Trung Tâm Sửa Điều Hòa Uy Tín Tại Nhà Hà Nội Giá Tốt Nhất 2022 / Tin tức / Máy lạnh di động là gì? Có nổi bật gì so với những dòng máy lạnh khác?

Máy lạnh di động là gì? Có nổi bật gì so với những dòng máy lạnh khác?

Máy lạnh di động là gì? Có nổi bật gì so với những dòng máy lạnh khác?

Chúng ta thường biết đến điều hòa, máy lạnh treo tường thông thường, liệu có bao nhiêu người tiêu dùng biết đến sự tồn tại của máy lạnh di động? Máy lạnh di động là gì? Có nội bật gì so với những dòng máy lạnh khác?

Máy lạnh di động là gì?

Máy lạnh di động (hay còn gọi là điều hòa di động, điều hòa mini) có nguyên lý hoạt động như mọi chiếc điều hòa treo tường bình thường khác. Máy lạnh di động cũng đi kèm cục nóng và cục lạnh như điều hòa truyền thống, nhưng khác ở điểm là 2 cục này sẽ được tích hợp trong một máy, chứ không phân bổ và lắp đặt riêng biệt như ở điều hòa cố định. 

Sản phẩm này cũng hoạt động bằng gas điều hòa và tỏa ra khí lạnh để làm mát cho không gian của bạn. Nhưng gas của điều hòa mini di động sẽ tiêu hao rất ít và hầu như bạn sẽ không phải nạp gas trong quá trình sử dụng. Máy sử dụng ống nối để đưa hơi khí nóng thoát ra bên ngoài.

Điều hòa di động cho người dùng nhiều sự lựa chọn với đa dạng mẫu mã từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau như điều hòa Kachi, điều hòa Delonghi. Tương tự như ở điều hòa cố định truyền thống thì máy lạnh di động cũng có những loại công suất điều hòa khác nhau như 9.000 BTU; 12.000 BTU; 18.000 BTU và dòng một chiều để làm mát hoặc hai chiều kết hợp làm lạnh và sưởi ấm để đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú của người dùng.

Ưu điểm nổi bật.

So với nhiều dòng máy lạnh khác, máy lạnh di động được người sử dụng đánh giá khá cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ tiên tiến hàng đầu, đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.
  • Dễ sử dụng, không cần mất quá nhiều công sức cho việc lắp đặt, cài đặt
  • Sở hữu những công nghệ làm lạnh mới nhất như R22, R407A nên rất an toàn với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.
  • Thiết kế bán xe di động giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển

  • Có khả năng tập trung làm mát hiệu quả tại một điểm, nên rất thích hợp sử dụng trong môi trường công nghiệp để làm mát máy biến áp, làm mát trạm biến áp, làm mát các hồ dầu,…

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN

Hotline 24/7:O984 666 352