Lý do nên lựa chọn điều hòa 2 chiều Casper 12.000 BTU EH-12TL22

Thị trường điều hòa đã bắt đầu sôi động, có nhiều sản phẩm để bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình dịp hè này. Hãy tham khảo những lý so sau đây để quyết định lựa chọn điều hòa 2 chiều Casper 12.000 BTU EH-12TL22.

Lựa chọn điều hòa 2 chiều Casper 12.000 BTU EH-12TL22 có nhiều lý do hấp dẫn, và dưới đây là một số điểm nổi bật của sản phẩm này:

1. Hiệu suất làm lạnh và làm nóng: Casper EH-12TL22 có công suất làm lạnh và làm nóng 12.000 BTU, giúp nhanh chóng làm mát hoặc làm ấm không gian một cách hiệu quả, phù hợp cho các mùa khác nhau và đảm bảo sự thoải mái suốt năm.
  2. Công nghệ Inverter: Điều hòa này được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến, cho phép điều chỉnh công suất hoạt động linh hoạt và tiết kiệm năng lượng. Điều này giúp giảm tiêu thụ điện và tiết kiệm chi phí vận hành trong thời gian dài.
  3. Tích hợp máy lọc kháng khuẩn và khử mùi: Casper EH-12TL22 đi kèm với bộ lọc kháng khuẩn và khử mùi, giúp loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi và tạp chất trong không khí. Điều này đảm bảo không khí trong lành và an toàn cho sức khỏe.
  4. Chế độ tự động điều chỉnh: Điều hòa này có chế độ tự động điều chỉnh nhiệt độ và tốc độ quạt dựa trên điều kiện môi trường xung quanh. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và đảm bảo sự thoải mái tối ưu trong không gian.
  5. Chế độ Sleep tiết kiệm điện: Điều hòa Casper EH-12TL22 có chế độ Sleep, giúp tiết kiệm điện trong đêm bằng cách tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với giấc ngủ của bạn.
  6. Tích hợp công nghệ tiết kiệm năng lượng R32: Casper EH-12TL22 sử dụng chất làm lạnh R32, một chất lạnh có tác động nhẹ nhàng đến tầng ozon và tiết kiệm năng lượng hơn so với một số chất làm lạnh truyền thống khác.
  7. Thiết kế hiện đại và thẩm mỹ: Casper EH-12TL22 có thiết kế hiện đại và sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách nội thất và không gian sử dụng.

Tóm lại, điều hòa 2 chiều Casper 12.000 BTU EH-12TL22 kết hợp giữa hiệu suất cao, tính năng tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái tối ưu, là một sự lựa chọn hấp dẫn để làm mát và làm ấm không gian của bạn.

EH-12TL22 có 2 chức năng: Làm lạnh và sưởi ấm

Điều hòa 2 chiều EH-12TL22 thiết kế đa năng, có thể làm mát trong mùa hè, sưởi ấm vào mùa đông nên rất hữu ích cho người dùng.

Dàn tản nhiệt mạ vàng

Ưu điểm của dàn tản nhiệt mạ vàng là giúp làm lạnh nhanh hơn, ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn có hại, đồng thời làm tăng tuổi thọ dàn ngưng, ngăn ngừa sự bào mòn từ tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối.

Hoạt động cực kỳ êm ái

Điều hòa Casper được trăng bị động cơ quạt tiên tiến có hiệu năng cao và tạo ít tiếng ồn nhất, mang lại cảm giác thư thái cho người dùng.

iClean – Chức năng tự làm sạch thông minh

Khi muốn vệ sinh điều hòa, bạn chỉ cần nhấn vào nút chức năng iClean trên bảng điều khiển. Cơ chế hoạt động của iClean là khi chức năng này được kích hoạt thì điều hòa sẽ làm lạnh và làm đóng băng bề mặt dàn làm lạnh. Sau đó máy lạnh kích hoạt làm nóng để làm tan băng giúp loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt dàn làm lạnh. Chức năng tự làm sạch giúp người dùng không phải vệ sinh điều hòa thường xuyên, tiết kiệm chi phí.

Tích hợp bộ lọc Anti-Formaldehyde đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Bộ lọc Anti-Formaldehyde có khả năng loại bỏ 93,8% Formaldehyde (hợp chất hữu cơ) gây hại cho sức khỏe, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng một cách tốt nhất.

Cảm biến điều chỉnh nhiệt độ thông minh

Điều hòa Casper được trang bị hệ thống tự điều chỉnh nhiệt độ thông minh có thể cảm nhận nhiệt độ cơ thể và điều chỉnh ở mức tối ưu giúp bạn có giấc ngủ sâu và sảng khoái hơn.

Chế độ chờ 0,5W

Khi máy cung cấp đủ nhiệt độ yêu cầu, máy lạnh sẽ tự động chạy ở chế độ Standby và chỉ tiêu thụ 0,5 W/h giúp máy tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 80%.

Làm mát hiệu quả

Hệ thống cửa gió được thiết kế với cơ chế tản gió linh hoạt và thông minh, giúp bạn tận hưởng bầu không khí trong lành lan tỏa khắp không gian căn phòng. Ngoài ra quạt gió còn có khả năng thổi xa tối đa lên đến 15m (điều hòa của các hãng khác chỉ thổi xa tối đa 12m) giúp làm mát ở không gian rộng hơn.

Công suất làm lạnh 12.000 BTU sẽ phù hợp làm mát cho diện tích phòng từ 15 – 20 m2.

Sử dụng gas làm lạnh R410A thân thiện với môi trường

Thay vì dùng gas R22 trước đây có nhiều khí thải, không tốt cho sức khỏe và gây hiệu ứng nhà kính, hãng Casper đã cải tiến hơn ở chiếc điều hòa này đó là dùng gas R410A. Môi chất làm lạnh gas R410A có khả năng làm lạnh và sưởi ấm hiêu quả hơn, có chỉ số tác động đến môi trường thấp.

Nguồn: SUADIEUHOA.EDU.VN