Máy Lạnh Midea 1 HP MSAG-10CRN8

máy lạnh midea 1 hp msaf-10crn8

Điều hòa giá rẻ Midea MSAG-10CRN8 9000 BTU 1 chiều thế hệ mới này được hãng đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế. Với các đường nét tinh tế lấy màu trắng làm chủ đạo chiếc điều hòa này không chỉ mang lại tính năng làm mát, mà nó còn là vật trang trí cho không gian nội thất căn phòng bạn trở nên sang trọng hiện đại.

Với hiệu suất 1HP tương tự 9000BTU sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những căn phòng có diện tích quy hoạnh dưới 15 mét vuông .

máy lạnh midea 1 hp msag-10crn8

Bạn đang đọc: Máy Lạnh Midea 1 HP MSAG-10CRN8

2. Điều hòa 9000 Midea MSAG-10CRN8 |Màn hình hiển thị nhiệt độ giúp quan sát, điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng

Dàn lạnh của máy điều hòa 9000btu Midea MSAG-10CRN8 1 chiều giá rẻ chính hãng được trang bị màn hình LED giúp bạn dễ dàng quan sát, theo dõi nhiệt độ bên trong phòng đặc biệt là vào ban đêm. Bạn có thể tắt đèn này đi bằng cách nhấn vào nút LED DISPLAY trên remote.

Ngoài ra, remote của máy điều hòa Midea MSAG-10CRN8 còn được tích hợp đèn màn hình hiển thị, rất tiện nghi khi bạn muốn tinh chỉnh và điều khiển máy lạnh vào buổi tối .

máy lạnh midea 1 hp msag-10crn8

3. Midea MSAG10CRN8 | Kéo dài tuổi thọ máy nhờ chức năng tự làm sạch

Điều hòa Midea Midea MSAG-10CRN8 1 HP này còn có khả năng tự động làm sạch, tránh nấm mốc hình thành và phát triển bên trong, giúp kéo dài tuổi thọ của máy cũng như góp phần tạo ra bầu không khí trong lành cho người dùng.

máy lạnh midea 1 hp msag-10crn8

4. Midea MSAG 10CRN8 | Mát lạnh mọi nơi, nhiệt độ chính xác tại vị trí đặt remote nhờ Follow Me

Máy lạnh Midea Midea MSAG 10CRN8 giá rẻ chính hãng nhờ cảm ứng nhiệt độ tích hợp trên remote, dù ở bất kể vị trí nào với remote bên cạnh trong căn phòng, bạn vẫn hoàn toàn có thể tận thưởng bầu không khí mát lạnh với chính sách Follow Me .

máy lạnh midea 1 hp msag-10crn8

5. Máy lạnh Midea MSAG10CRN8 | Nhanh chóng làm lạnh cùng chế độ Turbo

Với chính sách Turbo được tích hợp, chiếc máy lạnh Midea MSAG10CRN8 này sẽ nhanh gọn tỏa ra hơi lạnh đều khắp căn phòng khi quản lý và vận hành ở hiệu suất cao nhất cho đến khi đạt được nhiệt độ thiết lập .

máy lạnh midea 1 hp msag-10crn8

6. Máy lạnh 9000BTu Midea MSAG 10CRN8 | Mang lại giấc ngủ thoải mái với chế độ ngủ đêm

Khi sử dụng công dụng này, máy lạnh 9000BT u Midea MSAG 10CRN8 sẽ tự tăng nhiệt độ dần cho đến khi bạn thức dậy vào buổi sáng, tránh thực trạng bạn phải thức giấc nửa đêm để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ do quá lạnh .

máy lạnh midea 1 hp msag-10crn8

7. Midea MSAG-10CRN8 | Loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mang lại bầu không khí trong lành với bộ lọc bụi 2 lớp HD

Máy lạnh Midea MSAG-10CRN8 còn sử dụng bộ lọc bụi 2 lớp HD giúp vô hiệu đến 50 % tác nhân gây dị ứng có trong không khí, nhằm mục đích mang lại luồng khí tươi mát và bảo vệ sức khỏe thể chất cho người dùng .

máy lạnh midea 1 hp msag-10crn8

8. Midea MSAG-10CRN8 | An toàn cao với cơ chế cảnh báo rò rỉ gas

Nhờ chính sách cảnh báo nhắc nhở này, máy lạnh Midea MSAG-10CRN8 giá rẻ chính hãng sẽ tự động hóa tắt khi phát hiện khí gas bị rò rỉ ra bên ngoài do máy nén hoạt động giải trí quá tải, giúp cho người dùng cảm thấy bảo đảm an toàn và kịp thời giải quyết và xử lý .

máy lạnh midea 1 hp msag-10crn8

9. Chống ăn mòn, bám bẩn với lớp phủ mạ vàng Golden Fin trên dàn lạnh và dàn nóng

Máy lạnh Midea 1 HP Midea MSAG-10CRN8 giá rẻ chính hãng có phủ lớp vàng Golden Fin trên cả dàn lạnh và dàn nóng, giúp thiết bị chống bám bẩn và ăn mòn bởi những tác nhân từ thời tiết bên ngoài, cũng như ngày càng tăng hiệu suất cao trao đổi nhiệt, giúp máy lạnh hoạt động giải trí tốt hơn .

máy lạnh midea 1 hp msag-10crn8

Alternate Text Gọi ngay