Điều hòa 0.5 HP (nửa ngựa), Máy lạnh hữu ích cho phòng dưới 10m2

Các bạn đã từng nghe nói đến loại máy lạnh nửa ngựa chưa? Đây là một loại điều hòa mini được thiết kế nhỏ gọn và hữu ích nhằm phục vụ những không gian chỉ dưới 10m2.

Đây là giải pháp rất hữu dụng cho những khoảng trống nhỏ, đặc biệt quan trọng như kiểu phòng thao tác, phòng thu âm. Một máy lạnh mini di động với hiệu suất 0.5 HP tiện ích là giải pháp cực kỳ hay cho yếu tố này. Cùng chúng tôi khám phá về loại máy lạnh này nhé .

Tìm hiểu về máy lạnh 0.5 HP

Đây là loại máy lạnh mini, di động có hiệu suất 0.5 hp. Việc sử dụng hiệu suất này để bảo vệ không bị hao phí điện năng và hiệu suất làm lạnh khi sử dụng cho những căn phòng quá bé .

Với công suất này, máy lạnh đủ khả năng làm mát cho căn phòng dưới 10m2 và không có quá 4 người trong phòng. Với việc tối ưu không gian, công suất thì điều hòa mini này rất tiện ích cho cuộc sống hiện đại ngày nay.  Khi mà mọi chi phí đều tăng cao thì việc tối ưu được nguồn điện và công suất sẽ là một sự lựa chọn tiêu dùng thông minh.

Bạn đang đọc: Điều hòa 0.5 HP (nửa ngựa), Máy lạnh hữu ích cho phòng dưới 10m2

Một số loại điều hòa 0.5HP được đánh giá cao trên thị trường

Nhân tiện việc tìm hiểu và khám phá về dòng loại sản phẩm máy lạnh nửa ngựa này, chúng tôi cũng xin gợi ý những bạn về những máy điều hòa mini phổ cập được ưu thích lúc bấy giờ trên thị trường. Để xử lý luôn một số ít câu hỏi ngây thơ như có điều hòa nửa ngựa không cho mọi người nhé ^ ^
Trước hết để tiện trình làng thì mọi người hoàn toàn có thể đọc qua bài viết 1HP bằng bao nhiêu W và 1HP bằng bao nhiêu BTU để hiểu rõ về thông số kỹ thuật, hiệu suất của những máy điều hòa nhé .

1/ Điều hòa Daiwa ST-1024 – 4000 BTU ( nửa ngựa )

Được phong cách thiết kế ngăn nắp và thích mắt. Chiếc điều hòa này nhỏ gọn như một chiếc vali, nhưng mang đến cảm xúc dùng rất thích cho phòng thao tác của bạn. Trong lịch sự với hiệu suất hài hòa và hợp lý để làm mát cho một khoảng trống không quá lớn .

Điều hòa Daiwa ST-1024

Thông số kĩ thuật của máy

• Thương hiệu: Daiwa
  • Mã sản phẩm: Daiwa ST-1024
  • Công suất lạnh:4.000BTU / H
  • Điện tiêu thụ: Lạnh : 480W
  • Điện tiêu thụ khi tạo ẩm: 60W
  • Điện sử dụng: 220V / 50Hz
  • Chất làm lạnh: R410A, 185g
  • Trọng lượng tịnh: 15.5 kg
  • Kích cỡ ( mm ): 285W x 375D x 500H
  • Diện tích Phòng phù hợp: < = 12m2
  • Bảo hành:12 tháng

2/

Máy điều hòa mini Arctic Air

Đây không hắn là máy điều hòa, mà gọi là máy làm mát không khí thì đúng hơn. Nó chính là một chiếc máy làm mát không khí dạng phun sương. Với hình dạng vuông vắn, nhỏ gọn rất thích mắt .
Chiếc máy điều hòa không khí mini Arctic Air bạn phải đổ nước lạnh vào máy và cho máy hoạt động giải trí, rất tương thích để để trong một khoảng trống thao tác nhỏ, để trên mặt bàn. Ngoài ra nếu việc sử dụng điều hòa khiến da bạn khô, vì việc sử dụng một điều hòa này sẽ rất tốt để tạo nhiệt độ cho không khí đó .

Máy điều hòa mini Arctic Air

Thông tin về sản phẩm

• Thương hiệu: OEM
  • Dòng sản phẩm: máy làm mát không khí mini
  • Đặc điểm máy làm mát không khí Portable
  • Tốc độ quạt Medium

Kết luận: Điều hòa 0.5HP là có, tuy rằng nó không phổ biến nhiều trên thị trường. Nhưng với sự phát triển về internet như hiện nay, rất nhiều các phòng làm việc nhỏ được dựng nên với chỗ làm việc linh hoạt cho cá nhân. Thì những chiều điều hòa di động nửa ngựa sẽ rất tiềm năng trong tương lai.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu và khám phá thông tin về máy lạnh 0.5 HP và có được thông tin nhiều hơn về mẫu sản phẩm này .