Những lời chúc Tết 2019 độc đáo, hài hước, dí dỏm

Những lời chúc Tết 2019 độc đáo, hài hước và dí dỏm:

– Chàng Tuất vui tươi đi. Nàng Heo 2019 tươi tắn tới. Pháo hoa rực sáng đêm giao thừa. Chúng ta vui mừng nghênh tiếp năm mới !- Chúc năm mới : 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ !

– Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi

– Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi người tươi tắn. Đi chơi vui tươi .- Chúc mừng năm mới ! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong việc làm và sung mãn trong sức khỏe thể chất .- Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như mong muốn, cung hỉ, cung hỉ !- Năm mới chúc bạn cười đến trẹo quai hàm, ham làm đến quên stress, học giỏi đến khỏi lo thi, cứ đo là thành, cứ ăn là khỏe …. Happy new year !- Năm mới chúc nhau sức khỏe thể chất nhiều, bạc tiền rủng rỉnh tự do tiêu, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc bè bạn quý, thanh thản đi dạo mọi buổi chiều.

– Kỷ Hợi đã đến, ăn nhậu lai rai, tiền vô như nước, muốn gì cũng được, thịnh vượng bình an, chúc mừng năm mới !- Kỷ Hợi vừa sang, niềm hạnh phúc mênh mang, ý chí vững vàng, niềm vui rộn ràng, tiền tài lai láng, sức khỏe thể chất cường tráng, cả nhà cười vang, chúc mừng năm mới- Éc Éc Éc ! Sống thật khỏe, tiền vô như nước, mái ấm gia đình đại phước, sức khỏe thể chất dồi dào, niềm hạnh phúc tuôn trào !- Chúc ông bà 1 tô như mong muốn. Chúc cô chú 1 chén an khang – thịnh vượng. Chúc anh chị 1 dĩa, 1 dĩa … tài lộc !- Sang năm mới chúc mọi người có một khung trời sức khỏe thể chất, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một tình nhân chung thủy, một tình bạn bát ngát, một mái ấm gia đình thịnh vượng .

– Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc mừng năm mới!

– Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn những em – Chúc cả những cháu – Dồi dào sức khỏe thể chất – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng đêm hôm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may .

– Chúc mừng năm mới. Chúc bạn khỏe như trâu, tiền tài tấn tới, một năm phát đạt và  thành công.

– Chúc bà con gần xa, từ người thân đến người xa lạ, từ bạn bè tới đồng nghiệp một năm mới hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.
– Năm mới đã đến, chúc bạn đáng mến, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, sự nghiệp thành công.

H.Yến ( t / h )

Alternate Text Gọi ngay