Điều hòa Midea MSMA3-10CRN1 giá rẻ, có trả góp

Thiết kế ấn tượng, độc đáo

Điều hòa Midea 9000 BTU MSMA3-10CRN1 được phong cách thiết kế độc lạ, nhỏ gọn và lịch sự. Thích hợp với nhiều khoảng trống nội thất bên trong, hiệu suất 9000 BTU tương thích với những căn phòng nhỏ dưới 15 mét vuông .

Điều hòa Midea 9000 BTU MSMA3-10CRN1

Làm lạnh nhanh chóng với chức năng Super cool

Chỉ bằng một nút nhấn, bạn sẽ nhanh gọn cảm nhận luồng hơi lạnh phả ra, nhiệt độ phòng liên tục giảm xuống theo ý muốn của bạn chỉ trong thời hạn rất ngắn .

Super cool - Điều hòa Midea 9000 BTU MSMA3-10CRN1

Bạn đang đọc: Điều hòa Midea MSMA3-10CRN1 giá rẻ, có trả góp

Chế độ cảm biến nhiệt độ thông minh Follow me

Remote được tích hợp cảm ứng nhiệt độ mưu trí. Chỉ cần đặt remote cạnh bạn, điều hòa sẽ tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất để làm lạnh khu vực xung quanh remote, sao cho nhiệt độ khu vực này đúng chuẩn nhất với nhiệt độ mong ước. Tạo cảm xúc mát lạnh đúng chuẩn .

Follow me - Điều hòa Midea 9000 BTU MSMA3-10CRN1

Cài đặt các chế độ làm lạnh phù hợp chỉ với một nút nhấn

Mỗi lần cài đặt điều hòa bạn lại mất một khoảng chừng thời hạn, đôi khi không đúng chính sách mình quen dùng rất phiền phức. Để khắc phục thực trạng này Midea trang bị cho loại sản phẩm của mình tính năng ghi nhớ chính sách làm lạnh yêu dấu, kích hoạt chỉ bằng 1 nút nhấn Fav trên remote .

Favourite cool - Điều hòa Midea 9000 BTU MSMA3-10CRN1

Chăm sóc cơ thể bạn khi ngủ

Chức năng Sweet Dream kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ biến hóa tương thích với nhiệt độ khung hình bạn từ lúc khởi đầu ngủ cho đến khi thức dậy. Giúp bạn có một giấc ngủ sâu sau một ngày thao tác stress .

Sweet Dream - Điều hòa Midea 9000 BTU MSMA3-10CRN1

Lọc sạch không khí và khử mùi hôi tối đa

Lưới lọc HD mật độ cao có thể lọc bụi bẩn, mùi hôi gấp đôi lưới lọc thông thường, loại bỏ hoàn toàn những tác nhân gây hại đến sức khỏe người dùng.

Chức năng Self-cleaning tự động làm sạch

Dàn lạnh của chiếc điều hòa Midea này được làm sạch tự động hóa nhờ tính năng self-cleaning giúp tăng tuổi thọ cho điều hòa, không còn thực trạng mùi ẩm mốc .

Tự làm sạch - Điều hòa Midea 9000 BTU MSMA3-10CRN1

Nhìn chung, với mức giá cực kỳ khuyễn mãi thêm điều hòa Midea 9000 BTU MSMA3-10CRN1 ship hàng tốt nhu yếu sử dụng điều hòa cơ bản của người dùng. Máy làm lạnh nhanh, lọc bụi trong không khí tốt. Nhỏ và gọn, tương thích lắp ráp cho phòng ngủ. Nếu chỉ sử dụng điều hòa để ngủ 4 tiếng một ngày thì đây là sự lựa chọn thích hợp để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .

Alternate Text Gọi ngay