ biến với điều hòa dân dụng hiện tại là R22, R410A và R32 thì lựa chọn R32 là tốt nhất cho cả tiết kiệm năng lượng do hiệu suất làm lạnh cao hơn hẳn so với R22, R410A cũng như đặc biệt thân thiện với môi trường.

  Sản xuất và nhập khẩu từ Malaysia

  Máy lạnh Panasonic CU/CS-N12WKH-8 (1.5Hp) được sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Malaysia. Đây là quốc gia duy nhất sản xuất điều hòa Panasonic tại khu vực Đông Nam Á ngoài hai nhà máy đặt tại Nhật Bản, chuyên cung cấp điều hòa Panasonic cho khu vực này và thị trường thế giới. Tất cả điều hòa chính hãng Panasonic đều có xuất xứ tại Malaysia.

  Alternate Text Gọi ngay