Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENH1

 • Công suất lạnh : 1 HP – 9.200 BTU
 • Loại máy : Điều hòa 1 chiều ( chỉ làm lạnh ), Có Inverter
 • Phạm vi làm lạnh hiệu suất cao : Dưới 15 mét vuông ( từ 30 đến 45 m3 )
 • Công nghệ inverter:Máy lạnh Inverter

  Bạn đang đọc: Máy lạnh LG Inverter 1 HP V10ENH1

 • Công suất tiêu thụ điện trung bình : 0.92 kW / h
 • Nhãn nguồn năng lượng tiết kiệm chi phí điện : 5 sao ( Hiệu suất nguồn năng lượng 4.30 )
 • Chế độ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện : Dual Inverter
 • Công nghệ kháng khuẩn khử mùi : Tấm vi lọc bụi
 • Làm lạnh nhanh : Jet Cool
 • Nơi lắp ráp : Vương Quốc của nụ cười
 • Loại gas sử dụng : R-32
 • Công suất sưởi ấm : Không có sưởi ấm
 • Dòng loại sản phẩm : 2021
 • Hãng : LG

LG – Thương hiệu điều hòa hàng đầu Hàn Quốc

Thương hiệu LG đã quá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực điện tử, điện lạnh. Bạn đã từng bắt gặp ở bất cứ nơi đâu sự hiện diện của tivi, tủ lạnh, điều hòa LG. Thương hiệu LG là một trong hai thương hiệu lớn nhất của Hàn Quốc trong lĩnh vực điện tử điện lạnh, điện dân dụng.

Khi lựa chọn sử dụng LG V10ENH1 là bạn đã chọn thương hiệu điều hòa với lượng sản xuất số 1 thế giới vào năm 2015, 2016. Điều hòa của LG luôn đa dạng về mẫu mã, chủng loại, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Thiết kế đẹp, công nghệ kháng khuẩn, xua muỗi là những điểm cộng nổi bật của LG tại thị trường Việt Nam. Chế độ bảo hành ưu việt cũng là lý do khiến bạn không cần ngại ngần khi chọn LG V10ENH1

Loại 1 chiều lạnh

Điều hòa LG V10ENH1 là loại điều hòa 1 chiều lạnh, không có chiều sưởi. Đây là tính năng cơ bản của toàn bộ những loại điều hòa được kinh doanh thương mại trên thị trường. Loại 1 chiều lạnh cũng là lựa chọn của khoảng chừng 90 % người mua khi quyết định hành động mua điều hòa. Ưu thế là giá rẻ hơn khá nhiều so với loại điều hòa 2 chiều .

Công suất 9000B tu ( diện tích quy hoạnh dưới 15 m² )

Với hiệu suất làm lạnh 9000 BTU ( tương tự 2.5 kW lạnh hoặc 1.0 HP ), tối ưu trong diện tích quy hoạnh dưới 15 m², LG V10ENH1 9000BTU là lựa chọn của hầu hết người mua khi cần lắp ráp cho phòng có diện tích quy hoạnh nhỏ. Nếu phòng có diện tích quy hoạnh lớn hơn hoặc có năng lực thất thoát nhiệt, bạn hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn hiệu suất lớn hơn .

Công nghệ Dual Inverter tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng

Công nghệ Dual Inverter của LG với năng lực đổi khác vận tốc của máy nén điều hòa Inverter để duy trì nhiệt độ mong ước giúp tiết kiệm chi phí điện năng nhưng vẫn bảo vệ sự tự do khi sử dụng. LG V10ENH1 được trang bị công nghệ tiên tiến Dual Inverter giúp đời sống của bạn tự do hơn .

Gas sạch R32 thế hệ mới nhất

LG V10ENH1 sử dụng gas R32 là môi chất làm lạnh thế hệ mới nhất hiện tại. Trong 3 loại gas làm lạnh phổ cập với điều hòa gia dụng hiện tại ( R22, R410A, R32 ), thì môi chất lạnh R32 cho hiệu suất nguồn năng lượng cao nhất ( tiết kiệm chi phí điện năng ) và đặc biệt quan trọng thân thiện với môi trường tự nhiên .

Sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan

LG V10ENH1 được sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Xứ sở nụ cười Thái Lan. Đây là quốc gia sản xuất điều hòa LG lớn nhất khu vực Khu vực Đông Nam Á, chuyên cung ứng điều hòa LG cho khu vực này. Tất cả điều hòa treo tường chính hãng LG đều có nguồn gốc tại xứ sở của những nụ cười thân thiện .

Bảo hành 24 tháng và 10 năm máy nén khí

LG V10ENH1 được bảo hành 24 tháng và 10 năm cho máy nén khí theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn gặp bất kỳ trục trặc nào, đừng ngần ngại liên lạc ngay với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Gia Linh hoặc LG theo số điện thoại 18001503 để được hỗ trợ.

Alternate Text Gọi ngay