Máy dò khí gas lạnh D-Tek Select – Trang bán hàng online uy tín số 1 Việt Nam

Mô tả sản phẩm

Máy dò ga lạnh cầm tay D-Tek Select chính hãng Inficon Mỹ

 • Nhạy với mọi dòng ga lạnh như R-22, R32, R-134a, R-404a, R-410a, R-507 ( AZ-50 ) và mọi dòng CFC, HCFC, HFC và cả khí SF6 ( trong máy cắt điện )

Máy được lắp ráp tại Mỹ với đầu dò dài 17 ” linh động giúp nó hoàn toàn có thể rò tìm rò rỉ ngay tại những mặt phẳng khó giải quyết và xử lý. Trên thân máy có dàn Led dài ( 8 led ) giúp hiển thị báo mức độ rò rỉ ngay cả ở mức nhỏ nhất .
D-Tek-Select-may-phat-hien-ro-ri-gas-lanh-ly-tuong 3

Mức độ rò rỉ còn được thể hiện qua độ nhanh của âm báo “bíp” đi kèm, giúp người dùng có thể xác định chính xác nguồn rò. Đèn Led báo chạy càng xa hay âm báo bip càng nhanh đồng nghĩa với đầu dò đang ở càng gần nguồn rò rỉ.

Trên thân máy, còn có nút kiểm soát và điều chỉnh độ nhạy mức cao ( HI ) và độ nhạy thấp ( LO ). Khi khởi động máy, nó đã được mặc định sẵn ở mức nhạy cao để giúp tìm kiếm nhanh vùng rò rỉ .
Khi vùng rò rỉ đã được xác lập, ta nên chuyển sang chế độ nhạy thấp để xác lập đúng mực vị nơi rò rỉ. Lúc này âm báo tích hợp với hiển thị Led sẽ giúp người dùng xác lập đúng chuẩn vị trí rò. Để kiểm tra lại, ta hoàn toàn có thể đưa đầu dò ra khỏi vị trí rò rỉ và đưa nó trở lại vùng tìm kiếm để kiểm tra lại hiệu quả dò khởi đầu. Tính năng tự động hóa về không được tích hợp trên máy giúp D-Tek phát hiện đúng mực và không có hiện tượng kỳ lạ bị lem .
Điểm đáng chú ý quan tâm nhất của máy này, đó chính là công nghệ tiên tiến cảm ứng hồng ngoại mà nó đang sử dụng .
Cảm biến hồng ngoại là dòng cảm ứng mới nhất đang được dùng cho những dòng máy hạng sang chuyên kiểm tra chất lượng mẫu sản phẩm trong những xí nghiệp sản xuất sản xuất điều hòa như Haier-Aqua, Panasonic … với đặc thù tiêu biểu vượt trội như :
Tế bào hồng ngoại - dễ thay thế

 • Ngoài ra, trên máy còn được tích hợp các tính năng khác như:Công nghệ mới giúp cảm biến không thể bị ngộp (quá tải) khi tiếp xúc với lượng gas lạnh lớn

 • Phát hiện mức rỏ rỉ rất nhỏ: 3g /năm

 • Nhạy với mọi dòng gas lạnh

 • Tuổi thọ cảm biến lên đến 1000h cao gấp 10 lần loại máy dùng công nghệ heated diode.

 • Ổn định và đúng chuẩn cao
 • Sử dụng pin sạc NiMH thân thiện với môi trường tự nhiên, không bị ăn mòn và được cho phép năng lực sạc lớn hơn

Sử dụng pin sạc tiện lợi

 • Tính năng báo hiệu khi pin yếu hay cảm ứng đã tới hạn dùng qua tín hiệu đèn Led nhấp nháy ở phía đuôi máy giúp người dùng nhanh gọn biết được thực trạng của thiết bị. Qua đó hoàn toàn có thể triển khai sạc pin hay thay thế sửa chữa cảm ứng khi thiết yếu .
 • Máy hoạt động giải trí được ở nhiệt độ từ – 200C – 500C
 • Phụ kiện thay thế sửa chữa có sẵn : cảm ứng hồng ngoại, đầu lọc …

Cảm biến hồng ngoại
Đầu lọc

Sạc nguồn 230VAC
Sạc trên ô tô 12VDC

 • Thay thế đầu lọc thuận tiện

Tháo đầu lọc dễ dàng
Thay thế nhanh chóng
Những tính năng tiêu biểu vượt trội trên đã giúp D-Tek Select trở thành dòng thiết bị cầm tay lý tưởng để phát hiện rò rỉ gas lạnh trong những kho lạnh, đường ống lạnh, trong bảo trì-thi công-kiểm tra mạng lưới hệ thống cơ điện lạnh …

Các dòng cầm tay của hãng Inficon đang được sử dụng rất hiệu quả tại các công ty: Vissan, Nam Phương V.N, nhà máy Wilmar Argo …

Alternate Text Gọi ngay